Tình Yêu Hôn Nhân Của Người Tuổi Dần

Tình yêu là một loại tình cảm không vụ lợi, không có giới hạn hay không có điều kiện.
Tử Vi - Bát Tự • 08/10/2020

Tình yêu là một loại tình cảm không vụ lợi, không có giới hạn hay không có điều kiện. Đó là khi bạn tin tưởng người khác bằng cả cuộc sống của mình và bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ việc gì cho họ. Vậy tình yêu của những người tuổi Dần có gì khác so với các con giáp khác? Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần

Tình yêu của người tuổi Dần thường đẹp rực rỡ và tươi sáng như những bông hoa hướng dương đang nở rộ trên thảo nguyên đầy nắng. Nếu yêu một ai đó, người tuổi Dần thường thể hiện ngay tình yêu của mình một cách công khai và không ngần ngại dâng hiến những gì mình có cho đối phương. Tình yêu chân thành của họ sẽ khiến người khác không có cảm giác là họ đang cố ý thể hiện ra như vậy mà hoàn toàn tự nhiên, chất phác, xuất phát từ tình cảm thật trong con người của họ.

Người tuổi Dần là những người thích lãng man (Ảnh minh họa)

Thế giới nội tâm của người tuổi Dần thường rất lãng mạn, thích bông đùa, chơi bời, nhiệt tình nhưng tình cảm cũng rất phong phú. Yêu hoặc kết hôn với người tuổi Dần sẽ có rất nhiều cảm xúc. Những khi đố kỵ, ghen ghét với một ai đó, người tuổi Dần thường thể hiện ý muốn chiếm hữu rõ ràng hoặc rất thích cãi cọ, tranh luận.

Trong tình yêu, tuy có tình cảm phong phú nhưng người tuổi Dần lại ít khi cảm thấy vui vẻ như ý. Tình yêu của họ không ổn định, thích một cuộc sống có nhiều khúc quanh và nhiều sự thay đổi.

Người tuổi Dần sẽ là một người tình tuyệt vời, nhưng đôi khi chính sự nhiệt tình thái quá của họ lại khiến cho cả họ và đối phương cùng cảm thấy khó chịu.

Nữ giới tuổi Dần thích có một tình yêu lãng mạn. Họ mơ ước có được một tình yêu như trong tiểu thuyết hoặc trong những bộ phim tình cảm và sẽ luôn ghi nhớ tất cả những mối tình của mình. Chính vì sự nhiệt tình thái quá và ý thích chiếm hữu mạnh mẽ, họ khiến cho đối phương có cảm giác như đang bị quản thúc và thậm chí có thể dẫn đến phản cảm. Nếu bị phản bội, bỏ rơi, những người này cũng sẽ luôn ghi nhớ và có thể sẽ có hành động trả thù.

Nam giới tuổi Dần có quan niệm về tình yêu khá rõ ràng, mạnh mẽ. Họ thích chi phối người khác bằng suy nghĩ của mình. Họ cũng thường không chịu đựng được mỗi khi gặp trắc trở trong đường tình duyên và cũng sẽ không tìm cách che giấu tình cảm của mình. Thái độ của họ với tình yêu cũng mạnh mẽ như tính cách của chúa sơn lâm vậy, nên họ thường được các cô gái rất ngưỡng mộ, khâm phục và yêu mến. Một điều cần lưu ý là những cô gái có tính cách độc lập, mạnh mẽ thường không thích hợp lắm với đàn ông tuổi Dần.

 

Số đào hoa của người tuổi Dần

Người tuổi Dần thường dễ gặp được tình yêu nhất trong chính năm tuổi của mình. Điều cần chú ý ở đây là sẽ có một người bạn nào đó mang tình yêu đến cho người tuổi Dần. tuy nhiên cũng cần đề phòng những đột biến lớn về mặt tình cảm có thể sẽ gây nên những cú sốc tinh thần lớn.

Thông thường, người tuổi Dần sẽ có số đào hoa tương đối tốt. Tuy không theo đuổi đối tượng một cách tích cực nhưng chính đối tượng đó lại là người thầm yêu trộm nhớ người tuổi Dần kia. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là nếu có người bày tỏ tình cảm với mình trong lúc chưa yêu ai thì tốt nhất là hãy tiếp nhận tình yêu đó của họ.

Tình yêu nồng nhiệt của người tuổi Dần sẽ khiến cho họ được hạnh phúc và cũng làm những người xung quanh phải ngưỡng mộ, đố kỵ. Bạn hãy trân trọng, giữ gìn tình cảm đó thật tốt nhé!

 

Vậy là thông qua những chia sẻ vừa rồi, bạn có thể hiểu hơn về những “đối tượng” tuổi Dần mà mình đang theo đuổi phải không nào? Tuy có thể nó không hoàn toàn đúng đối với một số bạn tuổi Dần, nhưng đại đa số những gì được nêu ở trên đều có thể dễ thấy ở những bạn tuổi Dần. Để biết thêm những con giáp còn lại có những biểu hiện như thế nào trong tình yêu và hôn nhân, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo được đăng tải nhé!

 

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h