Phân Tích Bản Mệnh Bát Hỷ Lầu Sao Bản Cổ Quyết Và Cách Cục Đẩu Số

Tác giả:
128.000 đ
Có thể nói, Tử vi là một trò chơi đầy trí tuệ, dùng Tử vi để cầu điều may, tránh điều dở, hướng về chân thiện mỹ, thận trọng trong hành động và lời nói là một hướng cần được nghiên cứu Tử vi có tính bao quát và tổng hợp. Cuốn sách "Phân Tích Bản Mệnh - Bát Hỷ Lầu Sao Bản Cổ Quyết Và Cách Cục Đẩu Số" của Vương Đình Chi sẽ giúp các bạn giải đáp nhũng vấn đề trên.

Chi tiết sách Phân Tích Bản Mệnh Bát Hỷ Lầu Sao Bản Cổ Quyết Và Cách Cục Đẩu Số

Theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc, "Tử vi" nghĩa là hoa tường vi màu tím. Từ thời cổ đại, người Trung Quốc thường dùng loài hoa này để chiêm bốc. Tiên sinh Trần Đoàn (Thời Tống) đã sáng tạo ra phương pháp dự trắc lấy tên là Tử vi và đặt Tử vi làm tên 1 ngôi sao trong 110 sao để luận đoán vận mệnh.

Tuy xuất hiện tương đối muộn so với các bộ môn nghiên cứu mệnh lý khác nhưng Tử vi đã mở đường cho môn học thuật riêng bằng lý số theo hướng đặc thù. Môn học này có khả năng vạch ra và dự báo những sự kiện xảy ra trong tiến trình đời người, đồng thời chỉ dẫn con người những cách xử thế tối ưu để có được cuộc sống viên mãn, thành đạt, hoặc ít nhất cũng chủ động trước những biến cố sắp xảy ra.

Xuất phát từ quan điểm "Thiên nhân tương dữ" trong tiết học Trung Quốc, Tử vi quan niệm con người là một phần của thế tự nhiên, thống nhất với tự nhiên. Phàm là việc tốt, xấu, may, rủi, thọ, yểu, giàu, sang...dường như được định sẵn. Bởi vậy khi con người sinh ra ở một thời điểm nhất định đã có tính cách tương ứng, từ tính cách ấy tạo nên số phận. Tiên sinh Trần Đoàn đã quy nạp được hầu hết tính cách của con người vào 110 sao, xây dựng một phương pháp nghiên cứu con người và số phận con người. Quy luật của vũ trụ đã được diễn đạt thành quy luật của đời người. Người có mệnh tốt thì cuộc đời thường được như ý nguyện, người mang mệnh xấu thì cả đời thường gặp nhiều trắc trở, muôn sự chằng được toại ý...Nhưng như nhà bác học Edison đã từng nói: "Thiên tài và óc sáng tạo chỉ chiếm 1%, còn 99% là lao động cực nhọc". Từ đó có thể hiểu vận mệnh con người là do chính con người quyết định chứ không phải nằm trong những lá số chật hẹp này. Sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi bao giờ cũng mang lại cho con người sức mạnh, quyền lực, bồi dưỡng khả năng. Biết mình, biết người để tránh những sơ suất trong xử thế, phát huy sở trường, hạn chế sở đoản, nhờ đó có thể khắc phục những khó khăn trắc trở của cuộc đời mà chế ngự được vận mệnh xấu của mình, hướng cát tránh hung, thu lợi bỏ họa.

Có thể nói, Tử vi là một trò chơi đầy trí tuệ, dùng Tử vi để cầu điều may, tránh điều dở, hướng về chân thiện mỹ, thận trọng trong hành động và lời nói là một hướng cần được nghiên cứu Tử vi có tính bao quát và tổng hợp. Cuốn sách Phân Tích Bản Mệnh - Bát Hỷ Lầu Sao Bản Cổ Quyết Và Cách Cục Đẩu Số sẽ giúp các bạn giải đáp nhưng vấn đề trên. Cuốn sách được chia thành Bát hỷ lầu sao bản cổ quyết và Cách cục đẩu số.
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 00010003027
  • Nhà xuất bản Thời Đại
  • Số trang 200
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Bìa Cứng
Thêm vào giỏ hàng