Bách khoa thư 12 con giáp

Tác giả: Cổ Đồ Thư
339.000 đ 332.000 đ -2%
Trong khi đọc “Bách khoa thư 12 con giáp", bạn có thể nhìn nhận về bản thân mình một cách khoa học, xuất phát từ việc nắm vững được bản chất của số mệnh cũng như ý nghĩa của cuộc đời. Nếu bạn có hứng thú với 12 con giáp thì "Bách khoa thư 12 con giáp" sẽ là một tác phẩm rất có ý nghĩa dành cho bạn. Cuốn sách chứa rất nhiều điều bí mật, khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình. Thất bại, thành công trong cuộc đòi mỗi người đều có quy luật; nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

Chi tiết sách Bách khoa thư 12 con giáp

Năm tuổi hay còn được gọi là năm bản mệnh, là cách ghi năm, tính tuổi được sáng tạo từ cách đây rất nhiều năm. Mỗi năm có một con vật làm đại diện nên những người sinh vào các năm khác nhau sẽ cầm tinh khác nhau. 12 con vật đại diện cho 12 năm liên tục được gọi là 12 con giáp.Theo quan niệm của người xưa, cầm tinh con vật nào sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến vận mệnh của người đó. Người xưa cho rằng, con vật mà mỗi người cầm tinh chính là căn nguyên của cuộc sống và vận mệnh, quyết định đến số phận của mỗi con người. Vì vậy, mỗi người đều cần tôn thờ, bảo vệ con vật mà mình cầm tinh, không có hành vi mạo phạm hay xem thường.

Cuốn sách Bách khoa thư 12 con giáp có xuất phát điểm là sự tiếp nối và phát huy những nét tinh tuý nhất trong văn hoá con giáp truyền thống phương Đông. Nội dung giới thiệu một cách khách quan và tóm lược nhất về nội dung chủ yếu của văn hoá 12 con giáp, đồng thời thông qua đó nghiên cứu mối quan hệ của từng con giáp với cuộc sống hiện tại của mỗi người.

12 con giáp ẩn chứa rất nhiều điều bí mật: khai phá được bí mật đó, bạn sẽ chắc chắn được vận mệnh của mình. Thất bại, thành công trong cuộc đời mỗi người đều có quy luật: Nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

Mời quý độc giả đón đọc cuốn sách!
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088550791
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Số trang 664
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Cứng
Thêm vào giỏ hàng