12 con giáp về tình yêu, hôn nhân

Tác giả: Minh Huyền
57.000 đ 31.000 đ -46%
Cuốn sách “12 con giáp về tình yêu hôn nhân” được biên soạn dựa trên nền tảng học thuyết âm dương ngũ hành, sự hòa hợp của thiên can địa chi kết hợp với kết quả nghiên cứu về 12 con giáp và cuộc đời con người của nhiều học giả thời nay. Cuốn sách có nội dung dễ hiểu, có những lời giới thiệu sinh động, đậm tính triết lý, là một sự tổng kết, khái quát về tình yêu và hôn nhân của mỗi người dựa trên nhiều đặc điểm khác nhau như năm sinh, tháng sinh, nhóm máu…

Chi tiết sách 12 con giáp về tình yêu, hôn nhân

Tình yêu và hôn nhân là hai vấn đề hết sức quan trọng trong cuộc sống hạnh phúc của tất cả chúng ta. Cho dù là ai, chúng ta đều luôn khát khao và hi vọng về một tình yêu đẹp và một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền lâu. Cuốn sách “12 con giáp về tình yêu hôn nhân” được biên soạn dựa trên nền tảng học thuyết âm dương ngũ hành, sự hòa hợp của thiên can địa chi kết hợp với kết quả nghiên cứu về 12 con giáp và cuộc đời con người của nhiều học giả thời nay. Cuốn sách có nội dung dễ hiểu, có những lời giới thiệu sinh động, đậm tính triết lý, là một sự tổng kết, khái quát về tình yêu và hôn nhân của mỗi người dựa trên nhiều đặc điểm khác nhau như năm sinh, tháng sinh, nhóm máu…

Hơn thế, cuốn sách cũng tiến hành phân tích mối quan hệ nội tại giữa từng con giáp và tình yêu, hôn nhân và nghệ thuật biến đổi nhân quả trong mối quan hệ nam nữ cũng như những nhận xét khách quan nhất về sự phù hợp hay kiêng kỵ theo văn hóa truyền thống. Đồng thời, cuốn sách cũng đưa ra những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn tình yêu và hôn nhân, giúp bạn nắm chắc được những cơ hội tốt và đưa ra sự lựa chọn chính xác khi đứng trước một việc hệ trọng, liên quan đến hạnh phúc của cả cuộc đời.

Nhìn nhận một cách khách quan thì văn hóa con giáp là một dạng văn hóa dân gian do người xưa sáng lập ra và được phát triển cho đến ngày nay. Có rất nhiều cách ly giải khác nhau về 12 con giáp tuỳ thuộc vào tầm hiểu biết của mỗi người. Cuốn sách này chỉ là một cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ văn hóa để giới thiệu một nội dung rất thú vị đến đông đảo bạn đọc.

Nói tóm lại, tình yêu có được là nhờ sự hòa hợp giữa hai trái tim; hạnh phúc của hôn nhân được quyết định bởi tình yêu chân thành và sự tôn trọng lẫn nhau từ hai phía. Không có tình yêu nào tự nhiên đến mà thiếu đi sự vun đắp, và cũng không có hạnh phúc nào không cần đến sự sẻ chia, chung sức đắp xây của cả hai người.

12 con giáp ẩn chứa rất nhiều điều bí mật; khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình.

Thất bại, thành công trong cuộc đời mỗi người đều có quy luật, nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

Mời quý độc giả đón đọc.
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088507986
  • Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
  • Số trang 468
  • Kích thước 13.5x20.5cm
  • Loại bìa Mềm
Thêm vào giỏ hàng