Hám long kinh

Tác giả: Dương Quân Tùng
250.000 đ
“Hám long kinh” của Tổ sư phong thủy Dương Quân Tùng được xem là một tác phẩm kinh điển chuyên luận về long mạch, được đưa vào “Tứ khố toàn thư” - bộ bách khoa toàn thư lớn nhất của Trung Quốc cổ đại.
Cuốn sách hướng dẫn cho độc giả một cách tỷ mỉ về phương pháp xác định long mạch theo phong thủy.

Chi tiết sách Hám long kinh

Hám Long Kinh - Phương pháp xác định Long Mạch trong Phong Thủy -

Cuốn sách “Hám long kinh” của Tổ sư phong thủy Dương Quân Tùng từ lâu đã được coi là một tác phẩm kinh điển chuyên luận về long mạch, được đưa vào “Tứ khố toàn thư” - bộ bách khoa toàn thư lớn nhất của Trung Quốc cổ đại.

Theo dòng lịch sử, cuốn sách này được lựa chọn làm đại biểu cho sự thâm nhập của văn hóa long mạch vào lòng người, là mối quan tâm không chỉ của các đế vương phong kiến mà với cả bách tính trong thiên hạ.
Theo đó, người ta cho rằng nếu xây kinh đô thuận theo long mạch, và lựa chọn được thế đất vượng khí, cát lành thì quốc thái dân an. Khi cư ngụ tại long mạch thích hợp, cát lành thì tài lộc dồi dào, gia đạo được yên ấm, sức khỏe được an khang. Nếu mộ phần tổ tiên nằm tại huyệt vị của long mạch thì gia tộc được thịnh vượng, ấm no; cửa hàng, công ty chọn đặt nơi long mạch thì công việc kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, hanh thông, phát triển.

Theo lý luận của Dương Quân Tùng, long mạch tồn tại ở mọi địa hình từ núi sông đến thành thị hay đồng bằng.

Khi đọc cuốn sách Hám Long Kinh của Dương Quân Tùng, bạn đọc sẽ được giới thiệu chi tiết, cụ thể về các loại long mạch ở từng địa hình khác nhau như: rừng núi, thành thị, đồng bằng. Cuốn sách bổ sung thêm vào các thông tin, lý giải khái niệm gần gũi cũng bàn về long mạch của phái phong thủy là “Nghi long kinh” và “Táng pháp đảo trượng”, đưa những thông tin chuyên sâu về phong thủy trở nên dễ hiểu đối với người đọc thông qua hình minh họa, biểu đồ để trình bày, giải thích một cách vừa sinh động, vừa dễ hình dung đối với độc giả.

Nội dung dễ hiểu, phương pháp vận dụng linh hoạt, cuốn sách giúp độc giả dễ dàng tiếp cận với trước tác kinh điển và nền tảng lý luận của phong thủy hình thế.
Chúc độc giả có trải nghiệm tuyệt vời cùng cuốn sách nhé!
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088526093
  • Nhà xuất bản Thời Đại
  • Số trang 559
  • Kích thước 19x27cm
  • Loại bìa Cứng
Thêm vào giỏ hàng
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ