Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Luận giải mọi khía cạnh tử vi tuổi Mão năm 2022 có thể đưa ra những dự đoán chính xác, giúp mọi người chủ động nắm bắt thời cơ, tránh những điều xui xẻo trong năm mới.
Tử Vi - Bát Tự • 04/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2022

Một vài phần cát lành sẽ được thêm vào vào năm 2022, nhưng nó sẽ không đạt đến mức độ vinh quang.

Mão gặp Dần là thế bình hòa, yên ổn, công việc làm ăn đều đặn, ổn định với những người làm công ăn lương. May mắn có thêm Chính Quan, Chính Ấn cát tinh hỗ trợ nên ít nhiều cũng thành công, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn ở mức khiêm tốn.

Tiền đủ để trang trải cuộc sống, nhưng không quá nhiều. Phụ nữ tuổi Mão kiếm được nhiều hơn đàn ông, nhưng tiền cũng khó tích lũy do có nhiều mối lo. Kinh doanh và đầu tư nếu được chuyển hướng sẽ sinh lời nhiều hơn.

Trong năm có nhiều đào hoa tinh chiếu đến nên tình duyên càng thêm hanh thông. Tuy nhiên, đương số cần chú ý phản tác dụng của đào hoa quá vượng, gia đạo rối ren, tình cảm bị kẻ xấu phá hoại. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh nặng, chú ý vấn đề xe cộ.

Tử vi tuổi Mão năm 2022

2. Sự nghiệp trong năm Nhâm Dần của người tuổi Mão

Năm 2022 sẽ là một năm ổn định đối với những người làm công ăn lương. Công việc không quá bất ổn. Vận khí hanh thông, được hai cát tinh Chính Ấn và Chính Quan nâng đỡ nên số có cơ hội được thăng chức hoặc tăng lương nhẹ.

Hai sao cát tinh Hàm Trì và Bách Việt không chỉ mang lại may mắn trong các mối quan hệ cá nhân mà còn cho biết vận quý nhân của bạn khá vượng. Khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ, không lo đơn độc.

Đối với những người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư nên thận trọng trong việc hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ nhưng vẫn có điềm báo không hay. Khởi nghiệp cũng nên bắt đầu với một số vốn nhỏ, tránh phô trương gây thất thoát, hao tổn.

3. Tử vi tuổi Mão năm 2022: Phương diện tài lộc

Nhìn chung, người tuổi Mão năm 2022 sẽ có tài lộc ở mức bình thường, ít biến động. Tài sản tuy có tăng so với năm ngoái nhưng tiêu hao nhiều, khó tích lũy, không dư dả nhiều.

Cục diện tương khắc với ngũ hành năm 2022 khiến cho quá trình kiếm tiền, làm giàu khó khăn, trắc trở chứ không suôn sẻ ngay từ đầu. Người làm công ăn lương vẫn giữ nguyên nguồn thu nhập, có thể tăng nhẹ vào nửa cuối năm. Người kinh doanh, buôn bán thì dòng tiền luân chuyển đều, không biến động mạnh, hàng tháng có thể thu về lợi nhuận ổn định.

Trong năm nay, bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền vào một nguồn thu nhằm thu hồi vốn. Bạn nên “chia trứng thành nhiều rổ”, chuyển từ tiền mặt sang tích lũy của cải hoặc đa dạng hóa các dự án đầu tư, hạn chế rủi ro.

Tuổi Mão cần đa dạng hóa lĩnh vực đầu tư

4. Phương diện tình duyên

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022, Bách Việt và Hàm Trì đều là những cát tinh đào hoa, sẽ mang lại nhiều niềm vui cho tuổi Mão. Nam và nữ có thể dễ dàng mở rộng mối quan hệ cá nhân, kết nhiều bạn mới và mở ra cơ hội tìm được người phù hợp.

Đặc biệt là nam mệnh, có quý nhân mai mối nên phát triển nhiều mối quan hệ tốt đẹp.  Những mối quan hệ ấy không chỉ có lợi cho tình cảm cá nhân mà công việc cũng thuận lợi hơn.

Đối với những cặp đôi, hãy tranh thủ năm cát lành về tình duyên này mà tính chuyện cưới xin, tỷ lệ thành công rất cao. Tuy nhiên, đối với những người đã kết hôn nhiều năm, cẩn thận vướng phải đào hoa, tình cảm dễ bị kẻ thứ ba phá hoại. Nếu không tỉnh táo và bình tĩnh rất dễ dẫn đến chia ly.

Đề phòng người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm

5. Sức khỏe người tuổi Mão năm Nhâm Dần 2022

Sức khỏe tổng thể không có bệnh tật gì nghiêm trọng. Nhưng vì ngũ hành xung khắc nên bệnh vặt không thể tránh khỏi. Ngoài ra, bạn phải hết sức cẩn thận trong vấn đề đi lại, nhất là khi đi đường dài, tránh những bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong sinh hoạt hàng ngày cẩn thận bong gân, té ngã hoặc gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức dẫn đến suy nhược cơ thể, mệt mỏi theo thời gian, giảm chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, trong năm 2022 bị ảnh hưởng bởi Hối Khí, cần chú ý hơn đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà. Tin buồn có thể đến vào nửa cuối năm.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Tử vi tuổi Dần năm 2022: Khó khăn vây quanh vì phạm Thái Tuế

Tử vi tuổi Mão năm 2022: Tiền tài kiếm được nhiều hơn năm trước

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Khởi sắc hơn nhưng Tam Tai vẫn cản trở

Tử vi tuổi Tỵ năm 2022: Vận mệnh bán cát bán hung trong năm Thái Tuế

Tử vi tuổi Sửu năm 2022: Tài lộc dồi dào nhưng cần cẩn thận tình duyên

Tử vi tuổi Tý năm 2022: Tiến vào năm đầu hạn Tam Tai

Tử vi tuổi Hợi năm 2022: Đề phòng vì phạm Thái Tuế

Cảnh báo 4 tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ