Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 theo từng năm sinh

Chi tiết vận hạn ở mỗi năm sinh của tuổi Ngọ ra sao? Có phải tuổi Ngọ nào cũng giống nhau không? Hãy xem giải đáp qua bài viết này nhé.
Tử Vi - Bát Tự • 08/12/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vận hạn năm 2022 tuổi Giáp Ngọ (1954)

Tài vận tổng thể phát triển thuận lợi, cùng với lối sống cá nhân quy củ hơn, ý thức về sức khỏe nâng cao nên thể chất được củng cố, tình cảm cũng tích cực hơn. Tuy nhiên do ngũ hành Mộc được tăng cường nhưng ngũ hành Thủy giảm nên năm mới cần chú ý về bàng quang, thận, hệ tiết niệu, nhất là vào đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 6 âm lịch). Là một năm may mắn, các mối quan hệ giữa bạn bè người thân vui vẻ, đối với thế hệ trẻ nên nhẹ nhàng, không nên can thiệp quá sâu, nếu bạn chưa về hưu thì công việc sẽ khá nhàn rỗi, là một năm tâm tình vui vẻ.

Vận hạn tuổi Giáp Ngọ

Vận hạn tuổi Bính Ngọ (1966)

Do chịu ảnh hưởng của thiên can tương xung (Nhâm – Bính) nên bạn sẽ gặp các vấn đề xáo trộn về nhân sự cũng như công việc gặp trở ngại dễ có tiểu nhân cản trở cần chuẩn bị tâm lý để đối phó. Ngoài ra còn xảy ra sự xung khắc giữa thủy và hỏa, tính tình của Bính Ngọ càng thêm nóng nảy dễ cáu gắt hơn. 

Bạn không nên tạo ra áp lực quá lớn cho bản thân, hãy tập thêm các bài thể dục, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên để thử gian. Cũng cần chú ý các vấn đề về tim mạch, huyết áp. Có thể tìm vận may ở nơi làm việc xa nơi quen thuộc, nên chú ý cẩn thận khi ký kết các văn bản.

Vận mệnh người sinh năm 1978 - Mậu Ngọ

Công việc của bạn có hướng phát triển đi lên, các khả năng về quyết định của bạn cũng được cải thiện, những người lao động làm thuê, công chức sẽ có cơ hội thăng tiến, bất kể quyền hạn, chức danh và mức lương sẽ có điều chỉnh. 

Tuy nhiên cũng sẽ gặp áp lực do danh mục công việc mới, nên dành thêm thời gian thích nghi và có thể học hỏi các tiền bối. Đối với người muốn thay đổi công việc, nên đăng ký các khóa học nâng cao, thi thăng chức, năm mới cũng là thời điểm thích hợp nên bạn có thể có mong muốn nắm bắt vận may và chủ đồng đấu tranh giành lấy nó. 

Đối với những người làm kinh doanh, tuy công việc có khó khăn bạn chỉ cần tập trung lãnh đạo, mở rộng các mối quan hệ sẽ có cơ hội nâng cao tài lộc.

Vận hạn tuổi Canh Ngọ (1990)

Có cơ hội phát triển sự nghiệp, hiệu quả công việc cũng được cấp trên ghi nhận, tài lộc vượng phát. Tuy nhiên với đồng nghiệp thường xuyên xảy ra tranh chấp, nên giao tiếp và khiêm tốn, cũng như không nhiều chuyện, kiệm lời. Năm 2022 sẽ có những cơ hội hợp tác mới, hoặc công nhân viên chức đang háo hức bắt đầu công việc mới nhưng không nên quá vội vàng, cần tìm hiểu kỹ môi trường cũng như thử thách và thử sức. Không thích hợp đầu tư quy mô lớn. 

Về sức khỏe chú ý xương khớp dễ bị chấn thương, người có thói quen vận động cao, chơi thể thao nên cẩn thận. Sử dụng vòng tay Hồng Phúc Quý Tài để tăng tài vận.

Tuổi Nhâm Ngọ - 2002

Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2022

Trong năm mới, bạn cần cẩn thận gia đình dễ xảy ra tranh chấp, nên lắng nghe ý kiến của nhau nhiều hơn, đừng quá tự mãn. Bản thân hãy lắng nghe ý kiến của bố mẹ, có thể sửa chữa cải tạo lại một số vấn đề trong nhà. Ví dụ như thay nội thất phòng của mình sẽ giúp cải vận. Nhâm Ngọ sẽ cảm thấy chán nản không vui, nên tìm bạn bè tụ tập hàn huyên tâm sự, cũng có thể trau dồi sở thích, quan điểm để có được sự tư vấn. 

Vận tình cảm dễ gặp Đào Hoa sát, không nên tiến tới quá nhanh, nên bỏ thêm thời gian tìm hiểu quan sát nhau.

>>>> Xem thêm: 

Vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 có gì nổi bật?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2022: Tài lộc dồi dào

Trên đây là vận hạn tuổi Ngọ năm 2022 mà Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến quý vị. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý vị trong năm 2022 tới đây. Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

 

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

 

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ