Sẹo phá tướng ảnh hưởng đến nhân tướng thế nào, có nên xóa không?

Sẹo phá tướng có ảnh hưởng gì đến vận may của mỗi người? Chúng ta có nên xóa sẹo phá tướng không? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Nhân tướng học • 27/12/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Có vết sẹo trên trán, hãy chú ý đến sức khỏe của cha mẹ

Vầng trán là bộ phận vô cùng quan trọng trong nhân tướng học, tố chất của một người phụ thuộc phần lớn vào vầng trán.

Đặc biệt là những người lớn tuổi ở nhà. Nếu trẻ bị sẹo ở trán, cha mẹ rất có thể mắc bệnh, nguy hiểm hơn cả là những căn bệnh nguy hiểm. Các bạn trẻ nên chú ý điều này và quan tâm đến cha mẹ của mình.

Sẹo ở trán

Người đàn ông có sẹo ở trán trái sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi, trán phải ảnh hưởng đến con gái lớn trong gia đình.

Đa số những người có vết sẹo như vậy đều có tính cách cực đoan, có nhiều hành vi gây hại cho người khác và bản thân, nếu thêm vẻ mặt hung dữ thì càng phải cẩn thận hơn, nếu chẳng may bị xúc phạm thì cũng không yên. Giải pháp: Hãy rèn luyện phẩm chất của bản thân mỗi ngày, học cách giữ hòa khí với người khác và tránh tranh chấp với người khác.

Có vết sẹo phá tướng nhỏ ở cằm, ít hưởng phúc tổ tiên

Xem tướng mặt, cằm chẻ còn được gọi là Địa các, chủ về tiền tài. Có câu "Trời giúp bạn giàu, đất giúp bạn giàu". Vì vậy, nhìn vào trán có thể suy ra vận số sự nghiệp của một người, và từ cung mệnh có thể suy ra vận số của một người. 

Người có sẹo ở cằm là do tổ tiên nghèo khó, ít được người nhà giúp đỡ, tự thân vất vả làm việc. Ngoài ra còn hay gặp phải kẻ tiểu nhân hoặc được bạn bè đề bạt, nhất là người có vết lõm thường bị bạn bè liên lụy, khó chịu, nếu cằm đầy đặn thì sẽ tốt hơn.

Sẹo ở cằm

Lông mày có sẹo, cẩn thận khi làm ăn

Về mặt cấu tạo, lông mày được các nhà nhân tướng học gọi là “Bảo Thọ” trong tiếng Quan Thoại. Đối với những người trẻ tuổi hoặc trung niên, tướng Mei đại diện cho sự giàu có, thể hiện sức khỏe, trí tuệ, các mối quan hệ và một phần của vận mệnh.

Nếu có sẹo ở lông mày thì phải hết sức cẩn thận khi làm ăn hay làm việc với người khác, dễ bị lừa gạt, tranh đoạt tiền bạc. Đồng thời, mối quan hệ của bạn với anh chị em, bạn bè cũng sẽ giảm sút do ảnh hưởng của sẹo.

Đuôi mắt có sẹo, lận đận tình duyên

Trong mười hai mặt, đuôi mắt là vị trí của phu thê, phụ trách mối quan hệ, tình cảm vợ chồng. Vì vậy, sẹo ở đuôi mắt thường biểu thị tình cảm vợ chồng bất ổn, gia đạo gặp trở ngại.

Sẹo ở đuôi mắt

Vị trí sẹo ở đuôi mắt trái: Phụ nữ thường chịu nhiều thiệt thòi về tình cảm, khó khăn trong hôn nhân. Đàn ông hầu như không có sự hỗ trợ của gia đình, và anh chị em của họ bất hòa. 

Vị trí sẹo bên khóe mắt phải: Nam giới thường coi trọng con trai hơn phụ nữ, chỉ coi trọng bản thân mà không biết quan tâm đến người khác, đặc biệt là vợ hoặc chồng. Phụ nữ có tính khí thất thường và thích những việc lớn nhỏ trong quản gia, vì vậy họ luôn nỗ lực để tạo áp lực cho bản thân.

Ngoài ra, còn có sẹo ở mí mắt và túi dưới mắt, có nghĩa là mối quan hệ với gia đình không tốt. Mi sợ hãi không thích ở nhà và dễ xảy ra mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Nếu có sẹo dưới mắt, trẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng không phải là không có.

>>>> Xem thêm:

Xem tướng người mặt gầy giàu sang hay nghèo khó

Nét tướng đàn ông cần thay đổi để hóa giải mệnh nghèo hèn

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: #sẹo phá tướng, #xem tướng,
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ