Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Nếu như năm 2021 là thời điểm để ẩn mình chờ đợi thì năm 2022 lại là thời cơ tốt để người tuổi Hợi phát triển và lớn mạnh về nhiều mặt. Hãy cùng xem tử vi tuổi Hợi năm 2022 để biết thêm chi tiết nhé.
Tử Vi - Bát Tự • 28/10/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tổng quan về tử vi của người tuổi Hợi trong năm 2022

Dưới góc độ tử vi, năm Nhâm Dần, người tuổi Hợi rơi vào tình trạng phạm Thái Tuế. Tuy nhiên, Dần - Hợi Nhị Hợp, chủ về làm ăn mở rộng, vận quý nhân vượng nhưng tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo. Kế hoạch trong năm gặp nhiều cản trở, lúc đầu cái gì cũng khó, phải kiên trì làm đến cùng mới mong có kết quả tốt, nếu không hoàn thành thì coi như thất bại.

Rất nhiều tiền đã được kiếm ra, nhưng cũng rất nhiều bị lãng phí. Công việc kinh doanh, giao dịch thuận lợi hơn trước, thích hợp đầu tư ngắn hạn và trung hạn, không nên giữ quá nhiều tiền mặt. Người tuổi Hợi nên chuyển sang các hình thức đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán...

Người tuổi Hợi nên chuyển sang đầu tư bất động sản thay vì giữ tiền mặt

Do gia đình ngăn cản hoặc áp lực cuộc sống nên năm nay tình duyên và gia đạo có nhiều khuyết điểm. Vận đào hoa của nữ vượng hơn, có thể tìm được người ưng ý. Sức khỏe không có vấn đề gì lớn, đề phòng va chạm xe cộ hay vật sắc nhọn.

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2022

So với năm 2021, tài vận của người tuổi Hợi trong năm 2022 sẽ có nhiều vượng khí, vượng phát chứ không còn bết bát như trước.

Năm 2022, tuổi Hợi bị cục diện Thạch Thái Tuế tác động, là điềm báo trước trở ngại gây khó khăn, đồng thời lại được giải vòng kìm hãm nhờ Nhị Hợp. Công việc làm ăn của người này được mở rộng, phát đạt. Trong năm, nơi làm ăn hay nơi ở có dấu hiệu thay đổi, tốt hay xấu chưa biết nhưng ít ra cũng đã có những thay đổi, chấm dứt chuỗi ngày buồn tẻ.

Kế hoạch cho một năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, bản mệnh có Chính Ấn và Thái Âm chiếu đến, chỉ cần họ kiên trì theo đuổi đến cùng thì sẽ có kết quả tốt, thậm chí là ngoài mong đợi.

Chính Ấn cũng rất tốt cho những người ở các vị trí quản lý và điều hành, đồng thời hứa hẹn sẽ nâng cao cấp bậc của họ. Các công chức nhà nước thuận lợi hơn các công ty tư nhân.

Hãy chú ý đến các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Cả năm là điềm báo trắc trở do bất bình cá nhân hoặc có kẻ tiểu nhân ghen ghét, tuổi Hợi không nên khẩn cấp vì kiêu căng mà nên sơ suất kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tài vận của những người sinh năm Hợi trong năm Nhâm Dần 2022

Nhìn vào lá số tử vi của tuổi Hợi, chúng ta có thể thấy rằng năm 2022, tuổi Hợi có nhiều khởi sắc. Năm nay là thời điểm tốt để đầu tư hợp tác kinh doanh, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Với sự trợ giúp của Thái Âm cát tinh, chủ về lộc đất cát, nên người tuổi Hợi hãy cân nhắc tham gia lĩnh vực này, khả năng thu hồi vốn trong thời gian ngắn là rất cao.

Công việc kinh doanh, giao dịch tốt hơn trước, thích hợp đầu tư ngắn hạn và trung hạn, không nên có quá nhiều tiền mặt mà chuyển sang hình thức đầu tư đa dạng. Kể từ nửa cuối năm, dòng tiền ổn định, áp lực chi tiêu tương đối nhỏ.

Kiếp Tài phải đề phòng tiêu xài hoang phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng chỉ ra rằng tiền bạc sẽ bị tiêu tốn do các vấn đề sức khỏe hoặc tai họa bất ngờ, cần hết sức cảnh giác.

Tình yêu tuổi Hợi năm 2022

Dưới tác động của cục diện bán hung bán cát, chuyện tình cảm và gia đạo của người tuổi Hợi cũng sẽ có nhiều khúc mắc trong năm 2022. Rõ ràng nhất là sự phản kháng từ gia đình hay áp lực cuộc sống. Vì những trở ngại này mà đôi lứa vừa chớm nở đã vội vã chia tay nhau.

Đối với những cặp đôi đang hẹn hò hoặc có ý định kết hôn nên quyết định sớm để tránh mập mờ có thể làm loãng mối quan hệ hoặc người khác có cơ hội chen ngang, gây sự.

Người tuổi Hợi nên cẩn trọng trong chuyện tình yêu năm 2022

Nữ mạng năm nay vượng hơn nam, có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động thông qua mai mối, gặp được người phù hợp. Càng về cuối năm vận may càng vượng, cát tường kéo đến. Vì theo đuổi sự nghiệp nên chịu nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ bỏ lỡ cơ hội.

Sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm 2022

Trong năm Nhâm Dần, người tuổi Hợi sẽ không phải quá lo lắng về sức khỏe, những bệnh vặt là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, có bệnh thì phải điều trị, gặp bác sĩ càng sớm càng tốt thì vô hại.

Dưới ảnh hưởng của Kiếp Sát hung tinh, người tuổi Hợi cần cẩn thận hơn khi làm việc hoặc sử dụng các vật dụng bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị thương tích. Ngoài ra, hãy chú ý đến vấn đề đi lại để đề phòng tai nạn xe cộ hay các vấn đề đường thủy trong vài tháng cuối năm.

Trong năm có điềm báo đụng chạm dao kéo, bà bầu không nên quá lo lắng. Sinh con năm 2022 được coi là một điều may mắn, có thể bù đắp phần nào những điều xui xẻo do Phá Thái Tuế mang lại, hai vợ chồng có thể cân nhắc và lên kế hoạch cho phù hợp.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

 

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ