Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Những tuổi phạm Thái Tuế phải đương đầu với những khó khăn gì? Làm thế nào để hóa giải? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 nhé.
Tử Vi - Bát Tự • 28/10/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Hiểu một cách đơn giản, phạm Thái Tuế là "xung" với Thái Tuế, tức là năm sinh của một người xung khắc với con giáp của năm đó.

Năm phạm phải Thái Tuế, gia chủ dễ gặp nhiều điều không như ý, công việc lao đao, sức khỏe kém, đổ vỡ tình cảm, hao tốn tiền của… Vì vậy, bản mệnh làm việc gì cũng phải cẩn thận hơn để hạn chế tối đa tai nạn.

4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 là: tuổi Dần, Tỵ, Thân và tuổi Hợi.

1. Tuổi Dần - Trực Thái Tuế

Năm 2022 là năm Nhâm Dần nên bạn phải đối mặt với sao Trực Thái Tuế, dẫn đến vận trình tài lộc cả năm có dấu hiệu giảm sút. Năm nay bản mệnh gặp nhiều chuyện trái ý, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Tuổi Dần phạm Thái Tuế trong năm 2022

Về nghề nghiệp

Chòm sao này là người hiếu thắng, luôn muốn phô trương thế mạnh của mình. Bạn không muốn trở thành kẻ lạc hậu, bạn luôn muốn mình ở trên người này, người khác.

Thái độ tích cực này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến vận mệnh và sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, trong năm phạm Thái Tuế như thế này, bạn không thể chỉ tập trung vào việc cố gắng mà bỏ qua tác động từ bên ngoài.

Lúc này, bạn sẽ tiếp tục gặp trở ngại trên con đường thăng quan tiến chức. Có thể thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp, bất hòa với lãnh đạo.

Nhiều việc bạn đã lên kế hoạch từ trước mà không được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người ngoài khiến bạn dễ nản lòng, nản chí, thậm chí nghi ngờ sự lựa chọn hướng đi của mình.

Lúc này, bạn cần sống chậm lại để nhìn nhận, đánh giá bản thân và nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó có hướng cải thiện, sửa chữa cho phù hợp.

Về tình cảm

Người tuổi Dần luôn muốn là bên chủ động. Vì vậy, đôi khi vị trí của cả hai mất cân bằng, người ấy của bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, áp lực cuộc sống khiến hai bạn thường xuyên giận nhau khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa.

Bản mệnh không nên quá cố chấp về quan điểm của mình, có điều gì không hài lòng nên bình tĩnh bàn bạc và học cách lắng nghe ý kiến ​​của đối phương, có như vậy mới dần giải quyết được vấn đề.

Tài lộc

Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ để có được cuộc sống sung túc và viên mãn hơn. Tuy nhiên, vì sự nghiệp không có bước tiến đáng kể nên tiền bạc khó có thể tăng vọt.

Người kinh doanh thường gặp phải những khó khăn, trở ngại do đối thủ cạnh tranh hoặc khách hàng mang lại, đồng thời gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng quy mô.

Vì vậy, trong thời điểm không có nhiều của cải như vậy, bản mệnh cần chú ý đầu tư và tiêu dùng hơn nữa, nếu không sẽ dễ lâm vào cảnh túng thiếu và mang đến những áp lực không đáng có trong cuộc sống.

Bạn không nên “vung tay quá trán” để khẳng định đẳng cấp bằng người này, người khác. Tốt nhất là chi tiêu hợp lý và tiết kiệm số tiền còn lại để đề phòng tai nạn.

2. Tuổi Tỵ - Tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Xem tử vi tuổi Tỵ 2022 cho thấy, trong năm này, con giáp có nhiều điềm báo tài lộc sa sút nên dù làm việc gì cũng cần phải chú ý hơn, nếu không sẽ gặp phải nhiều phiền phức. Hãy chú ý khắc phục những điểm yếu của bản thân, nhất là trong giao tiếp và công việc để có thể vượt qua khó khăn dễ dàng hơn thay vì ỷ lại.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022

Về nghề nghiệp

Bản mệnh thường không quá chú tâm vào nhiệm vụ của mình vì bản tính lười biếng. Lại thêm sự thiếu nhiệt huyết, chưa sẵn sàng hành động nên dù có kế hoạch cũng khó bắt tay vào công việc.

Chính những việc bạn làm hàng ngày khiến lãnh đạo khó tin tưởng bạn và họ không muốn giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn mãi trì trệ trong công việc thì không thể thăng tiến, bạn sẽ tạo cơ hội cho người khác vượt qua. Bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần và chú ý hơn đến công việc để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc và ảnh hưởng đến tương lai của mình.

Trong giao tiếp, bản mệnh cần cởi mở hơn với những người xung quanh. Khi nhận được những lời góp ý, hay thậm chí là những lời chỉ trích từ sếp và đồng nghiệp, bạn cần lắng nghe một cách cẩn thận để có cái nhìn đúng đắn về vấn đề. Đừng phớt lờ ý kiến ​​của người khác vì lòng tự trọng của bạn và hãy là chính mình trong mọi việc.

Nếu có thể, bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình, vì quan hệ rộng sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội như mong muốn và cũng giúp bạn giải quyết vấn đề dễ dàng hơn. 

Về tình cảm

Tuy là người rất chân thành nhưng vì tính cách lạnh lùng nên đôi khi bạn lại cô đơn, không biết bày tỏ tình cảm nên mọi việc không được suôn sẻ. 

Đối với những người đã có gia đình, họ thường rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh vì không hiểu ý nhau. Ý kiến ​​khác biệt cũng khiến việc giao tiếp trở nên khó khăn. Ai cũng có ý kiến ​​riêng, ai cũng làm việc riêng, không quan tâm đến nhau khiến mối quan hệ dần trở nên lạnh nhạt.

Với những người độc thân, bạn khó thoát ra khỏi thế giới của riêng mình và thường chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Trong năm 2022 này, dù có người tự nguyện tiếp cận, bạn cũng thường tìm cách từ chối một cách lịch sự.

Tài lộc

Do cục diện hình Thái Tuế nên việc kiếm tiền không được lý tưởng. Hơn nữa, một số người tuổi Tỵ năng lực rất hạn chế, lười biếng và thụ động, khó tăng thu nhập.

Những người làm công ăn lương cần tập trung vào công việc để duy trì thành tích trước đây. Nếu không ngừng cố gắng, họ vẫn có thể nhận được các khoản thưởng nóng và cơ hội tăng lương.

Đối với những người kinh doanh, cần đặc biệt lưu ý khi quyết định đầu tư. Nếu lơ là và quá tin tưởng người khác, bạn rất dễ rơi vào tình cảnh tiền tài tụt dốc không phanh, bị lừa gạt, tiền bạc thất thoát không kiểm soát được.

3. Xung Thái Tuế - tuổi Thân

Vào năm 2022, những người tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi cục diện Xung Thái Tuế. Mọi mặt của cuộc sống sẽ không còn như ý muốn. Áp lực nặng nề khiến bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, thậm chí cảm thấy chán nản, mệt mỏi, muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Tuy nhiên, bản mệnh cần biết rằng nếu bạn bỏ cuộc, những nỗ lực trước đây của bạn sẽ bị hủy hoại. Khi gặp khó khăn, bạn cần nhắc nhở bản thân không ngừng nỗ lực và chia sẻ gánh nặng với những người xung quanh.

Tuổi phạm Thái Tuế 2022 - tuổi Thân

Về công danh sự nghiệp

Bản mệnh thường vướng vào những chuyện thị phi phức tạp do đồng nghiệp mang đến. Dù bạn có muốn là người đứng ngoài cuộc trong mọi việc thì những kẻ tiểu nhân cũng khó bỏ qua cho bạn.

Vì vậy, bạn phải thận trọng trong mọi việc, đừng  chủ quan cả trong những việc quen thuộc, tránh kẻ xấu nhân cơ hội gây rối.

Trong công việc quan trọng, sự vội vàng của bạn khiến bạn thường háo hức đưa ra quyết định mà không chú ý đến việc giao tiếp, bàn bạc với mọi người xung quanh, điều này dẫn đến việc tập thể chia rẽ, ai cũng có ý kiến ​​và khó có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Tính cách hách dịch đó còn khiến lãnh đạo có cái nhìn không tốt về bạn và không dám giao việc quan trọng cho bạn.

Về tình cảm

Những người tuổi khỉ với bản tính tự do và tự tại nên có thể nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chính vì vậy mà bạn thường gặp khá nhiều rắc rối.

Người độc thân rất nhanh chán, yêu rất nhanh nhưng lại không thể duy trì được tình cảm lâu dài nên bạn thường “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Trong tình yêu, bạn luôn có cảm giác không ai thấu hiểu mình và cũng không tìm thấy người phù hợp.

Đối với người đã kết hôn, nhiều mối quan hệ đan xen khiến vợ chồng nhiều lúc bất ổn. Hai người có xu hướng nghi ngờ nhau hoặc cảm thấy cuộc sống vợ chồng quá tẻ nhạt, muốn tìm hạnh phúc bên ngoài.

Trước khi điều tồi tệ nhất xảy ra, bạn cần phải luôn nhắc nhở bản thân không được tự tay phá hủy hạnh phúc mà mình đã tốn bao tâm sức để xây dựng chỉ vì một phút giây hạnh phúc.

Con đường tài lộc

Hầu như người tuổi này không có thu hoạch gì trong năm phạm Thái Tuế 2022. Người kinh doanh đừng vội làm theo lời gợi ý của những người không đáng tin cậy. Đây có thể là một cái bẫy do kẻ xấu giăng ra để lãng phí tiền bạc của bạn. 

Trong tiêu dùng, bạn nên hạn chế những ham muốn viển vông, tránh tiêu tiền vào những khoản không cần thiết. Hãy luôn tiết kiệm một khoản để đề phòng tai nạn, kẻo rơi vào thế bị động phải chạy vay người này người nọ.

4. Tuổi Hợi - tuổi Phá Thái Tuế

Năm 2022, người tuổi Hợi phải đối mặt với tác động của cục diện Phá Thái Tuế nên cuộc sống cũng gặp phải không ít trở ngại. Bản mệnh phải đau đầu đối phó với những trường hợp khẩn cấp liên tiếp xảy ra trong cuộc sống nên dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, sa sút tinh thần. Để tránh những tai họa không đáng có, người tuổi Hợi làm việc gì cũng cần thận trọng, đồng thời phải chú ý tích đức, chớ nên hiềm khích với người khác.

Tuổi Hợi phải đối mặt với tác động của cục diện Phá Thái Tuế 2022

Về sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2022

Vì con giáp này không phải là người quá coi trọng chức quyền nên thường khiến người khác cảm thấy đây là những người lười biếng, ỷ lại. Vốn có đầu óc linh hoạt nhưng lại ngại bắt tay vào công việc, nên về cơ bản bạn vẫn dậm chân tại chỗ, thậm chí còn để một vài người tìm cơ hội vượt mặt mình.

Ngoài ra, sự lơ là, chủ quan cũng có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến bạn bị lãnh đạo và đồng nghiệp phê bình. Con giáp này cần chỉnh đốn lại bản thân, một khi đã giao nhiệm vụ thì cần làm cẩn thận, tránh xô đẩy người khác. Một khi đã mắc sai lầm, bạn cần đủ dũng cảm để thừa nhận và sửa sai thì mới có thể phát triển được.

Tình duyên

Các cặp đôi tuổi Hợi thường có sự khác biệt về quan điểm, dẫn đến không khí gia đình căng thẳng. Có lẽ hai người cần bình tĩnh ngồi lại và thảo luận các vấn đề với nhau, tránh phóng đại ý kiến ​​của bản thân và hạ thấp ý kiến ​​của người khác, nếu không mọi chuyện sẽ trở nên cứng nhắc hơn.

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng là điều đáng quan tâm trong thời điểm này. Sự khác biệt giữa các thế hệ khiến đôi bên khó hiểu và thông cảm cho nhau. Nhưng chính lúc này, bạn càng phải nỗ lực hơn nữa để tránh hành động theo ý mình. Hãy đặt mình vào vị trí của cha mẹ hoặc con cái để có những hành động phù hợp trong từng tình huống khác nhau.

Về tiền bạc, tài lộc

Những người sinh năm Hợi thường thiếu quyết tâm trong công việc, đi đến đâu hay đến đó nên khó được hưởng cuộc sống giàu sang. Cộng với tác động bất lợi của cục diện Phá Thái Tuế nên khi bắt tay vào làm việc gì cũng gặp trở ngại.

Cạnh tranh khốc liệt khiến người kinh doanh khó kiểm soát mọi thứ đi đúng hướng. Đối với những người làm công ăn lương, triển vọng được thăng chức, tăng lương vào năm 2022 là không lớn, muốn tăng thu nhập thì họ cần tự tìm thêm công việc bán thời gian.

Trên đây là tử vi 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022 mà Phong Thủy Tam Nguyên tổng hợp đến bạn. Hy vọng những thông tin này đã giúp quý vị hiểu rõ hơn vận mệnh của mình trong năm 2022, đặc biệt là những tuổi phạm Thái Tuế.

>>>> Tham khảo thêm các bài viết:

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tử vi tuổi canh tý 1960

Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh

Hợp Tác Kinh Doanh Của 12 Con Giáp

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ