Tình Yêu Hôn Nhân Của Tuổi Sửu

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người.
Tử Vi - Bát Tự • 07/10/2020

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của mỗi con người. Theo đuổi một tình yêu đẹp cũng là nơi ý nghĩa của cuộc sống tồn tại. Từ xưa đến nay, ai cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và sẽ được sống suốt đời trong mật ngọt của tình yêu đó. Tuy nhiên, số phận của mỗi con người đều khác nhau, và mỗi người cầm tinh khác nhau thì tình duyên của họ cũng khác nhau. Nếu biết được trước một phần nào đó về tương lai, tình duyên của mình thì ta hoàn toàn có thể lường trước được một vài chuyện xảy đến trong tương lai, từ đó biến hung thành cát, biến họa thành phúc.

 

Người tuổi Sửu thường ít khi bộc lộ tình cảm của mình. Nhưng khi gặp được một người chân thành, hợp ý thì họ cũng có thể bộc lộ cá tính chân thành của mình. Tuy nhiên, những người này lại có thế giới nội tâm khá phong phú, có một trái tim đầy nhiệt tình. Một điều đáng tiếc là người tuổi sửu lại thường không hiểu lắm về tình yêu.

Người tuổi Sửu thường hay cô độc, buồn bã (Ảnh minh họa)

Họ thường cô độc, hay buồn bã. Nếu ngẫu nhiên gặp được một người mà mình thích thì lại thường không chủ động tiếp cận, không biết cách nắm lấy cơ hội. Chính họ là người đã làm cho cơ duyên của mình biến mất. Có thể chính họ cũng không biết được rằng, sự cạnh tranh trong tình trường là vô cùng khốc liệt. Chỉ cần một phút lơ là, họ cũng có thể để mất tình yêu của mình. Vì không hiểu biết nhiều lắm về tình yêu nên với họ, tình yêu cũng giống như một cuộc giao dịch. Khi yêu, họ thường cho rằng mình đã bỏ ra nhiều công sức, tình cảm như vậy thì tất yếu cũng sẽ nhận được một tình cảm tương tự từ phía đối phương. Nói tóm lại, người tuổi Sửu thường rất coi trọng sự thực dụng, thực tế trong tình yêu.

Người tuổi Sửu thường không giỏi thể hiện mình, vì thế, ấn tượng mà họ để lại cho những người khác chỉ là sự lạnh lùng, thiếu tính hài hước, sôi nổi, Đa số người tuổi Sửu để hướng nội, nên họ là người có trái tim nhiệt tình và nóng bỏng. Chính bề ngoài lạnh lùng đó sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng là những người đặc biệt nhiệt tình và hướng ngoại, vì vậy, họ sẽ có rất nhiều người theo đuổi. Nhưng để theo đuổi một người tuổi Sửu, đối phương sẽ phải có sự kiên trì, nhẫn nại và chủ động, sâu sắc. Nếu thật sự có được những phẩm chất trên, điều mà họ đạt được sẽ là một gia đình yên ấm, hạnh phúc bền lâu trong tương lai.

Người tuổi Sửu thường rất nỗ lực trong công việc để quên đi sự đau khổ và giảm bớt căng thẳng. Nếu thất bại trong tình yêu, những người này sẽ vùi đầu vào làm việc và thường chọn một cuộc sống độc thân, từ chối tất cả những cơ hội tìm đến với tình yêu mới.

Khi gặp chuyện buồn trong tình yêu, người tuổi Sửu thường vùi mình vào làm việc (Ảnh minh họa)

Nam giới tuổi Sửu thường có tính cách thận trọng, hay thu mình trước đám đông, thẳng tính, bướng bỉnh và thường thích những người phụ nữ dịu dàng, ôn hòa. Họ luôn kỳ vọng vào một tình yêu chung thủy, trọn vẹn, nhưng điều đáng tiếc là họ cũng không thể dễ dàng gặp được tình yêu như vậy nên thường xuyên rơi vào trạng thái thất vọng, chán nản.

Nam giới tuổi Sửu cũng thường thích dùng lối suy nghĩ ngây thơ để lý giải những bí mật trong nội tâm của người khác. Họ không thể hiểu hết được tình cảm của người khác và cũng ít khi dùng cách lừa phỉnh, quyến rũ để giành được tình yêu của đối phương. Trong cuộc sống của họ, chúng ta ít thấy có sự lãng mạn, dịu dàng, thậm chí, món quà mà họ tặng cho người yêu của mình cũng sẽ là một đồ vật hữu dụng nào đó.

Nam giới tuổi Sửu có hai khuyết điểm nhất thiết phải sửa. Điểm thứ nhất là sau khi đã có bạn gái thì không được đối xử quá tốt đối với những người con gái khác, Làm như vậy, họ chỉ làm cho người khác hiểu lầm còn bạn gái bạn lại tức giận, dễ dẫn tới chuyện chia ly. Điểm thứ hai là họ quá đa nghi. Chỉ cần nhìn thấy bạn gái nói chuyện với người khác giới vài câu là họ đã có thể chất vấn, hỏi han cả ngày trời. Nếu khiến bạn gái cảm thấy ức chế, phản cảm, chắc chắn họ sẽ bỏ đi mà không hề nuối tiếc.

Nữ giới tuổi Sửu lại thường bình bình, hiền dịu, cẩn trọng, nhẫn nại và đều là những người phụ nữ có tính cách rất tốt. Một khi đã thích ai đó, họ sẽ yêu bằng cả tấm lòng và cho dù có gặp một người khác có điều kiện tốt hơn thì cũng không hề thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Sửu lại thường thiếu sự dịu dàng, duyên dáng. Nếu ý thức được thiếu sót của mình mà thay đổi một chút thái độ lạnh lùng, thích chỉ đạo, thích thể hiện của mình một cách tích cực hơn nữa thì chắc chắn họ sẽ có được một tình yêu đẹp như mong muốn.Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h