Xem tướng dùng người

Tác giả: Mê Linh
68.000 đ 64.000 đ -6%
Cuốn sách “Xem tướng để dùng người” nhằm cung cấp cho bạn đọc một tài liệu về Nhân tướng học với tính ứng dụng cao nhất, có khả năng phổ biến rộng rãi nhất cũng như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất.

Chi tiết sách Xem tướng dùng người

Trong suốt chiều dài lịch sử của xã hội phương Đông, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa khá phổ biến và quen thuộc. Ngay từ buổi sơ khai, Bộ môn nhân tướng từ lâu đã trở thành là lĩnh vực nhân văn vô cùng phong phú, có nền tảng nhân bản và phương pháp thực nghiệm.
Có thể nói, nhân tướng học Á Đông đã tổng hợp tất cả bộ môn tâm lý học phương Tây vào một mối và không dừng hại ở đó, bộ môn này còn đào sâu về địa hạt phú quý, bệnh tật, thọ yểu, sinh kế, nghề nghiệp đời người.

Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, làm tăng tính trực quan sinh động cũng như tính ứng dụng của cuốn sách.

Cuốn sách sử dụng văn phong giản dị, rõ ràng, khúc chiết nhưng vẫn rất dễ hiểu và gần gũi giúp bạn đọc có thêm hứng thú khi tìm hiểu về lĩnh vực tuy quen thuộc nhưng cũng đầy mới mẻ này.
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088551569
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Số trang 219
  • Kích thước 13.5x20.5
  • Loại bìa Gấp mềm, cán mờ
Thêm vào giỏ hàng