Dự Đoán Theo Tứ Trụ

Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Dự Đoán Theo Tứ Trụ của tác giả Thiệu Vĩ Hoa. Cuốn sách giới thiệu đến bạn những kiến thức từ cơ bản nhất đến chuyên sâu về tử vi - bát tự giúp bạn tự học thuật Tứ trụ một cách dễ dàng nhất

Chi tiết sách Dự Đoán Theo Tứ Trụ

Tứ Trụ còn gọi là Tử Bình hay Bát Tự là một loại thuật số căn cứ vào thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm, sinh, để luận ngũ hành hơn kém và theo khí hóa mà dự đoán vận mệnh con người.

Tương truyền, người đầu tiên phát minh ra Bát Tự là Lạc Lộc, sống vào thời Đường. Từ Cư Dịch và Đạo Hồng là hai nhân vật nổi tiếng nhất trong môn số thuật này. Cho đến nay, Tứ Trụ đã được hoàn thiện và trở thành môn học thường nghiệm phục vụ đắc lực cho cuộc sống hằng ngày.

“Dự đoán theo tứ trụ” bao gồm 24 chương, so với hai cuốn sách đồng tác giả đã xuất bản trước đây là: “Nhập môn dự đoán theo tứ trụ” và “Dự đoán theo Tứ trụ”, thì cuốn sách này có bổ sung thêm: “Cách tính độ vượng, suy của nhật can theo bảng điểm”, một số “cách cục đặc biệt” (chương 11) và một số “Ví dụ thực tế có giải” (Chương 23).

11 chương đầu xoay quanh các vấn đề về tứ trụ: Các kiến thức cơ bản; Âm dương ngũ hành; Đặc trưng của tứ trụ; Tam nguyên của tứ trụ; Ứng dụng can chi; Bàn về hung sát;

Từ chương 12 trở đi là các phần dự đoán cụ thể dựa theo tứ trụ: dự đoán về cha mẹ, tổ nghiệp của ông cha, anh chị em, hôn nhân, con cái, tu hành, tài vận, quan vận, công danh, bệnh tật, tai họa, tính cách.
Thông tin sách
  • Mã sách - SKU 8935088552030
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Dịch giả Thiệu vĩ hoa
  • Số trang 647
  • Kích thước 16x24cm
  • Loại bìa Cứng
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ