Tử Vi Từng Tuổi Ngọ Năm 2021

Nếu như năm 2020 là một năm không suôn sẻ, với nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, sự nghiệp, học hành, tình duyên thì năm 2021 các mặt này của tuổi Ngọ có bước chuyển biến gì không?
Tử Vi - Bát Tự • 14/12/2020

 

Tuổi Bính Ngọ 1966

Bính Ngọ cần lưu ý hơn về vấn đề sức khỏe trong năm 2021 (Ảnh minh họa)

Năm nay bạn bước vào tuổi 55, mệnh Thủy gặp Thái Tuế mặt tài vận không gặp nhiều may mắn. Mặc dù sẽ có một số cơ hội về tài vận. Thường bởi vì tự thân lòng háo thắng hoặc là chăm chỉ mà dẫn đến tốn kém tiền bạc. Đôi khi, nguyên nhân xuất phát từ việc bị anh em và bạn bè lôi kéo, rủ rê. Nếu cứ ham chơi quá đà, tùy hứng sẽ dẫn đến tâm lý bị ảnh hưởng, đau đầu vì tiền. Do đó, hãy bớt thực tế và thiếu kiên nhẫn, suy nghĩ nhiều hơn về mọi thứ và đừng vội đắc chí vì thành công, nếu không điều đó sẽ làm tổn thương lợi ích của bạn nhiều hơn.

Năm nay, tình trạng thể chất không thỏa đáng và cần phải cảnh giác. Điều rất quan trọng là không chỉ điều chỉnh chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi mà còn phải tập thể dục. Đồng thời, cần phải kiểm tra thể chất thường xuyên để phát hiện sớm và điều trị bệnh sớm. Đừng quá tin tưởng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoặc tin vào một số biện pháp độc đáo, nếu không nó sẽ gây ra tác hại lớn cho cơ thể.

Lưu ý: Trong năm Thái Tuế này, tài sản tiền bạc cũng khá chậm chạp, không những không kiếm được nhiều tiền, mà thậm chí còn phá sản, vì vậy hãy cẩn thận. Vào một số ngày trong tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đặc biệt là không tin tưởng vào các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Năm nay tài năng của bạn sẽ được phát huy, cho phép tiền vào túi bạn dồi dào. Lợi nhuận chủ yếu đến từ các dự án tài chính, bất động sản. Nhưng không nên vui chơi, hay lười biếng, nếu không sẽ dẫn đến chi tiêu quá tay rất dễ mắc sai lầm. Ngoài ra, hãy chú ý đến các mối nguy hiểm sức khỏe tiềm ẩn của cơ thể, không được tham ăn và không có tranh chấp ngôn ngữ với người khác, để tránh không thể chấp nhận được và gây ra trầm cảm.

Năm nay, người tuổi Ngọ sinh năm 1978 sẽ gặp nhiều mâu thuẫn về tài chính, tình cảm (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, những người mới lập nghiệp có thể đối diện với tình trạng thiếu thốn về tài chính. Thậm chí có lúc còn bị đối tác chơi xấu, lấy trộm thông tin kinh doanh hoặc bị cấp dưới phản bội. Nếu công ty quá khó khăn để tiếp tục hoạt động, nên tổ chức lại công ty càng sớm càng tốt để tạo ra vận may

Năm nay là một năm không ủng hộ vận tình cảm, các cặp đôi sẽ có nhiều mâu thuẫn, không thể cùng nhau chia sẻ khó khăn. Có phúc cùng hưởng, có họa tự chịu. Bạn phải điều chỉnh suy nghĩ ngay lập tức để thoát ra khỏi tâm lý tiêu cực.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Canh Ngọ nên hạn chế đi du lịch trong năm nay (Ẳnh minh họa)

Nhìn bề ngoài, những người sinh năm 1990 sẽ có cơ hội giàu trong năm nay, một phần nhờ làm việc chăm chỉ và tài năng của họ được phát huy. Nhưng tâm lý cần vững chắc, nếu không sẽ bị thất vọng tràn trề khi vận tài lộc gặp khó khăn.

Vận tình cảm cũng khá chật vật, cần nỗ lực nhiều để tạo ra bước ngoặt mới. Năm nay, những người độc thân đã đến giai đoạn cần lập gia đình. Cha mẹ và bạn bè sẽ luôn thúc giục bạn.

Ngoài ra, vận sức khỏe cũng rất tệ, có khả năng đổ máu bất ngờ. Cố gắng không đi du lịch xa. Cho dù bạn đang kinh doanh ở những nơi xa lạ hoặc muốn đi nghỉ ở nước ngoài thì cũng nên hạn chế. Nếu không rủi ro sẽ ập đến bất ngờ ở một nơi xa lạ.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Năm 2021, những bạn tuổi Nhâm Ngọ cần học được cách tiết kiệm, hạn chế vung tiền quá tay (Ảnh minh họa)

Mặt tài vận phải đối mặt với áp lực tài chính, và vào năm 2021, nhu cầu tiêu dùng cao, cần hạn chế vung tiền quá tay, đua đòi, vui chơi quá đà

Vận tình cảm may mắn nghiêng về phía nam nhân, nữ nhân kém may mắn hơn. Thế nhưng chuyện tình cảm sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập, nữ đề phòng mang thai ngoài ý muốn, nam đề phòng các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng dự báo ngay cả khi dành nhiều thời gian và sức lực, hiệu quả học tập vẫn rất thấp. Kết quả cuối cùng sẽ khó được cải thiện, và thậm chí sẽ gây hại cho sức khỏe. Do đó, điều quan trọng nhất là không ngừng tìm ra phương pháp học phù hợp theo tình hình cụ thể của từng cá nhân và ngưng so sánh bản thân với các bạn cùng lớp.

Tuổi Giáp Ngọ 2014

Cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất đẻ các bạn nhỏ tăng cường được khả năng miễn dịch nhé! (Ảnh minh họa)

Tình trạng thể chất rất tồi tệ, sức đề kháng và khả năng miễn dịch tương đối yếu, thường xuyên bị bệnh, đến bệnh viện nhiều. Vào các ngày trong tuần, phải chú ý đến một chế độ dinh dưỡng cân bằng, không được kén ăn rau và trái cây, với đồ ăn nhẹ, bạn phải ăn ít hơn, đồng thời, lắng nghe cha mẹ nhiều hơn để tránh tai nạn.

Ví dụ: không nói chuyện với người lạ, không tham gia các hoạt động giải trí nguy hiểm và hòa đồng với bạn cùng lớp trong trường để tránh đổ máu. Ngoài ra, trong năm Thái Tuế, thành tích học tập có thể không tốt. Bạn không cần quan tâm quá nhiều về điều này, miễn là bạn không bị thụt lùi so với hiện tại.

Hóa giải

Tuổi Ngọ phải cẩn thận về phía đông nam. Vị trí này sẽ cản trở sự phát triển công việc của ngựa. Tốt hơn là ngựa không nên đưa ra quyết định về công việc theo phía này. Đi du lịch theo hướng này cũng là điều phải chú ý. Nếu có thể từ chối, bạn nên từ chối.

Hướng này sẽ làm tăng tiểu nhân hãm hại sự nghiệp của bạn. Công việc có thể không khó, nhưng những người bạn gặp trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó khăn, mất tự tin.

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h