"DỰ ĐOÁN THEO TỨ TRỤ" - Đoán Biết Vận Mệnh Đời Người

Chu dịch với đoán mệnh, xem tướng thực chất có phải là như nhau không? Giữa đoán mệnh và xem tướng, bên nào độ tin cậy cao hơn? Vì sao ngày giờ sinh lại hình thành cát hung, họa phúc của cuộc dời? Biết được vận mệnh là tốt hay không biết thì tốt hơn? Khi dự đoán nhận được kết quả không tốt thì có phương pháp nào để đề phòng hay cải vận không? Đó cũng chính là những vấn đề được giải đáp trong cuốn sách Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vĩ Hoa. 
Tử Vi - Bát Tự • 11/12/2019

 

Dự đoán theo tứ trụ - Phản ánh chân thực vận mệnh của một người!

Chu dịch là nội dung quản bác nhưng cũng hết sức tinh thâm, song không phải là siêu hình mà ta không thế nắm dược.

Chu dịch được mệnh danh là bộ sách kinh điển quý của thế giới. Nó diễn đạt vạn vật trong trong vũ trụ, chỉ rõ quy luật vận động, biến hóa của vạn vật từ vĩ mô đến vi mô, từ hữu hình đến vô hình, dùng các ký hiệu Bát quái, vật tượng, Thiên can, địa chi, quy luật sinh sinh khắc, chế hóa của âm dương, ngũ hành làm phương tiện truyền đạt thông tin. Dự đoán theo Tứ trụ dùng Thiên can, địa chi cùa năm, tháng, ngày, giờ sinh để biểu thị quy luật khác nhau của sinh mệnh con người do từ trường quả đất, lực hấp dẫn và các loại trường cảm ứng khác gây niên. 

Vì vậy, mỗi người có một quy luật riêng. Sinh, lão, bệnh,tử của con người cũng giống như quy luật phổ biến của bốn mùa thay nhau hoặc quy luật tốt tươi, tàn lụi của vạn vật. 

 

 

Cuốn sách Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vĩ Hoa - Tri thức vô giá để bạn nắm bắt được vận mệnh của cuộc đời mình.

Cuốn sách Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vĩ Hoa với tư cách là một nhánh phát sinh của Chu dịch cung cấp kỹ năng vấn xét  về sự cân bằng tổng thể của ngũ hành trong tứ trụ để nói lên quy luật vận mệnh của con người. 

Giống như các môn dự đoán khác, dự đoán theo tứ trụ cũng trải qua quá trình nhập môn và chuyên sâu về kiến thức. Cùng với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của xã hội, việc nghiên cứu và dự đoán vận mệnh của con người theo tứ trụ chắc chắn sẽ được phát triển. 

Cuốn sách Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vỹ Hoa bao gồm cả phần nhập môn dự đoán theo tứ trụ để những người mới bắt đầu có thể nắm bắt được. Suốt chiều dài của cuốn sách là những kiến thức về tứ trụ một cách đơn giản, dễ hiểu nhất.

 

 

 

Hệ thống hình ảnh minh họa, bài ca truyền miệng và ví dụ cụ thể được thêm vào nhằm mang lại cho độc giả phương thức nắm bắt được kiến thức một cách dễ dàng nhất. Tri thức họn lọc, tiêu biểu và có tính thực tiễn cao là điều đặc biệt trong cuốn sách khẳng định tài năng của Thầy Thiệu Vĩ Hoa.