4 con giáp gặp vận may Tết dương lịch 2022

Ai là con giáp gặp vận may trong ngày Tết 2022? Điều gì đang chờ đợi họ trong ngày đầu tiên của năm mới? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Tử Vi - Bát Tự • 27/12/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tuổi Tý

Người sinh năm Tý là con giáp may mắn trong năm mới, những thay đổi đáng kể sẽ diễn ra trên mọi phương diện của cuộc sống, khiến bạn tự tin hơn trong năm mới.

Trong ngày này, được Quý nhân phù trợ, dù bạn mắc phải sai lầm nào cũng sẽ có người hướng dẫn bạn cách giải quyết thay vì đổ lỗi cho họ. Nhờ vậy, bạn sẽ hăng hái hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tuổi Tý

Ngoài việc nghỉ ngơi, hôm nay cũng là ngày rất thích hợp để bản mệnh tiếp thu những kiến ​​thức mới, vì vậy hãy thoải mái trau dồi các kỹ năng của mình nhé. Con giáp này thậm chí có thể theo đuổi một nền giáo dục cao hơn hoặc bắt đầu ước mơ của riêng mình.

Thủy sinh mộc giúp không khí gia đình luôn đầm ấm, hòa thuận. Giao thừa giúp mọi người xích lại gần nhau sau khoảng thời gian bận rộn. Gia đình là điểm tựa và khiến bạn có động lực hơn.

2. Người tuổi Ngọ 

Ngày đầu năm 2022, mọi việc trong năm Nhâm Ngọ đều có kết quả tốt. Dù là kế hoạch công việc, kế hoạch học tập hay kế hoạch tình yêu thì bạn cũng nên dũng cảm thực hiện đừng chần chừ, vì thành công là điều chắc chắn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày tốt để lên kế hoạch cho tương lai hoặc bắt đầu một dự án mới. Nếu bạn nghĩ có điều gì phải lo lắng, đừng ngại hỏi hoặc hỏi người đã từng đi trước, chắc chắn người kia sẽ rất vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn cho bạn.

Không có gì phải lo lắng về sự giàu có, vì bạn đã làm việc chăm chỉ và làm giàu nên sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. Tiền rủng rỉnh trong túi, có thể tiêu xài vô tư.

3. Con giáp may mắn: tuổi Dậu

Vào ngày đầu tiên của năm 2022, cát tinh Chính Quan nhập mạng, những người sinh năm Dậu gặp nhiều may mắn. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, để thành công, con giáp may mắn này còn phải nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa chứ không phải chỉ nhờ may mắn, bởi trên đời không có gì là tự nhiên mà có.

Trong ngày này, quan hệ giữa các bạn khá hài hòa khiến tinh thần phấn chấn, hăng hái hơn hẳn. Nếu bạn đã bận rộn trong năm qua, bạn nên tận dụng kỳ nghỉ này để làm những gì bạn muốn làm và gặp gỡ những người bạn muốn biết.

Tuổi Dậu

Ngoài ra trong ngày hôm nay, các mối quan hệ tình cảm của những người độc thân đang có dấu hiệu vượt lên trên mức bạn bè. Nếu bối rối, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của người thân, họ sẽ chỉ đường cho bạn, để bạn có được tình cảm chân thành và sáng suốt nhất.

Tuy nhiên, để thành công, con giáp cung hoàng đạo may mắn này vẫn cần sự chăm chỉ và nỗ lực chứ không phải chỉ nhờ may mắn, bởi trên đời không có gì là tự nhiên mà có.

Trong ngày này, quan hệ giữa các bạn khá hài hòa khiến tinh thần phấn chấn, hăng hái hơn hẳn. Nếu bạn đã bận rộn trong năm qua, bạn nên tận dụng kỳ nghỉ này để làm những gì bạn muốn làm và gặp gỡ những người bạn muốn biết.

Cũng chính hôm nay, mối quan hệ tình cảm của người độc thân có dấu hiệu vượt mức bạn bè. Nếu bối rối, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của người thân, họ sẽ chỉ đường cho bạn, để bạn có được tình cảm chân thành và sáng suốt nhất.

4. Tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất có vận may rất tốt, đặc biệt là về tình cảm. Trong dịp nghỉ lễ này, bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu, đừng quá tham công tiếc việc.

Tuổi Tuất

Bạn nên nhớ rằng bạn có thể làm việc suốt đời, nhưng tinh thần của bạn và các giá trị gia đình sẽ không bao giờ được phục hồi.

Tình hình tài chính của bạn cũng rất dồi dào. Có thể thấy hôm nay là ngày để những người kinh doanh kiếm tiền, cuộc sống dễ dàng hơn. Bản mệnh cũng nên lên kế hoạch đầu tư để kiếm thêm lợi nhuận.

Với những người làm công ăn lương, bạn sẽ nhận được những khoản lương, thưởng bình dân từ mấy ngày cuối năm trước nên túi luôn rủng rỉnh. Hôm nay, bạn có thể dùng tiền để tự thưởng cho mình những món quà.

>>>> Xem thêm:

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 theo từng năm sinh

Vận hạn tuổi Mùi năm 2022 chi tiết theo từng năm sinh

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: #tử vi cung bảo bình, #tử vi,
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ