Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Bước sang năm phạm Trực Thái Tuế, tuổi Dần trong năm 2022 sẽ gặp nhiều yếu tố bất lợi. Suy nghĩ dễ thay đổi dẫn đến công việc biến động.
Tử Vi - Bát Tự • 04/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2022

Năm 2022, ở một cục diện xung với Trực Thái Tuế, con giáp sẽ gặp nhiều bất lợi, biến động về mọi mặt trong cuộc sống.

Người xưa thường nói: “Đương đầu với Thái Tuế, vô phúc liền có họa”, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Dưới ảnh hưởng của Thái Tuế, tư tưởng người tuổi Dần bất ổn, dễ rẽ sang hướng mới nên công việc làm ăn biến động, có xu hướng đi làm xa hoặc thay đổi địa điểm làm việc.

Trong năm 2022, tuổi Dần càng tiêu nhiều tiền, đầu tư kinh doanh càng lớn thì khó thu hồi vốn nên phải tính toán kỹ lưỡng khi kinh doanh.

Tình cảm vợ chồng không hòa thuận, gia đạo bất ổn, gặp nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, phải cảnh giác với những rắc rối thị phi và các vụ kiện cáo gây thất thoát tiền bạc.

Tử vi tuổi Dần năm 2022

2. Sự nghiệp của tuổi Dần trong năm 2022

Thái Tuế ảnh hưởng khá mạnh về mặt tư tưởng khiến người tuổi Dần phải suy nghĩ nhiều, tư duy thay đổi liên tục. Nói chung làm ăn khó khăn, thời gian đầu khó suôn sẻ.

Nửa đầu năm là khoảng thời gian có nhiều thay đổi lớn trong công việc kinh doanh của tuổi Dần, dù là chuyển việc hay mở rộng sang các lĩnh vực khác. Tuy nhiên, người tuổi Dần vẫn còn gặp nhiều bất lợi. Nửa cuối năm, được sao Thiên Ấn hỗ trợ nên công việc đỡ vất vả hơn một chút, tuy nhiên sẽ không thể gặt hái được thành công rực rỡ hoặc thăng quan tiến chức mới.

Có Thiến Quan chủ về tranh chấp kiện tụng, tuổi Dần nên hạn chế hợp tác làm ăn. Một số mối hợp tác dễ xảy ra xung đột, kiện tụng, gây bất lợi trong công việc.

Đề phòng xảy ra tranh chấp, kiện tụng

Người kinh doanh, buôn bán có thể hợp tác với bạn bè, nhưng tránh hợp tác làm ăn với người thân. Đồng thời phải làm rõ việc riêng với việc chung, làm rõ quyền lợi, tránh xảy ra tranh chấp.

3. Tiền tài trong năm 2022 của tuổi Dần

Năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của tuổi Dần sẽ kém, tiền bạc rủng rỉnh nhưng tiền tiêu nhanh, khó tiết kiệm, hao tốn nhiều cho cuộc sống và sự nghiệp.

Xét thấy năm 2022 có nhiều thay đổi, họ thường sẽ tìm hiểu rất nhiều kênh đầu tư khác nhau chứ không chỉ là nguồn thu nhập từ công việc hiện tại. Điều này rất đáng hoan nghênh nếu bạn chăm chỉ học tập và đi từng bước chậm nhưng chắc. 

Ngược lại, nếu đầu tư với tâm lý sinh lời nhanh, làm giàu nhanh chóng thì bạn rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Năm nay không tốt cho những ai có ý định đầu cơ trước mắt, ban đầu có thể kiếm được khoản tiền nhỏ nhưng sau đó lại bị lỗ nặng.

Lưu ý trong năm 2022 có tranh chấp liên quan đến tiền bạc, bạn phải hết sức thận trọng khi lựa chọn đối tác làm ăn, nhất là với gia đình.

4. Tình yêu và gia đạo trong năm Nhâm Dần

Năm 2022 là năm tuổi Dần phạm Thái Tuế, lại không có đào hoa tinh chiếu nên đường tình duyên không được tốt. Trong nhà bất hòa, gia đạo không yên ổn bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền. Vợ chồng, con cái hay cãi vã, quan hệ xã giao bên ngoài cũng nhiều mâu thuẫn.

Gia đạo bất hòa

Đối với người độc thân, tình duyên không tốt lắm, dù có cơ hội hẹn hò hay mai mối nhưng nếu chỉ duy trì mối quan hệ ngắn hạn thì khó có kết quả. Trong gia đình cũng dễ xảy ra mâu thuẫn với cha mẹ hoặc anh em, khiến tình cảm không ổn định, dễ nảy sinh thói hư tật xấu.

Năm nay có điềm báo về sự ngăn trở, chống đối. Những cặp đôi đang yêu có ý định kết hôn e rằng sẽ khó thành. Bạn nên bình tĩnh thuyết phục người thân thay vì phản đối quyết liệt để tránh hậu quả khó lường.

5. Phương diện sức khỏe của người tuổi Dần năm 2022

Nhìn chung, sức khỏe của người tuổi Dần năm 2022 khá tốt và không mắc phải các bệnh nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong năm chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, người tuổi này phải vất vả lo công việc, tiền bạc nên sức khỏe giảm sút, dễ ốm đau, phần lớn liên quan đến tiêu hóa (chú đến đến dạ dày) và đau đầu, khí huyết lưu thông kém...

Trong năm Nhâm Dần, cả nam và nữ không được lơ là trong vấn đề đi lại để tránh gặp tai nạn. Ngoài ra, cần chú ý đề phòng cháy nổ vào các tháng 4, 5, 6 âm lịch.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ