Tử vi đẩu số - Nhận biết diện tướng và vận hạn

Tác giả: Vũ Lê Minh
158.000 đ 150.000 đ -5%
Tử vi đẩu số là bộ môn vừa có lịch sử lâu đời và cội nguồn văn hóa sâu xa, sở hữu một hệ thống lá số phong phú, kết hợp chặt chẽ giữa việc suy luận tính chất của các sao trên bầu trời để luận đoán cát hung, họa phúc, thọ yểu của đời người.

Chi tiết sách Tử vi đẩu số - Nhận biết diện tướng và vận hạn

Trong những mối quan hệ tương đối phức tạp của xã hội hiện đại, con người có xu hướng tìm hiểu và nắm bắt đối phương một cách nhanh nhất để đạt được hiệu quả công việc, tình cảm hay hợp tác, kết thân,... có rất nhiều bạn trẻ chuẩn bị đến tuổi lập gia đình muốn tìm hiểu về tướng mạo, tính cách và nghề nghiệp của với mong muốn tìm được cho mình một người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Rất nhiều người tỏ ra hứng thú đối với bộ môn Tử vi diện tướng học. Với phương pháp này, chúng ta có thể thông qua cung mệnh của mệnh bàn Tử vi đẩu số để hiểu được nhiều phương diện của một cá nhân, ví như: Tướng mạo (cao hay thấp, gầy hay béo, đặc điểm của khuôn mặt, mô thức tư duy, tình trạng cơ thể, thành tựu đạt được, vận khí tốt hay xấu, duyên phận với lục thân…) Những tư liệu trong 11 cung vị còn lại chỉ giúp bổ sung phụ trợ thêm tính chính xác và sự thể hiện trong cung mệnh mà thôi.

Tử vi Diện tướng học hoàn toàn kế thừa thành tựu về Diện tướng học từ góc độ mệnh lý của Tử vi đẩu số. Đồng thời, Tử vi Diện tướng học bỏ đi những thuật ngữ mệnh lý khô khan khó hiểu và những văn ngôn rườm rà, thay vào đó là hình thái trí tuệ mới mẻ, đơn thuần chú trọng vào mẫu hình khuôn mặt, thân hình, hình thế khí độ của con người để trực tiếp đưa ra những đoán định dựa trên cơ sở các sao tọa ở cung mệnh của người đó cũng như sự vượng nhược của các sao tọa. Từ chủ tinh của cung mệnh chúng ta, có thể hiểu được tư tưởng, thái độ và phương pháp làm việc của người đó. Lại từ vị trí sở tại của chủ tinh cung mệnh mà có thể nắm được lịch trình và vận trình trong suốt cuộc đời của một người.

Cuốn sách Tử vi đẩu số nhận biết diện tướng và vận hạn đứng từ góc độ của Tử vi mệnh lý để bàn về diện tướng của con người mà chúng ta gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày. Lấy ấn tượng đầu tiên quan sát được để đưa ra những phán
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088538874
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Dịch giả Chu Tước Nhi
  • Số trang 295
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Cứng, cán mờ
Thêm vào giỏ hàng