Thực dưỡng chiến thắng ung thư

Tác giả: Anthony J.Sattilaro
70.000 đ
"Thực Dưỡng Chiến Thắng Ung Thư" là cuốn tự truyện của bác sĩ người Mỹ Anthony J. Sattilaro kể về việc tự chữa lành ung thư bằng thực dưỡng.

Chi tiết sách Thực dưỡng chiến thắng ung thư

Tác giả là một bác sĩ, Trưởng ban điều hành bệnh viện Hội Giám Lý – một bệnh viện lớn, lâu đời và uy tín ở Philadelphia bang Pennsylvania.

Cuốn sách kể lại một giai đoạn cực kỳ quan trọng trong đời tác giả, từ tháng 6 – 1978 đến tháng 8 - 1981, tức từ ngày phát hiện bệnh ung thư tiền liệt tuyến đã di căn đến xương sườn, xương ức, cột sống, vai và sọ đến khi ông được chẩn đoán là hoàn toàn khỏi bệnh nhờ ăn uống theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa (từ năm tác giả tròn 47 đến 50 tuổi).

Đây là câu chuyện về trải nghiệm của một con người đã kiên trì trong cuộc chiến với bệnh tật giành lại sức khỏe cho bản thân đáng phục. Trong thành công đó, ông có những thay đổi đáng kể về chế độ ăn uống và lối sống cũng như lòng tin tưởng kiên định rằng mọi việc đều có thể xảy ra với sự cứu giúp của Đấng Sáng Tạo – lời trần tình của tác giả.

Cuốn sách được viết bằng giọng văn chân thành mà chân thực, cảm động của một người đứng trước ngưỡng cửa tử thần – trở về từ cõi chết, với nhiều chi tiết về đời tư, cha mẹ (tác giả còn độc thân), đồng nghiệp cùng tâm tư của bản thân, sự ray rứt, bán tín bán nghi về phương pháp ăn kiêng trị bệnh lúc đầu – thậm chí có lúc tác giả còn lên án phương pháp thực dưỡng này hay nỗi niềm băn khoăn đối với đời người khi đứng giữa hai bờ sinh tử mang đến nhiều xúc cảm trong lòng độc giả!
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 9786048422721
  • Nhà xuất bản Đà Nẵng
  • Dịch giả Lê Hà Lộc
  • Số trang 293
  • Kích thước 14.5x20.5cm
  • Loại bìa Mềm, cán bóng
Thêm vào giỏ hàng