Hợp Tác Kinh Doanh Của 12 Con Giáp

Người tuổi Thân và người tuổi Dậu trong việc hợp tác kinh doanh đối với những con giáp khác như thế nào?
Tử Vi - Bát Tự • 10/10/2020
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

 

Hợp Tác Kinh Doanh Của Người Tuổi Thân

Hợp tác kinh doanh của người tuổi Thân

Người tuổi Thân khá thông minh và sáng tạo (Ảnh minh họa)

Người tuổi Thân và người tuổi Tý: Có thể hợp tác, song chuột muốn tự lập thì không nên tôn sùng khỉ một cách mù quáng.

Người tuổi Thân và người tuổi Sửu: Tốt nhất không nên tích cực hợp tác, trâu thích khỉ, điều này sẽ chỉ tạo tổn thất cho trâu mà thôi.

Người tuổi Thân và người tuổi Dần: Có thể hợp tác, có điều hổ nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, còn khỉ đừng quá bận tâm vào chuyện tính toán thiệt hơn với hổ, nếu không muốn quan hệ hợp tác rạn nứt.

Người tuổi Thân và người tuổi Mão: Đây là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thể hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.

Người tuổi Thân và người tuổi Thìn: Có thể nói đây là sự hợp tác lý tưởng nhất, họ có thể hợp tác lâu dài mà không bị thất bại.

Người tuổi Thân và người tuổi Tỵ: Có thể hợp tác, song sự thông minh vượt trội của khỉ thường gây áp lực cho rắn, khiến rắn cảm thấy đau đầu, từ đỏ nảy sinh tâm lý muộn phiền.

Người tuổi Thân và người tuổi Ngọ: Khả năng hợp tác thành công rất ít, ngựa đủ thông minh để hiểu rằng, mình sẽ luôn thiệt thòi nếu hợp tác với khỉ, do vậy thường tìm cách tránh hợp tác với khỉ.

Người tuổi Thân và người tuổi Mùi: Hợp tác thường thành công, song dê không nên quá coi trọng những tổn thất trước mắt, bởi lẽ với tài năng của khỉ, sự nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển thịnh vượng.

Người tuổi Thân và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, song tốt nhất hai bên không nên tiếp tục đấu trí nhau, nếu không khó tránh khỏi mâu thuẫn, quan hệ hợp tác sẽ rạn nứt.

Người tuổi Thân và người tuổi Dậu: Rõ ràng hợp tác không có lợi cho gà, gà chỉ là “viên đá lát đường” cho khỉ.

Người tuổi Thân và người tuổi Tuất: Hợp tác không thể mang lại lợi ích gì, khỉ sợ chó, chó sẽ không cho khỉ nhận bất kì khoản thu nhập thêm nào.

Người tuổi Thân và người tuổi Hợi: Hợp tác có thể mang lại lợi nhuận cho cả hai, tài lộc của lợn khá tốt, có thể khiến khỉ tích cực hợp tác, đương nhiên, khỉ cũng thu được lợi từ đó.

 

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Thân thông minh lanh lợi, giỏi ứng phí, làm kinh doanh hay đa nghi, không thật chú tâm, thích nhúng tay vào mọi lĩnh vực của công ty. Tuy nhiên, một mình lo toan tất cả mọi việc từ nhà vệ sinh tới kế hoạch phát triển công ty quả là vất vả, chẳng có lợi cho khỉ, vất vả mà thành quả lại chẳng là bao, chi bằng chuyên tâm vào sách lược và công việc quan trọng, còn những việc khác nên để người khác gánh vác, như vậy mới hiệu quả.

Nếu có thể một mình lo toan hết mọi việc thì không cần hợp tác, làm một mình sẽ thỏa mãn mong muốn làm việc của bản thân. Nếu quy mô kinh doanh lớn, một mình khó mà quán xuyến hết mọi việc, hơn nữa quá chăm lo tới những việc nhỏ mà bỏ lỡ việc lớn, dù vất vả song hiệu quả lại chẳng là bao thì nên tìm bạn hợp tác, tuy nhiên không phải là cho bạn hợp tác làm việc nhỏ, còn mình làm việc lớn.

Hợp tác kinh doanh từ hai người trở lên sẽ dễ đạt hiệu quả, lúc này có thể có những điều chỉnh thiết thực, sắp xếp công việc thế nào, tuyển dụng ra sao, từ đó sẽ có những phát hiện mới khiến công việc càng tiến triển thuận lợi, mọi người không còn phải bận tâm vào những chuyện nhỏ nữa.

 

Hợp Tác Kinh Doanh Của Người Tuổi Dậu

Hợp tác kinh doanh của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu và người tuổi Tý: Là sự hợp tác cực kỳ mạo hiểm, họ đều không biết phải ứng phó với thương trường như thế nào.

Người tuổi Dậu và người tuổi Sửu: Hợp tác không có ý nghĩa thực tế, làm việc vất vả song hiệu quả lại chẳng là bao, hơn nữa trâu lại không thể đồng tình với ưu điểm của gà, chỉ cảm thấy gà quá lười nhác.

Người tuổi Dậu và người tuổi Dần: Tuyệt đối không thể hợp tác, bởi lẽ người tuổi Dậu kém người tuổi Dần về mọi mặt, hợp tác sẽ chỉ khiến người tuổi Dần thêm mệt mỏi thôi.

Người tuổi Dậu và người tuổi Mão: Có thể hợp tác, có điều gà cần phải thực sự tỉnh táo, bởi lẽ mèo hợp tác với gà còn có mục đích khác.

Người tuổi Dậu và người tuổi Thìn: Hợp tác có thể thành công, tuy nhiên người tuổi Thìn nên nắm giữ quyền quyết định, gà có thể lo toan những công việc bên ngoài.

Người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ: Hai tuổi này không hợp nhau. Họ chỉ “giỏi nói”, điều này có thể khiến sự nghiệp “tan thành mây khói”, đương nhiên nếu họ có thể coi trọng hành động thì hiệu quả sẽ khá hơn.

Người tuổi Dậu và người tuổi Ngọ: Có thể hợp tác, tuy nhiên, gà cần phải đảm đương hết những trọng trách được giao, nếu không ngựa sẽ không chịu nổi tính lười biếng của gà.

Người tuổi Dậu và người tuổi Mùi: Không thể hợp tác, gà vốn không thể hiểu dê, khồng thấy được ưu điểm của dê, chỉ cảm thấy dê chẳng có tài cán gì, hơn nữa lúc nào cũng muộn phiền.

Người tuổi Dậu và người tuổi Thân: Tốt nhất không nên hợp tác, bởi lẽ gà chỉ là “đá lát đường” cho khỉ.

Người tuổi Dậu và người tuổi Dậu: Tuyệt đối không thể hợp tác, hợp tác giữa họ sẽ chỉ dẫn tới phá sản.

Người tuổi Dậu và người tuổi Tuất: Hợp tác không mấy vui vẻ, dù đã hợp tác với nhau song hai người vẫn nghi ngờ nhau.

Người tuổi Dậu và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác, song không có gì đặc biệt, cũng không chắc đã có những lợi ích khả quan.

 

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

 

Người tuổi Dậu có tinh thần “liều lĩnh xông pha”, tác phong nhanh nhẹn, khá tạo bạo trong kinh doanh nhưng thiếu sự nhẫn nại, qua loa đại khái. Nhìn chung, những việc mà bản thân họ không thể chăm lo được rất nhiều, tác phong lại “liều lĩnh”. Vì vậy, người tuổi Dậu khá thích hợp để tìm bạn hợp tác làm ăn.

Người tuổi Dậu suy nghĩ không thấu đáo, nếu được người khác giúp đỡ thì sẽ thuận lợi hơn. Những khuyết điểm hoặc hậu quả họ gây ra tự khắc sẽ có người giải quyết giúp. “Liều lĩnh” không hẳn đã xấu, tác phong nhanh nhẹn, ý chí kiên định của họ, chỉ là “coi trọng việc lớn xem thường chi tiết nhỏ”, “nhìn rừng mà không nhìn cây”. Bản thân người tuổi Dậu cảm thấy khó mà gánh vác nổi, vậy nên làm công ăn lương có lẽ sẽ thoải mái hơn.

Mặt khác, người tuổi Dậu ứng xử cũng không khôn khéo. Ví như, cấp dưới làm sai thì người tuổi Dậu sẽ không biết phải giải quyết thế nào cho ổn thỏa. Họ nóng nảy, chính vì vậy có thể sẽ làm mất đi một nhân viên trung thành. Nếu hợp tác với người khác thì những sự việc như vậy có thể được giải quyết êm thấm.Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ