Xem tướng người không nên làm bạn

Tướng người không nên làm bạn gồm những đặc điểm gì? Nét tướng đó nói lên điều gì? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Nhân tướng học • 11/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Trong cuộc sống, hàng ngày chúng ta phải nói chuyện, tiếp xúc, làm việc với rất nhiều người. Có nhiều khi, nếu nhìn nhầm người thì hậu quả nhận về là vô cùng tệ hại. Nếu kết bạn với người xấu thì mọi chuyện còn tồi tệ hơn gấp nhiều lần, cuộc sống, vận mệnh của chúng ta có thể xoay chuyển sang một hướng hoàn toàn khác.

Làm bạn, hợp tác kinh doanh, nói chuyện yêu đương với người không tốt sẽ khiến cho cả tinh thần và cơ thể mỏi mệt, cuộc đời như đi xuống dốc. Người không cùng chí hướng thì khó có thể đi cùng nhau, vậy phải làm sao mới có thể tìm được người bạn đích thực, tránh xa những kẻ bụng dạ tiểu nhân hay có mưu đồ xấu. Hôm nay, Phong Thủy Tam Nguyên sẽ tiết lộ với các bạn cách xem tướng số để biết được ai là người không nên làm bạn.

Vành tai nhỏ, nhọn, không có dái tai

Trong nhân tướng học, đây là tướng người bụng dạ hẹp hòi, suy nghĩ tiểu nhân, trong cuộc sống hàng ngày dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Bản thân người này khá kén chọn, kĩ tính, luôn có thói quen “vạch lá tìm sâu” nên trong mắt họ, chẳng ai là không có khuyết điểm, tất nhiên cũng chẳng ai là người tốt đẹp.

Người có vành tai nhỏ, nhọn, không có dái tai

“Đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”, họ keo kiệt với người khác và chính bản thân mình. Ngoài ra, lòng dạ nhỏ nhen nên chỉ chuyện bé bằng con kiến dưới con mắt họ cũng thành chuyện cực kì to lớn, nếu là chuyện xấu thì trở thành chuyện đại kị, không thể chấp nhận được.

Vì lẽ đó mà đi chợ mua rau thôi họ cũng có thể cãi cọ với người bán hàng, luôn nghĩ rằng mình là người thiệt thòi, quyết không để người khác bắt nạt mình. Người này hay áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác, dùng tiêu chuẩn của mình để yêu cầu đối phương đáp ứng. Họ không có nhiều bạn bè, cũng chẳng được nhiều người yêu quý.

Hai đầu lông mày quá gần nhau

Nếu gặp một người mà khoảng cách giữa hai đường lông mày nếu không đủ rộng bằng 1 ngón tay thì bạn nên cẩn trọng khi tiếp xúc, cũng đừng vội vàng kết bạn chuyện trò. Họ thường suy nghĩ tiêu cực, chuyện tệ một thì vào tay họ trở nên tệ gấp chục lần. Cách suy nghĩ hạn hẹp khiến họ không thể nhìn thoáng ra, tự trói buộc mình trong suy nghĩ của bản thân.

Tướng người không nên kết bạn

Xem tướng số thì người có tướng mặt như thế này thường hay so đo tính toán, lúc nào cũng sợ mình bị thiệt thòi hơn người khác. Dù trong cuộc sống hay trong công việc, họ cũng khó lấy được lòng người khác, bởi lẽ chẳng ai muốn dây dưa với một người nhỏ nhen, luôn vơ hết cái lợi về mình, đẩy phần khó cho người khác.

Chính vì thế mà người có hai đầu lông mày quá gần nhau sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không chịu thay đổi tính khí của mình thì có lẽ cả đời này sẽ phải chịu cảnh cô độc, không người bầu bạn. Có thể đeo bên mình dây chuyền có mặt hồ ly để vượng nhân duyên, đón quý nhân.

Ấn đường nhỏ hẹp, có nốt ruồi

Xem tướng khuôn mặt, đây là người không có lòng khoan dung, khó có thể dung thứ cho người khác. Tính tình nóng nảy, bộp chộp, dễ bị kích động, họ không thể chịu được khi người khác nói không tốt về mình, dù đó chỉ là lời góp ý khéo léo có thiện ý. Ai động vào điểm này của họ sẽ bị ghi thù khắc oán, họ sẽ tìm cách ngày nào đó trả lại mối thù.

Xem tướng số người không nên làm bạn

Đặc biệt, nếu biết được người khác nói xấu về mình thì họ sẽ tức giận vô cùng, tới mức tìm thẳng tới người đó để đối chất thật giả đúng sai. Từ đó về sau, người ấy sẽ nằm trong danh sách đen những người không thể không báo thù.

Họ khiến cho người khác e sợ và không dám lại gần, sợ rằng một hành động nhỏ nào của mình khiến họ phật lòng cũng sẽ đem lại tai họa lớn. Tuy nhiên, nếu ngũ quan của người này thoáng đạt, đẹp đẽ thì thói xấu này sẽ giảm bớt nhiều lần, không đến mức khiến cho người người xa lánh nữa.

>>>> Xem thêm các bài viết khác:

Nét tướng đàn ông cần thay đổi để hóa giải mệnh nghèo hèn

Xem bói nốt ruồi người đàn ông trăng hoa

Cách xem tướng người đàn ông tốt, chị em nhất định nên biết

11 tướng đi nói gì về tính cách của bạn?

Xem tướng người hậu vận phát tài, giàu sang phú quý

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: