Băng Giám - 60 chiêu thức nhận biết tính cách

Tác giả: Tăng Quốc Phiên
70.000 đ 66.000 đ -6%
Băng Giám 60 Chiêu Thức Nhận Biết Tính Cách, băng giám luôn lấy sự chỉnh thể quan sát tiểu tiết mà thấu hiểu nhân tâm, là một trước tác có tính thực dụng cao. Do tính gợi mở và làm gương mà trước tác này được mọi người ở mọi thời đại trân trọng.

Chi tiết sách Băng Giám - 60 chiêu thức nhận biết tính cách

Băng Giám - 60 Chiêu Thức Nhận Biết Tính Cách

Có thuyết pháp cho rằng, danh thần Tăng Quốc Phiên, người sống ở cuối triều Thanh có tất cả 13 bộ sách nhưng đến nay chỉ còn lưu truyền lại một bộ "Tăng Quốc Phiên gia thư", trên thực tế, còn có một bộ sách quan trọng khác của ông, đó chính là bộ sách tướng thuật nổi tiếng "Băng giám".

Từ khi ra đời đến nay, "Băng giám" luôn lấy sự chỉnh thể quan sát tiểu tiết mà thấu hiểu nhân tâm, là một trước tác có tính thực dụng cao. Do tính gợi mở và làm gương mà trước tác này được mọi người ở mọi thời đại trân trọng.

"Băng giám - 60 chiêu thức nhận biết tính cách" căn cứ vào bản quý lưu giữ ở Thư viện Quốc gia Trung Quốc, dựa theo nguyên văn, mà kết hợp với những trước tác tiêu biểu của những nhân tài dùng người và biết người, thêm vào sự chú thích, đồ giải, bổ sung phối hợp với một số lượng lớn các đồ hình, sơ đồ mang tính khoa học. Sách gồm 7 chương, lần lượt bàn về các yếu tố nhân tướng quan trọng như thần cốt, cương nhu, dung mạo, thần thái, râu và lông mày, giọng nói, khí sắc...
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088540181
  • Nhà xuất bản Thời Đại
  • Dịch giả Từ Liêm
  • Số trang 236
  • Kích thước 16x24cm
  • Loại bìa Mềm
Thêm vào giỏ hàng