Nốt ruồi ở ngực có mang lại giàu sang không? Xem tướng nốt ruồi phụ nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngực phụ nữ có ý nghĩa đặc biệt và thường mang lại may mắn, phú quý, hạnh phúc cho chủ nhân.
Nhân tướng học • 27/12/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Theo tướng số phương Đông, nốt ruồi trên ngực có thể nói lên tính cách, vận mệnh của mỗi người. Mỗi nốt ruồi trên bầu ngực phụ nữ đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi trên ngực phải của phụ nữ

Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực tính tình điềm đạm, được nhiều người yêu mến, quan tâm.

Công việc: Nơi làm việc được mọi người ủng hộ nhiệt tình, công danh, tài lộc lên như diều gặp gió.

Tình yêu: Là người đào hoa nên dễ tìm được người ưng ý, cuộc sống hôn nhân của người này vô cùng hòa thuận và trọn vẹn.

Tài vận: Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải được coi là điềm lành, điềm lành, cuộc sống dễ dàng, hạnh phúc.

Hàm ý nốt ruồi đỏ trên ngực phải còn cho thấy sắp sinh con trai, tương lai nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình trong quá trình chăm sóc con cái và phát triển bản thân.

Bói nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ

Nốt ruồi trên ngực trái của phụ nữ

Tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường chịu thương chịu khó, chăm chỉ làm ăn, thích an nhàn nhưng không chịu vất vả.

Về công việc: Con đường sự nghiệp của người này không mấy thuận lợi vì họ không coi đây là mục tiêu cuộc đời, thường thiếu tập trung, không có chức tước cao, không được sếp coi trọng.

Tình yêu: thường là hoa đào, được nhiều người săn đón. Yêu nhau rồi mới gặp được những người yêu thương và trân trọng nhau. Đây cũng là một vị tướng, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ về đường con cái và gia đình sau này.

Tuổi thọ: cuộc sống ổn định, đều đặn, an nhàn, về già được hưởng phúc lộc con cháu, dù không giàu lắm cũng đừng quá lo lắng.

Nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ

Nốt ruồi phía trên ngực (vùng cổ và hầu)

Tính cách: Con gái có nốt ruồi ở ngực thường thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, được nhiều người yêu mến, ...

Sự nghiệp: Trong công việc, không nên thiếu chú ý và ảo tưởng rằng thế mạnh hơn tài hùng biện. Những người này cần có sự kiên trì và nhẫn nại để thành công.

Tình cảm: Dù là ngực trái hay ngực phải đều có màu hồng đào. Họ cũng là những người rất thông minh và dễ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ là những người thành công nhất trong việc nuôi dạy con cái và rất hòa thuận với chồng.

Theo bói nốt ruồi, nếu nốt ruồi càng gần bầu vú thì tài lộc càng dồi dào, vì điều này cho biết sắp sinh con trai. Người xưa cho rằng bộ ngực có thể nuôi dưỡng con cái nên nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu của một người mẹ tốt.

Tài vận: Đây được coi là nốt ruồi đại cát, đại lợi cho nữ giới. Họ có số vượng phu, gặp nhiều may mắn trong suốt cuộc đời. Người này có tương lai đầy hứa hẹn, đông con, gia thế vinh hiển. Đồng thời, họ không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc và sinh kế.

Nốt ruồi dưới ngực

Tính cách: Tính cách ôn hòa, vui vẻ, hay giúp đỡ, tuy giàu có nhưng cũng khiêm tốn, chịu thương chịu khó.

Công danh: Cả công danh và tài lộc. Nếu là nhà kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn, được quý nhân phù trợ giúp phất lên như diều gặp gió, mang về nhiều danh vọng và tài lộc.

Tình yêu: Nốt ruồi trên ngực phụ nữ được ví như “bảo bối” của gia đình. Lấy vợ có nốt ruồi ở ngực còn có thể mang lại cho chồng nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Tài vận: Người này có của cải giàu sang và lượng tài sản liên quan đến nhà đất. Cuộc sống luôn viên mãn, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nốt ruồi nằm trên nhũ hoa

Tính cách: Đây cũng là người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo chu đáo cho mọi người và không bao giờ quên chăm sóc bản thân.

Sự nghiệp: Họ là người có tài nhưng không có nhiều tham vọng và thích cuộc sống an nhàn nên dù không có địa vị cao nhưng luôn được mọi người kính trọng.

Tình yêu: nhân hậu, yêu thương mọi người và được nuông chiều. Họ may mắn gặp được một người tử tế, tốt bụng và trung thành. Một người phụ nữ như vậy sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và có một đời sống tình dục nồng nàn.

Họ cũng là những người vợ biết quan tâm, chăm sóc chồng con chu đáo, khéo léo vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên rất được lòng các ông chồng.

Người có nốt ruồi ở nhũ hoa không phải lo lắng quá nhiều về số phận sau này của mình, sẽ được con cháu và người thân trong gia đình giúp đỡ rất nhiều.

Nốt ruồi ở giữa ngực

Bói nốt ruồi ở giữa ngực

Nốt ruồi ở giữa ngực (giữa hai khe ngực) rất hiếm và thường mang ý nghĩa tiêu cực.

Tính cách: Tướng mạo đào hoa, xinh đẹp nhưng ích kỉ, chỉ coi lợi mình mà không quan tâm đến người xung quanh. Thậm chí, họ còn bị coi là những "vợ sói" hẹp hòi, ít kết giao xã hội.

Công việc: Là người tính toán rất hợp với công việc kinh doanh. Người phụ nữ như vậy dù có vất vả bao nhiêu cũng dễ dàng có được thành tựu và của cải vật chất.

Với sự tinh ranh, xảo quyệt, họ có cơ hội thành công, nhưng cũng có không ít kẻ tìm cách hạ gục họ vì lòng ghen tị.

Tình cảm: Vẻ ngoài duyên dáng nên thu hút ánh nhìn của người khác phái. Họ cũng rất chủ động trong tình yêu, cứ nói thích ai thì theo đuổi đến cùng. Họ có đời sống tình dục phong phú, hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực yêu thương vì họ luôn biết cách lắng nghe và giữ cho đời sống vợ chồng luôn tươi mới.

Nhưng nếu tình yêu dần nguội lạnh, họ sẽ khó duy trì, tình yêu sau khi hâm nóng sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Tài vận: Họ biết tu thân nên có nhiều tài sản, tiền bạc. Khi về già, ông sống cuộc sống vương giả, nhưng mối quan hệ của người này với con cháu hay những người thân trong gia đình không mấy thân thiết.

>>>> Xem thêm: 

Nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông tiết lộ điều gì?

7 vị trí nốt ruồi nhận diện người phụ nữ đào hoa, đa tình

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: #xem tướng nốt ruồi, #nốt ruồi, #xem bói nốt ruồi, #nốt ruồi ở ngực,
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ