ƯU ĐÃI HOT XEM NGÀY LÀM NHÀ

Xây nhà là việc hệ trọng của một đời người, và chuẩn bị chu đáo sẽ giúp gia chủ và gia đình an tâm. Việc xem tuổi, chọn ngày tốt để xây nhà và các yếu tố phong thuỷ khác là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình.
Phong Thủy • 29/05/2024
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Quý gia chủ đang chuẩn bị xây nhà và bủa vây là muôn vàn câu hỏi chưa có lời giải đáp, như: 

 

- Tuổi của quý gia chủ có động thổ được trong năm nay không?

- Nếu tuổi của quý gia chủ phạm Thái Tuế, Kim Lâu có động thổ được hay không?

- Văn khấn động thổ, mâm cúng động thổ, lễ động thổ, thời điểm động thổ như thế nào?

- Cần chuẩn bị những gì khi về nhà mới?

- Lựa chọn thầy/ đơn vị phong thủy nào xem ngày uy tín?

 

Để dễ dàng giải nhiều câu hỏi hóc búa như trên, quý gia chủ chỉ cần để lại bình luận bên dưới, Phong thuỷ Tam Nguyên sẽ rất sẵn lòng giải quyết nỗi lo của quý gia chủ.

 

Hiện tại, Phong thuỷ Tam Nguyên đang có các Gói tư vấn nhà mới như sau:

- Gói tư vấn Động Thổ có mức giá 1.000.000đ. Gia chủ sẽ nhận được tư vấn về ngày giờ dọn dẹp mặt bằng; Ngày giờ động thổ; Tuổi động thổ; Vị trí động thổ; Hướng dẫn sắp lễ, cách thực hiện nghi thức nghi lễ động thổ.

- Gói xem ngày đổ mái các tầng có mức giá 500.000đ, bao gồm các mục xem ngày giờ đổ mái các tầng; Vị trí đổ mái; Nghi thức nạp tài khi đổ mái các tầng; Hướng dẫn sắp lễ, thực hiện nghi thức nghi lễ đổ mái.

- Gói tư vấn Hoàn Long Trấn Trạch có mức giá 500.000đ, bao gồm các mục xem Ngày giờ hoàn long, trấn trạch, Các bước thực hiện hoàn long, trấn trạch, Hướng dẫn sắp lễ, cách thực hiện nghi thức, nghi lễ hoàn long, trấn trạch, Vị trí, sơ đồ hoàn long trấn trạch theo hướng nhà.                                                                                                           

- Gói xem ngày cất nóc có mức giá 500.000đ, bao gồm các mục Ngày giờ cất nóc; Hướng dẫn sắp lễ, cách thực hiện nghi thức, nghi lễ cất nóc; Hướng dẫn nghi thức tiếp linh, nạp phúc.     

- Gói tư vấn Nhập Trạch có mức giá 500.000đ, bao gồm các mục Ngày giờ nhập trạch; Hướng dẫn bốc bát hương và an vị ban thờ; Hướng dẫn sắp lễ, cách xông khí tẩy uế cho nhà mới; Hướng dẫn nghi lễ nhập trạch; Những lưu ý khi nhập trạch nhà mới theo tuổi gia chủ; Hướng dẫn kích hoạt tài lộc theo các phương vị trong nhà.

 

Tổng giá trị các gói tư vấn là 3.000.000đ, tuy nhiên Phong thuỷ Tam Nguyên đang có chương trình ưu đãi nếu quý gia chủ đặt combo trọn bộ xem ngày làm nhà sẽ chỉ còn 2.000.000đ. Ngoài ra, quý gia chủ còn được tặng kèm Gói tư vấn màu sơn, hoạ tiết cổng cửa theo hướng nhà và tuổi trạch chủ. 

 

Quý anh, chị muốn tham khảo thêm Combo ưu đãi trọn bộ xem ngày làm nhà có thể nhanh tay liên hệ tới tổng đài 1900.2292 hoặc zalo 093.868.9119 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất!

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags:
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ