Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Đánh giá vận trình tài lộc trong tử vi tuổi Thìn năm 2022 tốt hơn năm ngoái nhưng do Tam Tai hạn chế nên thực sự không lý tưởng.
Tử Vi - Bát Tự • 04/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Vận hạn tổng quan của tuổi Thìn trong năm 2022

Nhìn chung, vận trình của người tuổi Thìn năm 2022 không mấy khả quan. Tuy đương số bước sang năm 2022 có dấu hiệu khởi sắc hơn so với năm ngoái nhưng vận may cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi hạn Tam Tai.

Công việc kinh doanh mở rộng nhưng bước đầu gặp khó khăn. Vận may về tài lộc tốt hơn năm ngoái, nhưng tiêu dùng cũng nhiều hơn bởi ý nghĩ hưởng thụ cuộc sống. Tiền bạc nhiều hơn, không nợ nần, công việc làm ăn phát đạt.

Gia đạo có điềm báo tang chế, cần chú ý hơn đến sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong gia đình. Tình cảm đôi lứa tuy có tiến triển nhưng vẫn khó yên bề gia thất. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, trừ những bệnh vặt, bệnh tật do suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

2. Sự nghiệp trong năm 2022 của tuổi Thìn

Năm Nhâm Dần, rồng gặp hổ, cục diện bình hòa cho thấy công việc làm ăn sẽ không có nhiều biến động.

Những người làm công ăn lương có công việc ổn định, có dấu hiệu thăng chức, hoặc tăng lương nhẹ vào nửa cuối năm 2022 do có Thiên Quan hỗ trợ. Nên tận dụng thời gian nửa đầu năm phấn đấu sẽ có ngày sẽ gặt hái được “trái ngọt”.

Người làm công ăn lương cuối năm được hưởng thành quả nếu cố gắng

Việc kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận lợi. Tuy nhiên, sự cạnh tranh gay gắt buộc người tuổi Thìn phải cân nhắc nhiều, dẫn đến thiếu ngủ, chán ăn, suy nhược cơ thể. Sự hợp tác làm ăn có điềm báo sự phá hoại do tác động khốc liệt của Thiên Cẩu hung tinh và sự liều lĩnh, chủ quan sẽ tạo ra thất bại.

Bước sang năm thứ nhất của hạn Tam Tai, tuổi Thìn sẽ gặp phải những trở ngại nhất định, hạn chế bắt đầu đại sự. Những ai có ý định khởi nghiệp nên chủ động tìm hiểu thị trường, chuẩn bị đối phó với những khó khăn tiềm ẩn và đón đầu những cơ hội mới. Làm việc nóng vội sẽ không dẫn đến kết quả tốt.

3. Tiền tài, tài lộc của tuổi Thìn năm 2022

Tuy bị Tam Tai kìm hãm nhưng tuổi Thìn lại được Ngũ hành lưu niên tương sinh và Thực Thần phù hộ nên tài lộc trong năm 2022 khá tốt, thậm chí tổng thu nhập còn tốt hơn nhiều so với năm ngoái.

Tuy nhiên, Thực Thần cũng có thể khơi dậy những suy nghĩ mới, khiến người tuổi này thay đổi lối sống và có xu hướng thích hưởng thụ nhiều hơn. Vì thế, tiền kiếm được nhiều nhưng tiêu xài cũng nhiều nên khó tích lũy, phần lớn là để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Nếu dự định đầu tư hoặc đầu cơ ngắn hạn, năm 2022 có thể bị lỗ do đây chưa phải thời điểm thích hợp, khó thu hồi vốn gốc. Lúc này cần phải học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, vừa học vừa làm, xây dựng nền tảng kiến ​​thức bền vững, tránh tâm lý đám đông.

4. Tình duyên năm 2022 người tuổi Thìn

Đối với nam và nữ tuổi Thìn độc thân, năm 2022 sẽ mở ra nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, tạo ra nhiều cuộc gặp gỡ lứa đôi, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà phong phú hơn.

Trong năm 2022, nữ mạng dễ có duyên với người ít tuổi hơn mình. Nam tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái nhưng mối quan hệ này khó mà duy trì được lâu dài.

Về gia đạo, năm nay có hai sao hung tinh là Tang Môn và Thiên Khốc mang đến tang thương. Do nhiều vấn đề trong cuộc sống (tiền bạc, công việc làm ăn, sức khỏe…) nên tình cảm vợ chồng gặp trục trặc. Đôi bên không học cách chia sẻ sẽ bị suy nhược tâm lý, là nguy cơ đe dọa hạnh phúc gia đình.

5. Sức khỏe của tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022

Trong năm Nhâm Dần, sức khỏe của người tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, ngũ hành bản mệnh sinh cho hành của lưu niên khiến năng lượng tiêu hao cạn kiệt. Vì thế không tránh khỏi cảm lạnh, nhức đầu, đau nhức xương khớp và các bệnh vặt khác khi chuyển mùa...

Áp lực công việc, tiền bạc và con cái là nguyên nhân chính khiến người tuổi này phải lo nghĩ và bệnh tật cũng từ đó mà ra. Nếu vấn đề này được giải quyết, mọi thứ sẽ dần trở lại ổn định.

Tránh suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe

Sự kết hợp giữa hung tinh Thiên Cẩu và Tam Tai có thể dẫn đến điềm báo tai nạn, nên cẩn thận khi đi lại. Ba tháng cuối năm nên tránh đi đường sông, đường thủy để tránh gặp tai họa. Chị em cần phòng tránh các bệnh phụ khoa, chủ động đi thăm khám bác sĩ thường xuyên và lập phương án phòng tránh hoặc điều trị càng sớm càng tốt.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ