Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Theo phân tích tử vi tuổi Sửu năm 2022, cung hoàng đạo này sẽ chủ động nắm bắt vận mệnh về tài lộc, công danh, tình cảm hay sức khỏe… đón năm mới với tinh thần phấn khởi và bình an.
Tử Vi - Bát Tự • 03/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tổng quan về tử vi tuổi Sửu năm 2022

Thoát khỏi vòng hạn Tam Tai, vận trình của tuổi Sửu năm 2022 có nhiều khởi sắc. Năm 2022 có cục diện ngũ hành tương sinh, ngược lại có Chính Quan, Thái Dương tương trợ. Công việc làm ăn của người tuổi Sửu phát đạt, vận quý nhân vượng, khởi đầu suôn sẻ hơn trước, mở ra nhiều cơ hội cho hợp tác và phát triển.

Sự nghiệp phát đạt kéo theo tài lộc gia tăng, dư dả tiền bạc, kinh doanh, đầu tư thu lợi nhuận từ nhiều dự án khác nhau chứ không chỉ là một nguồn thu nhập cố định.

Nhưng sức khỏe của người tuổi Sửu năm 2022 kém đi nhiều, tiêu tốn tiền vào phương diện này. Mặt tình cảm trong năm 2022 không được suôn sẻ cho lắm.

Tử vi tuổi Sửu năm 2022

2. Sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2022

Dưới tác động của Chính Quan và Thái Dương, hai hung tinh hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp, công việc của tuổi Sửu trong năm 2022 phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Nhờ có Thương Quan phù trợ nên người tuổi này có cơ hội tiến xa hơn, xuất ngoại, mở rộng hợp tác làm ăn. Bên cạnh đó còn có quý nhân giúp đỡ, không ngừng khẳng định danh tiếng, nâng cao địa vị. Công việc làm ăn, mua bán cũng tốt hơn trước, công việc hanh thông, quy mô không ngừng mở rộng.

Tuy nhiên, ngũ hành tương sinh là dành cho người lớn tuổi, lại có thêm cát tinh trợ lực cho nam giới nên tuổi Sửu nữ mạng tuy thành công rực rỡ nhưng vất vả, cực nhọc, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tình yêu cá nhân.

3. Tài lộc trong năm 2022 của người tuổi Sửu

Ở vị trí được ví như “nước đẩy thuyền”, công việc người tuổi Sửu suôn sẻ, tài lộc vượng phát. Hướng phát triển của đường tài lộc người tuổi Sửu rất tốt. Tài lộc hanh thông, vượng phát.

Tài lộc vượng phát trong năm 2022

Đặc biệt với những người kinh doanh, buôn bán, năm 2022 dự báo sẽ thu được nhiều lợi nhuận để bù đắp cho những khoản lỗ trước đó. Tuy nhiên, đừng vội mở rộng quy mô hoặc ôm quá nhiều hàng một lúc kẻo bị rớt giá, hao tài tốn của. Bạn nên thận trọng khi thực hiện nghiên cứu thị trường, chậm mà chắc tốt hơn nhanh và phá hoại.

Đối với những ai có dự định khởi nghiệp trong năm nay chỉ có thể thử sức với quy mô nhỏ, số vốn ít. Trong năm Thái Dương chiếu đến, đương số nên tìm người hợp tác là nam tốt hơn nữ, được quý nhân phù trợ về tiềm lực kinh tế, có phần cát lợi.

4. Tình duyên của người tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022

Sau khi thoát khỏi vòng vây của Thái Tuế, người tuổi Sửu không còn cảm thấy áp lực tinh thần quá lớn. Vì vậy, chuyện tình cảm gia đình trong năm 2022 sẽ thuận hòa, tốt đẹp và thịnh vượng hơn.

Năm 2022 là năm vừa có Hồng Loan chủ đào hoa, vừa bị Quả Tú khắc chế đào hoa. Điều này cho thấy chuyện tình cảm của những người độc thân có sự biến động mạnh, nhất là đối với nữ giới. 

Phụ nữ độc thân có sự biến động trong năm 2022

Nữ mạng tuổi Sửu có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội và có nhiều cuộc gặp gỡ chất lượng, nảy sinh tình cảm trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, lại có hung tinh Quả Tú ngăn cản. Người tuổi Sửu có xu hướng sống khép kín và quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp, gia đình hơn là chuyện tình cảm cá nhân. Do đó, mâu thuẫn sẽ nảy sinh và hạnh phúc có thể bị bỏ lỡ.

Đối với những cặp đôi đang yêu, nếu có dự định kết hôn thì nên được tổ chức sớm. Vợ chồng hãy quan tâm đến nửa kia, cân bằng cảm xúc, chia sẻ gánh nặng tài chính trong gia đình. Chỉ có như vậy, những mâu thuẫn mới giảm bớt, tránh tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào, phá hoại hạnh phúc.

5. Về phương diện sức khỏe

Năm 2022, ngũ hành bản mệnh người tuổi Sửu sinh xuất cho lưu niên nên sinh lực có phần hư hao. Hung tinh Bệnh Phù chiếu đến khiến người tuổi Sửu dễ mắc một số bệnh vặt hoặc các bệnh về mắt, thần kinh, khí huyết.

Nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học, dù bận đến đâu cũng không được bỏ bữa hoặc không tập thể dục. Làm như vậy tuổi Sửu sẽ khỏe mạnh và giảm thiểu dịch bệnh khi chuyển mùa.

Năm 2022 cần đặc biệt chú ý sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, đề phòng chuyện bất trắc. Người tuổi Sửu năm 2022 nên hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lướt ván để tránh gặp xui xẻo.

Trên đây là tử vi tuổi Sửu năm 2022 mà Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến quý vị. Hy vọng qua bài viết này, quý độc giả đã có được những thông tin hữu ích.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ