Nét tướng đàn ông cần thay đổi để hóa giải mệnh nghèo hèn

Theo thuật xem tướng số, không có đặc điểm nào trên đây là tốt, và hầu như chúng làm gián đoạn vận may về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của một người đàn ông.
Nhân tướng học • 08/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong cuộc sống không thiếu những người thông minh, tài giỏi, bản lĩnh nhưng chặng đường đời của họ lại có rất nhiều thăng trầm. Điều này có thể là do số phận đã phạm phải một trong những điều cấm kỵ của nhân tướng học. Điều này khiến cho người này dù có làm ăn giỏi đến đâu thì vận mệnh vẫn luôn lận đận. Hãy theo dõi các tính năng cần tránh và cải thiện.

1. Tướng đàn ông nghèo - Cung Tài lộc "dang dở"

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này dù làm việc chăm chỉ suốt đời vẫn thiếu ăn thiếu mặc, vận mệnh dang dở, tài sản không ổn định. Cung Tài lộc nằm trên trán, thẳng với sống mũi và phía trên lông mày. Những người này được sinh ra với một vết bớt hoặc nốt ruồi màu đen rất lớn ở vị trí cung Tài lộc. Phong thủy cho rằng đây là một trong những nét hung tướng. Đây là lý do tại sao cho dù bạn có tài năng đến đâu, dù bạn có chăm chỉ đến đâu, bạn cũng sẽ không thể khấm khá.

Cung Tài lộc "dang dở"

2. Tướng đàn ông không có đất: Sống mũi gãy

Hầu hết những người có mũi gãy ngang so với mí trên, dù có chăm chỉ đến mấy cũng không mua được mảnh đất làm nhà, có lẽ sẽ ở thuê làm mướn cả đời. Tuy nhiên những người có nét tướng như vậy lại sở hữu nhiều đất đai thì đây nhất định là tài sản của tổ tiên để lại. Những người này có ít cơ hội kiếm tiền hoặc tìm việc làm.

Tướng đàn ông sống mũi gãy

3. Nam tướng không có quyền uy: Ấn đường tối tăm và hẹp

Nhân tướng học cho thấy, ấn đường là vị trí nằm giữa hai lông mày. Dấu ấn đường xấu có đặc điểm là hẹp, màu sắc ở đây đậm và sâu. Ngoài ra, khi đường này bị đứt, các nếp nhăn sâu và căng bất ngờ thường xuất hiện trên khuôn mặt, cắt khuôn mặt thành nhiều phần. Điều này đồng nghĩa với việc người đàn ông không có tiếng nói, sức mạnh, quyền uy trong quá trình lập nghiệp, mặc dù họ vẫn có đủ sức mạnh và khả năng phù hợp với công việc.

Ấn đường hẹp và tối

4. Tướng đàn ông đa phu: Khuôn mặt tham lang, sống mũi có ngấn

Nhân tướng học chỉ ra rằng, người đàn ông có nét mặt tham lang nhưng sống mũi lại có nếp nhăn, tức là vị trí ngang với mắt thì kiếp sau sẽ có ít nhất hai người vợ. Dù sống khá giản dị hay đời sống tình cảm không quá phong phú thì kiểu đàn ông này cũng dễ bỏ cuộc giữa chừng trong quá trình yêu. Hoặc có thể, do tuổi trẻ còn nóng vội, không cân nhắc kỹ lưỡng về tương lai dẫn đến quyết định sai lầm.

5. Tướng người đàn ông không có con: 2 sọc xám trên cả hai má

Hầu hết đàn ông có hai sọc xám trên má, những sọc xám này rất nhạt, chúng kéo dài song song với sống mũi hoặc hơi chếch. Sắc mặt nhợt nhạt hoặc thiếu sức sống, thậm chí trắng bệch cho thấy khả năng sinh sản thấp.

Tướng đàn ông có khả năng sinh sản thấp

6. Tướng nam dễ chết do chuyện giường chiếu: Gương mặt thiếu sắc

Da mặt lúc nào cũng nhớp nháp như chạy đường dài, sắc mặt xanh xao, phần ở hai bên mép dư thịt là biểu hiện của đàn ông háo sắc, thô bạo, ham muốn và rất dễ kiệt sức vì chuyện chăn gối.

Theo thuật xem tướng, không có đặc điểm nào trên đây là tốt. Hầu như chúng làm ảnh hưởng đến vận thế, sự nghiệp, vận khí và sức khỏe của một người. Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể thay đổi. Nếu sở hữu một trong những tướng không tốt này, bạn cũng không nên quá lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Nhưng hãy coi đó như một lời nhắc nhở rằng bạn có thể thay đổi bản thân. Vì “tâm sinh tướng”, chỉ cần bạn nỗ lực thì mọi chuyện sẽ khác.

>>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

Xem bói nốt ruồi người đàn ông trăng hoa

Cách xem tướng người đàn ông tốt, chị em nhất định nên biết

11 tướng đi nói gì về tính cách của bạn?

Xem tướng người hậu vận phát tài, giàu sang phú quý

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: