10 phút tập yoga dưỡng sinh

Tác giả: Minh Huyền, Song Linh
99.000 đ 94.000 đ -5%
Yoga là phương pháp thư giãn cơ thể, tập trung tâm trí và phòng tránh bệnh tật. Cuốn sách “10 phút tập Yoga giảm cân thải độc” mang lại cho bạn biện pháp thải độc cơ thể, giảm stress hiệu quả chỉ với 10 phút mỗi ngày!

Chi tiết sách 10 phút tập yoga dưỡng sinh

Yoga lâu nay đã trở nên quen thuộc với chúng ta bởi hiệu quả kỳ diệu mà nó mang lại đối với sức khỏe của con người. Bộ môn Yoga giúp chống lại những căng thẳng, giảm mệt mỏi, tăng cường sự dẻo dai và tinh thần nhẫn nại. Đó cũng chính là lý do mà Yoga rất được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi và giới tính, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại.

Đối lập với nhịp sống nhanh, sống gấp hiện nay của con người, Yoga hỗ trợ người tập có một tinh thần thoải mái, đạt được sự hòa hợp giữa thân và tâm. Luyện tập các tư thế (asana) và các bài tập thở (pranayama) sẽ giúp thanh lọc cơ thể, phục hồi năng lượng và tăng cường sức mạnh, độ dẻo dai. Ngoài ra, Yoga còn giúp cân bằng cảm xúc để ta có thể ứng phó hiệu quả với những yêu cầu của cuộc sống.

Quyển cẩm nang “10 phút tập Yoga giảm cân thải độc” hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều điều bổ ích, từ đó bạn sẽ thành công hơn, an vui hơn trong cuộc sống theo đúng phương châm “Sống khỏe sống đẹp”. Các thế tập đều được hướng dẫn chi tiết, có minh họa hình ảnh sinh động nhằm giúp bạn luyện tập an toàn và đạt được hiệu quả tối đa.
Thông tin sách Còn Hàng
  • Mã sách - SKU 8935088542789
  • Nhà xuất bản Hồng Đức
  • Số trang 151
  • Kích thước 20x20cm
  • Loại bìa Mềm, cán bóng
Thêm vào giỏ hàng