Hợp Tác Kinh Doanh Của 12 Con Giáp (Phần 4)

Tuổi Tuất và Tuổi Hợi có những lợi thế gì để có thể hợp tác kinh doanh với các con giáp khác được thuận lợi?
Tử Vi - Bát Tự • 13/10/2020

 

Tuổi Tuất

Hợp tác kinh doanh của người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất và người tuổi Tý: Thông thường hợp tác không vui vẻ, người tuổi Tuất thiên về những cái tồn tại trong thực tế, người tuổi Tý lại giàu trí tưởng tượng, hợp tác rất khó thành công.

Người tuổi Tuất và người tuổi Sửu: Tính cách của họ khác nhau, hợp tác xem ra cũng rất khó, bởi lẽ họ thường bất đồng quan điểm về sách lược kinh doanh.

Người tuổi Tuất và người tuổi Dần: Họ có thể hợp tác với nhau bất cứ lĩnh vực nào, tuy nhiên, không thể phân chia rạch ròi lợi nhuận.

Người tuổi Tuất và người tuổi Mão: Mèo thông minh và khách quan, có ích với chó, chó sẽ không phản bội mèo, hợp tác rất lý tưởng.

Người tuổi Tuất và người tuổi Thìn: Hợp tác không lâu dài, chó có thể nhìn thấu mọi việc của rồng, điều này làm tổn thương lòng tự trọng của rồng, dẫn tới quan hệ rạn nứt.

Người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ: Hợp tác có thể thành công, song đừng kì vọng quá cao, bởi lẽ sự hợp tác này đôi lúc đạt hiệu quả, song kết cục vẫn không thực sự lý tưởng.

Người tuổi Tuất và người tuổi Ngọ: Hợp tác khá vui vẻ, họ đều quan tâm tới lợi ích thiết thực, cùng nỗ lực vì công ty.

Người tuổi Tuất và người tuổi Mùi: Không dễ hợp tác, bởi lẽ chó thường cảm thấy mình làm những việc quan trọng hơn, dê lại đánh giá chó với con mắt của nhà nghệ thuật.

Người tuổi Tuất và người tuổi Thân: Mặc dù có thể hợp tác, song họ vẫn nghi ngờ lẫn nhau, chó quyết không cho khỉ hưởng lợi hơn mình.

Người tuổi Tuất và người tuổi Dậu: Hợp tác không mấy vui vẻ, gà thường có tâm lý “đề phòng”. Dù hai bên hợp tác với nhau, có chung mục đích kinh doanh kiếm lợi, song tâm lý lại thường “không coi đối phương là bạn thực sự”.

Người tuổi Tuất và người tuổi Tuất: Trong kinh doanh, hai người không thực sự có hứng thú với nhau, họ cũng không giỏi kinh doanh, do vậy dễ thất bại.

Người tuổi Tuất và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác, có điều chó quá khẳng khái nên lợn cảm thấy không vui lắm.

 >>>>>ĐỌC NGAY: 10 TÀI LIỆU HỌC PHONG THỦY CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Tuất có tài đối ngoại (Ảnh minh họa)

Người tuổi Tuất giỏi giao tiếp, đặc biệt là ứng xử khéo léo trong công ty, có tài “đối ngoại”, có năng lực tổ chức khá tốt, không sợ tranh chấp nhân sự, có nhiều “mánh khóe”, dù không có trình độ học vấn hay tài cán gì vẫn có năng lực giải quyết tranh chấp. Do vậy, có thể xử lý tốt mọi việc như giải quyết quan hệ nhân viên hay ứng phó với khách hàng. Nếu kinh doanh nhỏ sẽ rất thuận lợi, không cần hợp tác với ai.

Người tuổi Tuất cũng có thể chiếm vị trí “trưởng”, còn bạn hợp tác ở vị trí “phó”, song bạn hợp tác nên có tài “đối nội” để có thể lên kế hoạch và có ý tưởng sáng tạo, bù đắp những thiếu sót của người tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Hợp tác kinh doanh của người tuổi Hợi

Lựa chọn hợp tác kinh doanh với tuổi Hợi thường mang lại nhiều thuận lợi, bởi tuổi Hợi khá may mắn về tiền bạc (Ảnh minh họa)

Người tuổi Hợi và người tuổi Tý: Hai bên có thể hợp tác, đôi lúc chuột cảm thấy không hài lòng về lợn, song lợn lại khá may mắn về tiền bạc, do vậy chuột không nỡ rời xa lợn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Sửu: Hợp tác khá tốt, lợn có ích đối với trâu, hơn nữa lợn vô cùng hài lòng về năng lực làm việc của trâu.

Người tuổi Hợi và người tuổi Dần: Chỉ hợp tác trong thời gian ngắn mới có hiệu quả, bởi lẽ hổ thường bỗng dưng gây áp lực cho lợn, mà khả năng nhẫn nhịn của lợn có hạn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Mão: Hợp tác có lợi, mèo thông minh tài giỏi, lợn lại thường gặp may mắn về tiền bạc.

Người tuổi Hợi và người tuổi Thìn: Dường như là sự hợp tác tốt nhất, tuy nhiên, rồng cần giảm bớt tính khí nóng nảy, cố gắng phát huy tài năng của mình ra bên ngoài.

Người tuổi Hợi và người tuổi Tỵ: Hợp tác bình thường, đôi khi rắn “giở mánh khóe” với lợn, song đa phần lại tự làm hại bản thân chứ không gây nguy hại cho sự nghiệp của lợn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Ngọ: Tốt nhất không nên tạo dựng mối quan hệ hợp tác thân thiết, bởi lẽ cách suy nghĩ và tư duy của hai người khác nhau.

Người tuổi Hợi và người tuổi Mùi: Là một kiểu hợp tác hai bên cùng có lợi, trên một mức độ lớn, có cùng điểm chung là nền tảng cho sự nghiệp thành công.

Người tuổi Hợi và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, thông thường, khỉ là người chủ động đưa ra sách lược, do vậy. hiển nhiên khỉ sẽ được lợi hơn.

Người tuổi Hợi và người tuổi Dậu: Hợp tác không có gì đặc biệt, mở rộng quan hệ là được.

Người tuổi Hợi và người tuổi Tuất: Có thể hợp tác trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên chó cần nhớ rằng, chi tiêu hàng ngày cần công khai rõ ràng, chớ để bạn kinh doanh nảy sinh thắc mắc.

Người tuổi Hợi và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác kiếm nhiều lợi nhuận, làm kinh doanh lớn bởi lẽ hai bên đều là người có tài lộc, may mắn về tiền bạc.

 

Nên kinh doanh một mình hay hợp tác

Người tuổi Hợi thông minh, thích suy xét, thường có ý tưởng mới mẻ, bởi vậy có tài đối nội khá tốt, có năng lực lên kế hoạch và trù tính cục diện, đồng thời giỏi giao tiếp, nhân duyên khá tốt, được khách hàng và mọi người yêu mến. Bởi vậy, một số người tuổi Hợi có thể hiểu suy nghĩ của đối thủ một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, mặc dù người tuổi Hợi cả đời chịu khó, song để họ lựa chọn thì họ sẽ chọn một ngày làm vài tiếng đồng hồ, thời gian còn lại sẽ dành cho việc hưởng thụ, không cần phải vất vả khổ sở, đa phần họ bất đắc dĩ phải làm việc chăm chỉ. Đặc biệt, những người tuổi Hợi tài giỏi không thích làm những công việc thường ngày. Họ có thể giao cho người khác làm, còn mình thì đi câu cá hoặc ngồi tán gẫu ở quán nước. Chính vì vậy, họ cần một người bạn hợp tác “chăm chỉ làm việc mà không ca thán”.

Người bạn hợp tác này không cần phải thông minh, song có khả năng xử lý công việc độc lập, họ để người tuổi Hợi lên kế hoạch còn mình giám sát và thực thi, hai bên bổ sung những khiếm khuyết cho nhau.

 
Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h