Tử Vi Đẩu Số Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người

Tác giả: Phan Tử Ngư
150.000 đ
Tử Vi Đẩu Số - Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người sẽ trở thành cẩm nang có giá trị để bạn đọc có thêm sự hiểu biết về tinh yếu của Tử vi đẩu số.

Chi tiết sách Tử Vi Đẩu Số Tứ Hóa Khảo Luận Vận Thế Đời Người

Tử vi hay tử vi đẩu số là một hình thức chiêm đoán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, Ngũ hành, can chi, bằng cách lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trọng vận trình đời người.

Dựa trên những quan điểm truyền thống của cổ nhân, chủ đề chính của cuốn sách là luận về các sao chưởng quản công danh, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ với lục thân, những thành công, may mắn, trở ngại và cách để xử lý những tình huống xảy ra ngoài ý muốn.

Đặc biệt với lá số tử vi là sự kết hợp giữ mệnh cục với 12 vòng trường sinh , 12 cung cùng với Thiên can, Địa chi, có thể giúp bạn đọc tự luận đoán được vận hạn lưu niên của bản thân. Từ đó, cuốn sách sẽ trở thành cẩm nang có giá trị để bạn đọc có thêm sự hiểu biết về tinh yếu của Tử vi đẩu số.

Mục Lục:


Chương 1: Thuyết Minh Và Bổ Cứu Vận Mệnh

Chương 2: Giải Thích Danh Từ

Chương 3: Khái Luận Về Tứ Hóa

Chương 4: Phi Yến Quỳnh Lâm

Chương 5: Vĩnh Chất Bất Biến

Chương 6: Tân Trạch Ngẫu Số

Chương 7: Tam Địa Ấn ChứngMời các bạn đón đọc!
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088536603
  • Nhà xuất bản Thời Đại
  • Số trang 315
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Bìa Cứng
Thêm vào giỏ hàng
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ