Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Dưới góc nhìn khoa học, tử vi tuổi Tỵ năm 2022 là năm bán hung bán cát, cơ hội và thách thức song hành cần thận trọng.
Tử Vi - Bát Tự • 04/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Tuổi Tỵ năm 2022 được đánh giá là cát hung đan xen, càng khó phân định. Cục diện Hình Thái Tuế kéo theo vận xui, hai cát tinh Chính Tài và Chính Quan giúp giải trừ khó khăn.

Vì vậy, công việc làm ăn dù có chuyển biến nhưng hầu hết đều không mang lại nhiều may mắn như họ mong muốn. Một mặt được quý nhân cứu giúp trong lúc hoạn nạn, mặt khác kẻ ác vẫn hoành hành, cản trở con đường phía trước.

Tuy tiền kiếm được nhưng cũng tiêu rất nhiều. Thu nhập chủ yếu vẫn là từ công việc chính, còn thu nhập bên ngoài rất ít nên đủ dùng, ít nợ nần.

Tình cảm trắc trở, gia đạo không hòa thuận, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe giảm sút hơn trước, đi xa không tốt, đề phòng tai nạn xe cộ, sông nước.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022

2. Sự nghiệp trong năm 2022 của người tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022 bán hung bán cát nên nghề nghiệp có tốt xấu đan xen. Về mặt tươi sáng, tuổi Tỵ có sự đổi mới hoặc mở rộng kinh doanh.

Những người làm công ăn lương được sự ủng hộ của Chính Quan, có thể được thăng tiến lên vị trí mới sau khi thay đổi tư duy và phương pháp làm việc. Các thương gia và thương nhân chiếm lĩnh thị trường, kiếm được nhiều lợi nhuận với sự hỗ trợ của Chính Tài cát thần.

Ngoài ra, có một số hạn chế. Tuổi Tỵ phải đối mặt với cục diện Hình Thái Tuế đại diện cho những khó khăn, thách thức và trở ngại do mâu thuẫn thị trường mang lại. Những người tuổi này không thể hành sự suôn sẻ ngay từ đầu. Mọi thứ đến với bạn không hề dễ dàng mà bạn phải trải qua những thử thách, đổ mồ hôi và làm việc chăm chỉ.

Trong năm làm ăn có người cẩn trọng, dễ xảy ra tranh chấp, nhẹ thì mất thân tín, nặng thì mất danh dự và tiền bạc.

3. Tiền tài của người tuổi Tỵ trong năm 2022

Những người tuổi Tỵ không quá lo lắng về vấn đề tiền bạc vì có Chính Tài chiếu mệnh. Thách thức và cơ hội cùng song hành nhưng người tuổi này vẫn kiếm được tiền tài. Tuy nhiên, tài khí này chủ yếu hỗ trợ cho công việc chính và hạn chế nguồn thu nhập. Đầu tư phụ trợ hay đầu tư tay ngang thu hồi vốn không cao nên cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định nhất, nhưng họ chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt hàng ngày và không giàu có. Trong nửa cuối năm, tiền lương có dấu hiệu tăng, nhưng tỷ lệ không lớn và không có đột phá.

Hoạt động kinh doanh, buôn bán có xu hướng khởi sắc trong những tháng đầu năm, đặc biệt là các ngành liên quan đến ăn uống, dịch vụ.

Đặc biệt lưu ý đến cục diện Hình Thái Tuế trong suốt năm Nhâm Dần 2022, dù làm việc gì cũng phải suy nghĩ chín chắn. Người tuổi Tỵ cần tránh chủ quan khinh suất mà tiêu xài hoang phí, có tiền mà không biết giữ.

Tránh tiêu xài hoang phí trong năm 2022

4. Tình duyên tuổi Tỵ trong năm 2022

Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của Thái Tuế, chuyện tình cảm hay gia đạo của những người sinh năm Tỵ không được như ý muốn.

Gia đình bất hòa, vợ chồng mâu thuẫn do áp lực cuộc sống, cha mẹ con cái cãi vã do tư tưởng khác nhau. Chỉ khi người trong cuộc không chịu nhìn nhận vấn đề thì sự việc mới nghiêm túc. Ngược lại, nếu họ cùng nhau chia sẻ thì mâu thuẫn sẽ được giải quyết.

Các cặp đôi đang yêu sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc một số rắc rối từ phía gia đình. Nếu tình yêu không đủ lớn sẽ khó vượt qua.

Đối với nam nữ độc thân, Cô Thần hung tinh tác động khiến con người luôn suy nghĩ bí bách, có xu hướng khép mình và ít giao tiếp cởi mở nên càng khó tìm được người ưng ý. Dù có mai mối thì cũng khó mà kéo dài được mối quan hệ.

Tình duyên năm 2022 tuổi Tỵ gặp nhiều trắc trở

5. Phương diện sức khỏe tuổi Tỵ năm 2022

So với năm 2021, sức khỏe tuổi Tỵ 2022 kém hơn rất nhiều. Hầu hết các bệnh đều do suy nghĩ quá nhiều do căng thẳng trong cuộc sống như đau đầu, giảm thị lực. Bạn nên cố gắng nghỉ ngơi, nếu có thể nên thường xuyên đi du lịch để giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Tỵ có thể đề phòng các bệnh phụ khoa, bệnh thần kinh, còn nam giới nên cẩn thận các bệnh về xương khớp, mắt.

Trong năm nên hạn chế đi xa để tránh tổn hại đến sức khỏe. Đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ hay tai nạn sông nước, vì có Vong Thần hung tinh luôn ở đó.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ