Tác dụng của vòng dâu tằm đối với trẻ nhỏ

Vòng dâu tằm có những tác dụng gì đối với trẻ nhỏ? Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho bạn những thông tin thú vị về loại vòng này.
Tin tức • 07/09/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Vòng dâu tằm là vòng gì?

Vòng dâu tằm là vòng được làm từ gỗ cây dâu tằm. Vòng thường được làm từ thân, cành hoặc gốc cây dâu tằm nhưng làm từ thân và gốc sẽ tốt hơn. 

Vòng dâu tằm thường được dùng cho trẻ nhỏ trong những trường hợp như:

  • Trẻ hay giật mình quấy khóc về đêm.
  • Không dỗ được trẻ nín khóc sau khi có người lạ đến.
  • Khi đưa trẻ đi chơi xa, trẻ hay quấy khóc và rất dễ ốm.
  • Trẻ có sức đề kháng yếu.

Vòng dâu tằm loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại vòng dâu tằm, vòng không chỉ có những hạt gỗ dâu tằm mà còn được kết hợp với nhiều loại hạt khác nhằm tăng công dụng tối đa. Nhưng kết hợp như thế nào là tốt? Chất liệu nào có lợi cho sức khỏe của bé? Làm sao để tránh mua phải những loại vòng chất lượng kém? Để trả lời được câu hỏi đó, quý vị hãy tham khảo Vòng Dâu Tằm của Phong Thủy Tam Nguyên với những công dụng tuyệt vời nhé.

Để tạo nên chiếc vòng hoàn chỉnh, những nghệ nhân của Phong Thủy Tam Nguyên đã sử dụng gỗ dâu tằm kết hợp với bạc và san hô đỏ. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất đối với một chiếc vòng dành cho trẻ nhỏ. 

Vòng dâu tằm để đeo vào cổ tay, cổ chân hoặc để dưới gối của trẻ giúp định thần, kỵ tà, tránh quấy khóc... Sản phẩm là món quà ý nghĩa giúp trẻ phát triển mạnh khỏe, tăng cường trí tuệ... Đặc biệt, Vòng Dâu Tằm của Phong Thủy Tam Nguyên đã được bao sái, nạp khí, nạp thần chú đạo gia để gia tăng công năng cho vật phẩm.

Sự kết hợp tuyệt vời mang lại công dụng tối đa

Gỗ dâu tằm

Từ xa xưa, gỗ từ thân cây dâu tằm đã rất nổi tiếng với tính kỵ tà. Các sản phẩm làm từ gỗ dâu đều có công dụng tốt trong việc bảo vệ chủ nhân, đặc biệt là bé sơ sinh khỏi tà ma, âm khí.

Charm bạc

Bạc được biết đến với khả năng kỵ gió vô cùng hiệu quả. Khi bạc chuyển màu, đó là biểu hiện của việc hút gió độc và các độc tố từ trong cơ thể con người. Từ đó, sức khỏe người đeo được cải thiện đáng kể.

San hô đỏ

San hô đỏ là một trong 7 báu vật của nhân gian, bản thân loại báu vật này không hề có tạp chất. Vì thế mà san hô đỏ sẽ giúp đem lại may mắn, xua đi tà ma, đưa tâm hồn trẻ nhỏ về với sự thanh tịnh, thuần khiết.

Chỉ ngũ sắc

Những hạt vòng dâu tằm được xâu kết với nhau bằng chỉ ngũ sắc. Chỉ ngũ sắc đại diện cho 5 pháp môn nhà Phật: Tín, Tiến, Niệm, Định, Tuệ. Đồng thời, nó cũng tượng trưng cho Kim Cương Giới của Ngũ Phật mang đến công dụng trừ tà, đem lại cát tường, bình an cho bé.

>>>> Xem thêm: Những thế nhà phạm sát nào cần Bạch Ngọc Thạch Cảm Đương

Qua đây, Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng quý độc giả đã có những thông tin hữu ích về vòng dâu tằm. Nếu cần được tư vấn thêm, quý vị vui lòng liên hệ đến:

ng ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên

Hotline: 1900.2292

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Lô A12/D7, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Khu đô thị mới, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

 

 

 

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: