VẬN HẠN CHUNG CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN NĂM 2024

Người tuổi Dần năm 2024 sẽ có những biến chuyển như thế nào? Quý độc giả có thể đón đọc ở bài viết dưới đây
Tử Vi - Bát Tự • 31/05/2024
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Tuổi Dần 2024 có: 

Cát Tinh: Lục Bạch

Hung Tinh: Thiên Khốc, Thiên Cẩu, Điếu Khách

Người tuổi Dần đối ứng địa chi Dần - Mộc, vào năm Giáp Thìn 2024, Dần - Mộc được Giáp - Mộc tương thân, lại thông căn ở Thìn - Thổ - Mão khố, được Quý - Thủy nuôi dưỡng nên năng lượng được tăng cường, Dần - Mộc vào năm của Thiên Tài, cơ hội sự nghiệp cầu tài tăng lên, cơ thể mạnh mẽ có thể coi là Tài Quan, hơn nữa bản thân không có sự xung hại phá với lưu niên, cả năm có thể được coi là tiểu cát.

 

Về sự nghiệp và học tập

Người tuổi Dần trong năm nay gặp năm Lưu niên Giáp - Mộc là Tỷ kiên tọa Thiên tài, tham vọng sự nghiệp của người tuổi Dần năm nay tăng cao, có nhiều cơ hội hợp tác với mọi người, nếu biết nắm bắt cơ hội, công việc sẽ gia tăng hiệu quả rõ rệt.

Tuy vậy cần lưu ý dễ xảy ra tranh chấp khi hợp tác hoặc làm việc với mọi người, vì vậy những vấn đề liên quan kết bạn hoặc hợp tác cũng cần phải thận trọng.

 

Về tài chính

Năm nay Giáp - Mộc trong Dần tọa khắc Thìn - Thổ, có dấu hiệu chính là chủ động cầu Tài lộc, mong muốn tài lộc được tăng cường, có thể tích cực phát triển đa dạng hóa các hạng mục kinh doanh. Có thể thu nhập mạnh từ các nguồn tiền phụ.

Cần cực kỳ cẩn thận nếu tham lam lợi nhuận bằng những thủ đoạn triệt để hoặc không phù hợp thì e rằng sẽ có nguy cơ thiệt hại, tổn thất

 

Về tình cảm.

Năm nay nhân duyên và vận đào hoa của người tuổi Dần sẽ được tăng cường, đối với nam nữ độc thân, tìm được đối tượng khiến trái tim mình rung động, bạn nên cho nhau thêm thời gian để tìm hiểu sâu hơn.

Người có đối tượng hoặc gia đình rồi thì nên tập trung, tránh phát sinh tình cảm bên ngoài nếu không dễ vướng vào rắc rối.

 

Về phương diện sức khoẻ

2024 người tuổi Dần dễ có các bệnh liên quan đến, gan, não, mặt, tóc, tuyến giáp, gân cốt, xương khớp và các vấn đề khác. Năm nay có Hung tinh Điếu khách chiếu tới, người hơi lớn tuổi hoặc người sức khỏe yếu nên thực hiện chế độ chăm sóc sức khỏe hàng ngày, tăng cường miễn dịch cho cơ thể nhiều hơn, tránh bệnh tật đeo bám. 

 

Tóm lại, tuổi Dần bước vào năm Giáp Thìn 2024 có một sự thay đổi rõ rệt trong sự nghiệp công việc, mối quan hệ hợp tác, kiếm tiền, sự tự tin, nhận thức và khả năng của chính bạn dự kiến sẽ được tăng lên, vì vậy trong năm nay, bạn nên nắm bắt cơ hội tốt, mượn sức mạnh từ quý nhân và những người cùng chí hướng, tích cực đạt được mong muốn và mục tiêu của mình. 

 

Quý gia chủ có mong muốn luận chuyên sâu về vận hạn 2024 và tư vấn cách hoá giải, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 19002292 hoặc zalo 093.868.9119 để được tư vấn cụ thể!

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ