KÍCH TÀI LỘC - YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT NĂM THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Đối với những học viên và quý khách hàng thân thiết của Phong Thủy Tam Nguyên thì chắc hẳn cái tên “Kích Tài Lộc” đã không còn quá xa lạ. Một khóa học được mở ra duy nhất một lần trong năm và được đông đảo học viên chờ đợi mỗi dịp năm mới cận kề. Vậy có gì trong khóa học khiến nó trở nên hấp dẫn như thế?
Tin tức • 12/01/2021

 

Như chúng ta đã biết, đất có vận của đất, trời có vận của trời, chúng ta sống trong trời đất thì cần nương vào vận khí của đất trời để tăng thêm tài lộc may mắn.

Hàng năm bằng sự vận động của đất trời đặc biệt là sự chi phối của lực vũ trụ tạo bởi lực hấp dẫn của các thiên tinh mà định ra những phương hướng, vị trí cát hung trong nhà. Bằng cách nương vào các vận thiên khí cửu tinh này để kích hoạt, tăng cường hoặc giảm bớt các sinh khí và sát khí nhờ đó mà tăng thêm tài lộc cho gia chủ.

1. Đôi nét về khóa học Kích Tài Lộc

Tiếp nối thành công của 6 lần tổ chức trước, chúng tôi đã quyết định mang Kích Tài Lộc trở lại với quý học viên trong những ngày sắp bước sang năm Tân Sửu 2021. 

Khóa học Kích Tài Lộc diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh (Ảnh minh họa)

Đây là khóa học ĐỘC QUYỀN của Phong Thủy Tam Nguyên, do Chuyên gia phong thủy cao cấp - Phong thủy sư Tam Nguyên trực tiếp chia sẻ về vận hạn của lục thập hoa giáp trong năm 2021, những dự đoán tổng quan về tình hình kinh tế - xã hội, những lời khuyên cho quý anh chị đã và đang có những dự định kinh doanh trong một lĩnh vực nào đó trong năm tới.

Đến với Kích Tài Lộc, quý học viên không chỉ có cơ hội được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ từ góc nhìn của chuyên gia phong thủy, để từ đó định hướng những bước đi cho năm mới của mình được suôn sẻ, mà còn là nơi để quý học viên giao lưu, chia sẻ những khó khăn, khúc mắc của mình trong năm cũ, những mong ước, dự định của mình trong năm mới với Thầy Tam Nguyên nói riêng và đội ngũ Phong Thủy Tam Nguyên nói chung.

2. Nội dung chính của khóa học

Tham gia vào khóa học, anh chị sẽ tiếp cận với những nội dung sau:

- VẬN HẠN CÁC TUỔI TRONG NĂM 2021

Vận hạn chi tiết đến từng năm tuổi, phương pháp hóa giải, tăng cường vận thế cho 60 hoa giáp

- VẬN HẠN 8 HƯỚNG NHÀ TRONG NĂM 2021

Hướng nhà nào khởi công xây dựng được, phương vị nào tu tạo sửa chữa được, thời điểm nào khởi công tốt, nghi kỵ trong chọn tháng an táng Âm Trạch.

- XÂY DỰNG NHÀ MỚI TRONG NĂM 2021

Hướng nhà nào đón được nhiều Thiên khí cần được kích hoạt?

Cách hóa giải phương vị xấu trong nhà (nội khí), hòa hợp thiên khí tăng vượng tài lộc, gia tăng sự nghiệp, hóa giải thị phi.

- PHƯƠNG PHÁP KÍCH HOẠT TÀI LỘC CHO CĂN NHÀ

Phương vị tốt/xấu cần được kích hoạt/hóa giải giúp tăng cường hòa hợp, vượng khí cho căn nhà của bạn; giúp các thành viên trong gia đình luôn gặp được nhiều may mắn.

- HƯỚNG DẪN LỊCH DỤNG SỰ, CÁC NGHI THỨC, NGHI LỄ, XUẤT HÀNH, MỞ HÀNG, CẦU PHÚC CẦU TÀI NĂM 2021

Hướng dẫn chi tiết cách chọn ngày tốt để thực hiện các nghi thức, nghi lễ quan trọng trong năm; các bước để chuẩn bị và các bài văn khấn liên quan để giúp anh chị dễ dàng, thuận tiện hơn trong quá trình tiến hành các nghi lễ này.

3. Cảm nhận của học viên về khóa Kích Tài Lộc 

6 năm gắn bó với khóa học Kích Tài Lộc, Phong Thủy Tam Nguyên đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của quý học viên. Có những học viên ở rất xa, bắt xe khách tới tham dự cùng chúng tôi xong lại bắt xe về để chuẩn bị cho những ngày cận Tết. Đứng trước tình yêu thương, sự trân trọng và tin tưởng của các quý học viên, Phong Thủy Tam Nguyên đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện đội ngũ hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Khóa học Kích Tài Lộc như một món quà tri ân, một lời cảm ơn của chúng tôi dành cho những khách hàng, những gia chủ tuyệt vời đã tin tưởng và tìm tới với Phong Thủy Tam Nguyên. 

Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của học viên tại khóa học Kích Tài Lộc 2020 nhé! 

 

Khi tham gia khóa học Kích Tài Lộc, quý học viên sẽ được nhận một cuốn tài liệu cùng tên, một lịch để bàn độc quyền do Phong Thủy Tam Nguyên thiết kế, 1 phù Thái Tuế dán cửa giúp nghênh đón Thái Tuế 2021 và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đăng ký NGAY tại: https://phongthuyvuong.com/kich-tai-loc