Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Xem bói tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho thấy bước sang năm hạn đầu của Tam Tai, tuổi Tý sẽ gặp không ít khó khăn, bất lợi trong công việc làm ăn và tài chính.
Tử Vi - Bát Tự • 29/10/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Đánh giá tổng quát về vận hạn tuổi Tý trong năm 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, những người cầm tinh con Chuột không phát sinh quan hệ xung khắc. Xét theo ngũ hành, Tý Thủy tương sinh với ngũ hành năm (hành Kim) nên có sự hỗ trợ về trình trong cả năm. 2022 là một năm không có quá nhiều thay đổi, tiền bạc chỉ đủ tiêu chứ không dư dả nhiều.

Nhưng tuổi Tý gặp năm Nhâm Dần, là năm đầu của hạn Tam Tai, công việc làm ăn có biến động lớn, thường gặp nhiều khó khăn, rắc rối, nhất là khi khởi nghiệp. Làm mọi việc một mình và ít nhờ đến sự giúp đỡ của anh em, bạn bè.

Làm ăn không thuận lợi, có thể gặp thất bại, gia đạo ly tán, vợ chồng cãi vã, sức khỏe sa sút. Nếu vẫn muốn mở rộng kinh doanh, bạn cần tính toán kỹ lưỡng và xây dựng kế hoạch rõ ràng để tránh thất thu.

Sự nghiệp trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tý

Với những người làm công ăn lương thì công việc không có nhiều thay đổi. Được sự nâng đỡ của Thiên Ấn và Tỷ Kiên - 2 cát tinh trợ mệnh nên mọi việc suôn sẻ, nửa đầu năm khó khăn nhưng nửa sau thăng hoa, gặt hái được thành quả nhất định.

Hai cát tinh này cũng truyền cảm hứng sáng tạo, kích thích phát huy sức mạnh của người tuổi Tý, giúp họ thực hiện ý tưởng táo bạo. Điều đó được ban lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến.

Những người làm tư nhân, làm chủ gặp nhiều thách thức hơn cả, cần chuẩn bị tâm lý trước, đối phó với những ảnh hưởng xấu nhất của tình hình dịch bệnh, lạm phát giá cả. Vì vậy, nhóm tuổi này trong năm không nên mở rộng quy mô, làm ăn lớn hoặc mạo hiểm, vì dễ gặp khó khăn, bỏ giữa chừng hao tốn tiền của, hoặc gặp kẻ phá phách.

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh, bạn nên khám phá sự biến động của thị trường từng bước và đặt nền tảng vững chắc. Đừng nóng vội kẻo tiền mất tật mang, dễ phá sản.

Tử vi tuổi Tý năm 2022

Tài lộc của người tuổi Tý năm 2022

Nhìn chung, đường tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2022 không lý tưởng, khó đạt được mong muốn. Làm ăn khó khăn, khó thu lại vốn đầu tư dẫn đến thu chi biến động lớn trong mọi mặt của cuộc sống. Thậm chí, đôi khi bạn phải vay tiền để kinh doanh hoặc chăm sóc gia đình.

Năm nay có sao Dịch Mã chiếu tới là sự báo hiệu biến động liên tục của dòng tiền. Người tuổi Tý không còn tập trung tiền bạc vào một kênh nhất định, không còn nắm giữ lượng tiền mặt lớn mà chuyển sang các kênh đầu tư vật chất khác.

Tuy nhiên, cần lưu ý vận may tài chính năm nay tương đối kém, nên hạn chế suy nghĩ đầu cơ ngắn hạn, lướt sóng… dễ bị hao hụt tiền bạc. Nếu có thể, hãy tính đến chuyện lâu dài, tìm kiếm sự hỗ trợ khi cần thiết, tránh nóng vội kẻo tiền mất tật mang.

Tình duyên của người tuổi Tý trong năm 2022

Tuổi Tý năm 2022 chịu ảnh hưởng của hung tinh Điếu Khách, chuyện tình cảm của người tuổi Tý không được tốt, gặp nhiều rắc rối do cả yếu tố bên trong và bên ngoài tác động. Vì điều này mà gia đình mất hòa khí, có kẻ thứ ba có cơ hội xen vào tình cảm vợ chồng nên chúng ta cần hết sức cảnh giác.

Ngoài ra, điềm dữ từ hung tinh này còn báo hiệu gia đình có tang nên cần hết sức lưu ý.

Đối với người độc thân, chuyện tình cảm còn nhiều bộn bề, dễ rơi vào trạng thái “ngày lắm mối, tối nằm không”, tình yêu chóng nở, chóng tàn, khó tìm được người bạn đời thân thiết.

Đặc biệt những cặp đôi có dự định kết hôn trong năm nay nên kết hôn càng sớm càng tốt để tránh tình trạng rạn nứt tình cảm lâu dài do những mâu thuẫn vụn vặt hàng ngày.

Sức khỏe trong năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Tý

Như đã nói ở trên, ngũ hành tương sinh sẽ hỗ trợ phần nào về vận trình của tuổi Tý, thể hiện rõ nhất là về mặt sức khỏe. Khi ốm đau sẽ dễ dàng mau chóng khỏi bệnh, nếu có phải đụng chạm dao kéo thì vết thương cũng nhanh lành... 

Tuy nhiên, sức khỏe của tuổi Tý có phần sa sút so với năm trước, do bị hung tinh chiếu mệnh và ảnh hưởng của hạn Tam Tai nên tâm lý bị ảnh hưởng rất lớn. Con người hay suy nghĩ nhiều dẫn đến đau nửa đầu, chán ăn, mệt mỏi… Nghỉ ngơi và vui chơi là cần thiết để thúc đẩy cảm xúc tích cực.

Người tuổi Tý cần chú ý nghỉ ngơi để thúc đẩy cảm xúc tích cực

Đặc biệt trong những tháng cuối năm 2022 cần chú ý đi lại cẩn thận kẻo bị thương nhẹ do tai nạn xe cộ hay bất trắc về đường sông nước.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ