Tử Vi Đẩu Số Kinh Điển

Tác giả: Phan Tử Ngư
180.000 đ 169.000 đ -6%
Cuốn sách Tử Vi Đẩu Số Kinh Điển của tác giả Phan tử Ngư là cuốn sách cần phải có trong tử sách của bất kỳ ai đam mê tìm hiểu học thuật Tử Vi Bát Tự. Bắt nguồn sâu xa từ văn hóa cổ đại Trung Quốc, Tử vi đẩu số là sự tổng hòa biến hóa của các vì sao với đời sống nhân sinh của con người, khiến cho hệ thống lí luận của nó vừa thấm đẫm nét huyền bí vũ trụ quan Đạo giáo, lại vừa gần gũi với mọi mặt của đời sống xã hội con người. Đã từ rất lâu, hệ thống lí luận này chiếm lĩnh địa vị quyền uy trong văn hóa thần bí Trung Quốc, được đặt ở vị trí hàng đầu trong Ngũ đại thần số, đồng thời được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất thần số”

Chi tiết sách Tử Vi Đẩu Số Kinh Điển

Tử Vi Đẩu Số - Kinh Điển

Bắt nguồn sâu xa từ văn hóa cổ đại Trung Quốc, Tử vi đẩu số là sự tổng hòa biến hóa của các vì sao với đời sống nhân sinh của con người, khiến cho hệ thống lí luận của nó vừa thấm đẫm nét huyền bí vũ trụ quan Đạo giáo, lại vừa gần gũi với mọi mặt của đời sống xã hội con người. Đã từ rất lâu, hệ thống lí luận này chiếm lĩnh địa vị quyền uy trong văn hóa thần bí Trung Quốc, được đặt ở vị trí hàng đầu trong Ngũ đại thần số, đồng thời được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất thần số”

Cuộc đời con người như chiếc thuyền nhỏ lênh đênh trên biển cả, nếu có Tử vi đẩu số là kim chỉ nam dẫn đường có thể chỉ ra cho chúng ta biết được những điều về tài năng, sự nghiệp, hôn nhăn, bệnh tật, thọ mệnh khiến chúng ta hiểu rõ về bản thân mình, để bản thân không quá kỳ vọng vào những điều không tưởng, không lãng phí cuộc đời vào những điều hư vô mà từng bước tiến tới mục tiêu thành công, vươn tới đỉnh cao của sự thành đạt, khi thời cơ đã chín muồi thế tiến thân như gió đẩy thuyền trôi.

Chính bởi khả năng dự doán khá chính xác mà Tử vi đẩu số đã được nghiên cứu trên quy mô toàn thế giới. Ngày nay, nước Mỹ phát hiện ra cá tính, vân mệnh của con người ứng với một chòm sao cụ thể và có nhiều nét tương đồng, điều này tương tự như những người có nhóm máu giống nhau thì tính cách cũng có nhiều điểm giống nhau. Suy cho cùng thì Tử vi đẩu số là một môn triết học uyên áo, việc nắm vững tính chất của các sao, đặc trưng các cung tưởng chừng như đơn giản, nhưng luận giải những điều phức tạp trọng đó thì tuyệt đối không thể mà cần phải có chuyên gia về Tử vi đẩu số chỉ giáo. Chính vì vậy, Tử vi đẩu số trở thành một bộ phận không thể thiếu trong nền văn hóa đa sắc màu của Trung Hoa, thời gian hàng nghìn năm qua đã tạo nên những giá trị và thành tựu đặc sắc, song việc người ta quy hết, gán ghép cho nó là mê tín, xuyên tạc bởi họ chưa hữu thấu dáo cũng như tường tận về những tinh yếu của Tử vi đẩu số dối với đời sống của con người
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088536962
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Số trang 399
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Bìa Cứng
Thêm vào giỏ hàng