7 vị trí nốt ruồi nhận diện người phụ nữ đào hoa, đa tình

Những người phụ nữ đào hoa có nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm tương đối phong phú, đa tình. Vì tài năng, ngoại hình hay chỉ là vẻ ngoài hấp dẫn nên họ có số rất đào hoa.
Nhân tướng học • 08/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận hay đặc điểm trên cơ thể đều có ý nghĩa liên quan đến vận trình sống của con người. Trong số đó, nốt ruồi và vị trí mọc của chúng cũng không ngoại lệ. Nốt ruồi mọc ở những vị trí dưới đây báo trước đào hoa của người con gái. Tất nhiên, không nhiều đàn ông có thể thoát khỏi sự cuốn hút này.

1. Nốt ruồi trên trán

Đa số những cô gái có nốt ruồi trên trán thường là người đằm thắm, dịu dàng. Tuy nhiên, đây chỉ là bề ngoài, thực chất họ là mẫu phụ nữ đa tình, luôn khao khát được yêu và được yêu. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi như vậy là người khá “sành sỏi” trong hôn nhân. Sự kết hợp giữa vẻ ngoài ngoan ngoãn và trái tim nóng bỏng sẽ khiến trái tim đàn ông trào dâng.

Nốt ruồi trên trán

2. Nốt ruồi ở vị trí ấn đường

Ấn đường là vị trí nằm giữa hai lông mày. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường vui vẻ, hào phóng và nhiệt tình. Ngoài ra, họ có khiếu ăn nói nên khơi dậy được thiện cảm của nhiều người, đặc biệt là người khác phái. Trong cuộc sống, cô gái này có rất nhiều chàng trai theo đuổi, khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ấn đường

3. Nốt ruồi nằm dưới đuôi mắt

Phụ nữ có nốt ruồi dưới đuôi mắt thường suy nghĩ sáng tạo, thông minh và nhanh nhẹn. Họ có lập trường, có chính kiến, rất quyết đoán và đầy nhiệt huyết. Không quá lời khi nói rằng cô gái này là một người mơ mộng, bởi những suy nghĩ của cô ấy dường như lơ lửng trên mây cả ngày. Đàn ông bị thu hút và chinh phục bởi sự hoạt bát và sắc sảo của cô ấy. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi như vậy còn được coi là người ham mê sắc dục.

Nốt ruồi dưới đuôi mắt

4. Nốt ruồi dưới khóe mắt trái

Phụ nữ có nốt ruồi này thường đa sầu đa cảm, thích những điều đẹp đẽ nhỏ bé. Không khó để nhận thấy cách họ tôn thờ tình yêu lãng mạn và phi thực tế, chẳng hạn như mối tình tay ba trong phim. Tuy đào hoa nở rộ và đời sống tình cảm tương đối phong phú nhưng người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái thường gặp nhiều cảnh trớ trêu, đau thương trên đường tình duyên.

Nốt ruồi dưới khóe mắt trái

5. Nốt ruồi nằm trong lòng trắng mắt

Không dễ để tìm được một người có nốt ruồi ở vị trí này. Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi này đều thông minh và xinh đẹp bẩm sinh, có thể nói là gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, những cô gái này có tính khí tương đối tự do và dễ gần, họ hiếm khi đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cho người bạn đời của mình. Kết quả là dẫn đến tình trạng ai cũng yêu và dành tình cảm cho nhau.

Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

6. Nốt ruồi dưới lông mày

Đa số phụ nữ có nốt ruồi dưới lông mày thường đa tình. Những người này tài sắc vẹn toàn, tài hoa, đa năng, có khả năng kiếm tiền, điều này không khiến người ta nể phục, còn có phần nể nang. Đối với chuyện chăn gối, cô gái này luôn muốn khám phá nhiều hơn, tìm kiếm những cảm giác mới lạ và đặc biệt. Quan điểm về tình yêu của họ cũng khá thoáng, tình yêu và hôn nhân là hai phạm trù khác nhau, yêu không nhất thiết phải dẫn đến hôn nhân. Kể cả sau khi kết hôn vẫn có khả năng nảy sinh tình cảm với người khác.

Nốt ruồi dưới lông mày

7. Nốt ruồi ở khóe miệng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở khóe miệng còn được gọi là nốt ruồi “phong lưu”. Sở dĩ có tên gọi này là bởi những người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe miệng thường rất đào hoa, có sức hút đặc biệt, dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Khó có thể phủ nhận rằng họ là bậc thầy về chuyện chăn gối.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Theo tướng số, những người phụ nữ sở hữu những nốt ruồi kể trên thường có đời sống tình cảm phong phú, đa tình. Họ có đào hoa vì tài năng, ngoại hình hay chỉ là một vẻ ngoài hấp dẫn kỳ lạ. Tuy nhiên, dù là nốt ruồi tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tự nhắc nhở bản thân trước cám dỗ của tình yêu. Suy cho cùng, hạnh phúc của một đời người là thủy chung bên người bạn yêu thương.

>>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

Xem bói nốt ruồi người đàn ông trăng hoa

Cách xem tướng người đàn ông tốt, chị em nhất định nên biết

11 tướng đi nói gì về tính cách của bạn?

Xem tướng người hậu vận phát tài, giàu sang phú quý

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: