Màu sắc ví tiền có ảnh hưởng tới tài lộc của bạn không?

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước ví để thu hút tài lộc thì màu sắc ví tiền cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến tài vận của chủ nhân.
Tin tức • 27/10/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Ví đen

Sử dụng một chiếc ví chuẩn phong thủy có thể giúp bạn thu hút tiền bạc. Ví màu đen rất phổ biến, đặc biệt là đối với nam giới. Theo phong thủy, màu đen tượng trưng cho sự ổn định, hội tụ và mở ra cơ hội giàu có, giúp chủ nhân của nó không tiêu tiền một cách bất ngờ hay bốc đồng.

Màu đen tượng trưng cho sự ổn định

Tuy nhiên, cần lưu ý nếu mệnh của bạn không hợp với màu đen thì không nên dùng ví có màu này. Bởi nó sẽ cản trở quá trình tích lũy tiền bạc của bạn, thậm chí khiến bạn liên tục bị hao tài, tốn của, tiền mất tật mang.

Ví đỏ

Màu đỏ là màu may mắn, màu mạnh mẽ nhất và được cho là mang lại sự giàu có và thịnh vượng. Tuy nhiên, rất khó để tiết kiệm tiền khi sử dụng màu này, vì nhiều người cho rằng màu đỏ tượng trưng cho sự thâm hụt và sự chi tiêu tự do.

Ví tiền có màu hồng hoặc cam

Màu hồng và màu cam là hai màu có thể mang lại tài lộc và vượng tình duyên cho gia chủ, đặc biệt là phụ nữ độc thân. Thường xuyên sử dụng chiếc ví có màu sắc này sẽ kích hoạt năng lượng tích cực và giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Ví màu cam mang lại tài lộc 

Ví màu xanh lam

Trong ngũ hành phong thủy, màu xanh lam thuộc hành Thủy. Bạn không nên mua ví màu xanh, vì nếu dùng thường xuyên, bạn sẽ tiêu tiền như nước. Vì vậy, nó sẽ có tác động tiêu cực đến thu nhập và nguồn của cải của bạn.

Tuy nhiên nếu thích và hợp mệnh thì có thể sử dụng thường xuyên.

Ví vàng

Trong ngũ hành, màu vàng cũng thuộc hành Thổ. Màu vàng rất hữu ích, nó có thể mang lại sự giàu có, thuận lợi trong sự nghiệp và mang lại may mắn cho bạn. 

Nhưng cũng cần chú ý, nếu mệnh của bạn không hợp với màu vàng thì không nên sử dụng ví màu này để tránh gặp xui xẻo.

Ví trắng

Màu trắng đảm bảo nguồn tiền ổn định lâu dài cho chủ sở hữu. Chọn màu sắc của chiếc ví là màu trắng và sử dụng nó thường xuyên sẽ mang lại lợi nhuận gấp bội và thành công cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

Màu trắng đảm bảo nguồn tiền ổn định lâu dài

Ví màu nâu, cà phê

Tương tự như màu vàng thì màu nâu và màu cà phê cũng thuộc hành Thổ - Thổ tạo ra vàng. Đây là lý do tại sao đây là hai màu phổ biến nhất trên thị trường. Thường xuyên sử dụng chiếc ví hai tông màu này sẽ giúp tăng khả năng tiết kiệm và khả năng tích lũy tiền bạc của bạn.

Ví màu nâu hỗ trợ khả năng tích lũy tiền bạc

Qua bài viết này, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý vị đã chọn được màu sắc ví hợp phong thủy để tài vận luôn hanh thông, tiền bạc luôn dồi dào.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Đồng Hồ La Kinh có gì đặc biệt?

Ngũ Phúc Lâm Môn mang ý nghĩa đặc biệt gì?

Sự hài hòa âm dương trong cảnh sơn thủy hữu tình

Tùng, Hạc phong thủy: Ý nghĩa bức tranh Tùng Hạc Diên Niên

Mã đáo thành công là gì? Ý nghĩa của hình tượng Bát Mã

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ