Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần Thuộc Cung Sư Tử

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người.
Tử Vi - Bát Tự • 09/11/2020

Cung Sư Tử và con giáp Dần đều có biểu tượng là con sư tử, bởi vậy, tính cách của những người tuổi Dần hay cung Sư Tử cũng đều có những điểm rất giống nhau. Ai cũng biết rằng. sư tử có đặc tính của một con thú săn mồi, mang trong mình sự dũng mãnh và thích chinh phục. Vậy trong tình yêu, một người tuổi Dần lại thuộc cung Sư Tử có phải chỉ là một người thích chinh phục và không thủy chung như người ta vẫn tưởng hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về cung Sư Tử

Cung Sư Tử với biểu tượng là chúa tể sơn lâm vô cùng dũng mãnh (Ảnh minh họa)

Cung Sư Tử (Leo) là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra thuộc chòm sao Sư Tử rất sáng tạo, hùng mạnh và quyến rũ. Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình trong quan hệ với gia đình, bạn bè hay công việc.

Những người thuộc cung Sư Tử có tính tự do, tự lập cao, năng động, nồng nhiệt, có quyền thế và rất tử tế. Sư Tử cần thận trọng và nhún nhường, lạc quan, và đặc biệt là họ có thể đứng dậy ngay sau thất bại.

Sư Tử là một công nhân giỏi, có thể làm được những công việc khác nhau một cách dễ dàng bởi họ có quyết tâm rất lớn. Đây chính là điều quan trọng, mấu chốt để trở nên nổi trội hơn những người khác.

Những người sinh ra thuộc chòm Sư Tử phù hợp với những công việc như nghệ sĩ tự do, nhà ngoại giao, doanh nghiệp, diễn viên. Sư Tử ghét sự tầm thường, thích sống trong những niềm vui cuộc sống, trong sự xa xỉ và giàu có. Một khi họ đã yêu say đắm thì họ có thể làm tất cả cho người mình yêu.

Sư Tử là những người khá cứng đầu, thường không chịu tiếp thu đóng góp của người khác (Ảnh minh họa)

Sư Tử được mặt trời chiếu mạng, họ tự xem mình là cái rốn của vũ trụ. Người thuộc cung Sư Tử thích nghe lời ngọt ngào, nịnh bợ và không thích bị chỉ trích. Khi đối diện với nhiều luồng ý kiến khác nhau, họ sẽ nhận ý tốt là của họ, còn nếu xấu thì mặc nhiên là của người khác.

Tuy vậy, Sư Tử cũng tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Họ ít khi buồn rầu, ủ rũ, yêu quý mọi người và thường không thích ở một mình. Sư Tử có khả năng giữ thăng bằng tính khí khá tốt, hãy tìm đến người cung Sư Tử nếu bạn gặp khó khăn trong công việc, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình.

Sư Tử với trái tim được đặt ở trên đầu, một khi đã yêu, họ chân thành và chung thủy tuyệt đối nên rất dễ bị tổn thương một cách sâu sắc. Họ sẽ không bao giờ tha thứ và quên được nếu bạn phản bội và làm cho trái tim họ tan vỡ. Khi mối quan hệ sụp đổ, họ có thể ra đi bình thản không tiếc nuối.

Với Sư Tử, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc dù đau khổ, họ có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ và để lại sau lưng trái tim tan nát, vì đó là giải pháp tốt nhất cho cả hai.

Sư Tử luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, không bao giờ lùi bước trước các gian nan thử thách. Những người thuộc cung này nếu làm kẻ thù thì rất đáng sợ, nhưng sẽ rất trung thành hiếm có nếu trở thành bạn bè.

Họ có một cốt cách mạnh mẽ, tích cực và nhân ái. Những người thuộc chòm Sư Tử là thường là người của đám đông, luôn yêu quý mọi người. 

Người thuộc cung Sư Tử trong tình yêu hôn nhân

Tuổi Dần thuộc cung Sư Tử rất coi trọng sự bình đẳng trong mọi mối quan hệ (Ảnh minh họa)

Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử thường tự đánh giá về mình quá cao, họ cũng không thích chỉ thuộc về một người nào đó rồi kết hôn, xây dựng gia đình với người đó. Người mà họ yêu phải bình đẳng với họ về mọi mặt và vì vậy mà phạm vi lựa chọn của họ cũng bị thu hẹp lại khá nhiều. Tuy nhiên, trong quan hệ tình dục thì họ lại không mấy coi trọng sự bình đẳng giữa mình và đối tượng.

Nam giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người rộng rãi, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, nhất là với những người bạn gái của mình.

Nữ giới tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử là những người đa sầu đa cảm. Họ thích một người bạn trai tính tình vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng để có thể bổ sung cho những khiếm khuyết của mình.

Người tuổi Dần và thuộc cung Sư Tử rất phù hợp với người tuổi Thìn, Ngọ và Tuất thuộc các cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Thiên Yết.

 

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h