1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

Tác giả: Đàm Liên
159.000 đ
Cuốn sách "1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng" của Đàm Liên là tổng hợp các vấn đề phong thủy từ cơ bản đến chi tiết mà chúng ta ít nhiều gặp phải trong đời sống. Một môi trường hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, thuận lợi để sinh sống, làm việc và học tập. Cuốn sách mang đến cho bạn phương pháp cải thiện môi trường sống và sinh hoạt của bạn từ đó khẳng định tầm quan trọng của phong thủy trong đời sống con người, đặc biệt là con người trong xã hội hiện đại!

Chi tiết sách 1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng

Cuốn sách "1000 câu hỏi về phong thủy ứng dụng" dựa trên phương thức hỏi đáp về các vấn đề về phong thủy.
Bố cục của cuốn sách được chia thành hai phần cơ bản là Lý luận và Thực tiễn, rồi tiếp tục phân nhỏ thành chương mục chi tiết giải đáp cặn kẽ từng vấn đề liên quan đến phong thủy, nhà cửa, đời sống để độc giả vừa có thể nắm được nội dung cuốn sách một cách khái quát lại tuỳ theo thắc mắc và mong muốn của mỗi người đọc cuốn sách để tìm cho mình một lời giải đáp riêng cho những băn khoăn trong cuộc sống đời thường của mình.

Phần thượng của sách giảng giải về lý luận phong thuỷ thường thức, giới thiệu tỷ mỉ từ quá trình phát triển phong thuỷ, nguồn gốc sâu xa, cơ sở lý luận của hai phái hình thế và lí khí, kinh điển văn hiến đến các vị tong sư phong thuỷ và những truyền thuyết dân gian.
Phần hạ là những ứng dụng phong thuỷ vào thực tiễn, bắt đầu từ cách sử dụng la bàn đến việc lớn như chọn nhà ở, nhỏ như trang trí nhà ở, cách bố trí đồ dùng trang sức, các vấn đề liên quan đến phong thuỷ đều có thể tìm thấy đáp án.

Với kết cấu bố cục rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và dễ theo dõi, cuốn sách hi vọng mang tới cho độc giả những trải nghiệm thú vị khi đọc sách.
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088529605
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Số trang 820
  • Kích thước 16x24cm
  • Loại bìa Mềm
Thêm vào giỏ hàng
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ