Nhập môn phong thủy

Tác giả: Nguyễn Mạnh Linh
259.000 đ 246.000 đ -5%
Cuốn sách tổng hợp những khái niệm cơ bản về phong thủy: Thiên can Địa chi; Lục thập hoa giáp và cách tính năm, tháng, ngày, giờ theo Can chi; phương pháp tính tuổi Kim lâu, Tam tai và Hoang ốc để chọn năm xây nhà phù hợp; cách xác định hướng nhà, địa hình, địa khí; loại bỏ những thế sát, Ngũ hoàng đại sát gây ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Chi tiết sách Nhập môn phong thủy

Số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thuỷ nhà ở.

Phong thuỷ có vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống của con người, tuy nhiên chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn vận mệnh của một con người. Phong thuỷ tốt sẽ giúp hạn chế được tai hoạ khi gặp vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Trong thực tế, phong thuỷ học xuất hiện hầu như trong mọi lĩnh vực của xây dựng hay kiến trúc. Từ lâu, dù ở phương Tây hay phương Đông, khi xây dựng nhà ở, con người đều lựa chọn vị trí hợp với môi trường địa lý xung quanh, dù ngôi nhà đó, công trình đó được thiết kế theo phong cách kiến trúc nào cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mỹ, lợi về sinh hoạt. Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố thị trấn hay các công trình kiến trúc cổ, các toà nhà, các lăng mộ cổ còn được lưu giữ, bảo tồn đến ngày nay hay những công trình hiện đại mới được xây dựng.

Người xưa có câu "Nhất phúc, nhì trạch", ý nói rằng, số mệnh của con người tốt hay xấu đều liên quan tới phúc đức và điền trạch.
Cuốn sách “Nhập môn phong thủy” sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bố trí các phòng ốc trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đến các khu vực huyền quan, cầu thang, ban công và hành lang dẫn khí khoa học và phù hợp với thuật phong thủy. Đặc biệt, với cuốn sách này, bạn đọc sẽ có phương pháp để kích hoạt các cung Bát quái trong nhà nhằm nâng cao vận khí, tài lộc, cải thiện vận mệnh cho mình và người thân.

Đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích về khoa học phong thủy cũng như muốn tìm hiểu về phong thủy để áp dụng vào việc xây dựng và bố trí nhà cửa nhằm tránh hung phùng cát.
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088552047
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Số trang 357
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Cứng, cán mờ
Thêm vào giỏ hàng