Sinh con năm 2022 tháng nào đẹp?

Sinh con năm 2022 có tốt không? Thời điểm tốt nhất để sinh con? Bố mẹ tuổi nào sinh con tuổi Dần thì hợp? Tất cả sẽ được Phong Thủy Tam Nguyên giải đáp trong bài viết dưới đây.
Tử Vi - Bát Tự • 14/02/2022
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Sinh con năm 2022 có được không?

Xét theo tử vi 12 con giáp thì sinh con năm 2022 rất tốt vì những đứa trẻ sinh vào năm này có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tài lãnh đạo.

Bản mệnh có tính quyết tâm cao trong bất cứ công việc gì nên dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc mà tiến thẳng đến thành công.

Hơn nữa, người tuổi Dần cũng có tính chính trực, biết bảo vệ công lý, bảo vệ những người thân yêu của mình. Vì vậy, có thể nói năm 2022 là năm tốt để sinh con.

2. Sinh con năm 2022 vào tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2022 vào tháng nào là tốt nhất - câu hỏi này đã được rất nhiều bậc cha mẹ đề cập đến. Theo tử vi của bạn, những tháng sinh tốt nhất trong năm 2022 là tháng 4, 8 và 10 Âm lịch. như sau:

Tháng 4 âm lịch

Khoảng tháng 7 âm lịch năm 2021 là thời điểm thích hợp để mang thai.

Những đứa trẻ sinh vào tháng này rất dũng cảm và có trách nhiệm. Bản mệnh nhanh chóng nhận ra đâu là lẽ phải và luôn chủ động nhận những công việc thuộc về bổn phận của mình.

Sinh con vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Trẻ thông minh, ham học hỏi, sẵn sàng gặp cái mới bất cứ lúc nào, không giấu dốt, không trốn tránh trách nhiệm. Vì trẻ luôn có ý thức tự sửa chữa sai lầm nên tiến bộ rất nhanh, phát triển ổn định. 

Về học thức và sự nghiệp, những bé sinh tháng 4 là người thông minh, có năng lực, xuất sắc ngay từ nhỏ, ngay cả trong công việc cũng dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt lãnh đạo. 

Vì một cuộc sống có nguyên tắc và ước mơ, chỉ cần những em bé sinh tháng 4 làm việc chăm chỉ, dù khó khăn đến đâu cũng sẽ thành công trong tương lai và được nhiều người ngưỡng mộ.

Vận khí của bản mệnh khá dồi dào, chủ yếu là những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp. Nếu trẻ sau này đầu tư hoặc kinh doanh cũng có thể tìm thấy một hướng đi mới và sẵn sàng đón nhận thử thách và thành công.

Về mặt tình cảm, em bé này có thể được mọi người xung quanh yêu quý và kính trọng vì tài năng của mình. Tuy nhiên, chúng ta phải chú ý đến sự cân bằng giữa cuộc sống và sự nghiệp, không thể lơ là để có được hạnh phúc.

Tháng 8 âm lịch

Thời điểm mang thai vào khoảng tháng 12 âm lịch năm 2021.

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào tháng 8 âm lịch thông minh, nhanh nhẹn nhưng cũng không thiếu sự điềm tĩnh và chín chắn cần thiết.

Bản mệnh là người có năng lực lãnh đạo và tính cách quyết đoán, không thích lãng phí thời gian vào những việc nhỏ nhặt, có tầm nhìn xa nên thường nắm bắt thời cơ thích hợp.

Có thể thấy, trong sự nghiệp, những người sinh vào tháng này có xu hướng thăng tiến nhanh chóng và có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo, dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Em bé có thể mang lại niềm tự hào cho cha mẹ và sự kính trọng đối với gia đình.

Sinh con tháng 8 âm lịch

Bản mệnh thường sinh ra trong gia đình tài chính ổn định, từ nhỏ không phải lo hết tiền. Khi lớn lên, trẻ có thể làm giàu nhờ danh vọng hoặc kinh doanh.

Bản tính quyết đoán, tháo vát giúp người này khám phá ra những hướng đi mới, thường nhanh hơn những người khác, từ đó kiếm cho mình những khoản tiền đáng kể.

Phương diện tình cảm phần lớn bình yên. Bản mệnh có thể tìm thấy sự phát triển chung với người vợ, người chồng cùng chí hướng. Mối quan hệ cha mẹ - con cái hài hòa, đôi bên nên giao lưu, trò chuyện thường xuyên để tránh những rắc rối không đáng có.

Tháng 10 âm lịch 

Thời điểm thích hợp để mang thai vào khoảng tháng 1 âm lịch năm 2022. 

Những bé sinh vào tháng 10 năm 2022 âm lịch thường là những người thật thà, lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Luôn giúp mọi người, mọi việc phát triển theo chiều hướng tích cực.

Bản mệnh chưa bao giờ nghĩ đến việc làm tổn thương người khác vì lợi ích của mình nên rất được bạn bè, đồng nghiệp và người thân yêu quý, kính trọng.

Về học hành và sự nghiệp, nhờ trí tuệ sáng suốt, nhạy bén nên ngay từ nhỏ, em bé này đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, khiến cha mẹ và thầy cô yên tâm, yêu mến.

Sau khi bước chân vào xã hội, bản mệnh có thể nhanh chóng thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau.

Tính cách cần cù chịu khó giúp người này tiếp thu kiến ​​thức nhanh và vững vàng, được đồng nghiệp quý mến. Sự nghiệp phát triển không nhanh nhưng đều đặn, dần dần đạt đến đỉnh cao được nhiều người ngưỡng mộ.

Tổng thể tình hình tài chính ổn định, kinh nghiệm làm việc dày dặn, địa vị cao trong xã hội có thể giúp bé có được khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt là những người kinh doanh và đầu tư, càng về già càng kiếm được nhiều tiền.

Các mối quan hệ nhìn chung hài hòa, êm ấm, tình cảm giữa cha mẹ, con cái, vợ chồng vẫn ổn định. Bản mệnh biết chăm lo cho các thành viên trong gia đình, không hiếu thắng nên thường không vướng vào mâu thuẫn, xích mích.

Sinh con tháng 10 năm Nhâm Dần

3. Số mệnh của những đứa trẻ sinh vào những tháng âm lịch khác 

Tháng 1 âm lịch

Trẻ sinh tháng 1 âm lịch tính tình thẳng thắn, tự tin, luôn nghiêm túc trong công việc nhưng lại thường không để ý đến cách ăn nói, dễ bị người khác hiểu lầm. Nếu làm việc trong môi trường cạnh tranh, bạn cần học cách thể hiện bản thân và linh hoạt hơn.

Tháng 2 âm lịch 

Đứa trẻ sinh vào tháng 2 âm lịch có tính cách mạnh mẽ, hung dữ, thích tự mình làm. Tuy nhiên, điều này dễ dẫn đến sự bất cẩn, thiếu chú ý đến từng chi tiết và dễ xảy ra sai sót. Bé sinh ra vào thời điểm này cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​của mọi người.

Tháng 3 âm lịch 

Trẻ sinh vào tháng 3 có tính cách ôn hòa, trung thực, tinh ý, tỉ mỉ, tế nhị, giúp đỡ lúc khó khăn nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Đa phần họ sống an phận, không thích tranh giành nên khó đạt được những vị trí cao trong công việc.

Tháng 5 âm 

Sinh vào tháng 5 âm lịch, đây là người độc lập, tự chủ, không ngừng nỗ lực để đạt được thành công. Thời trẻ, cuộc đời và sự nghiệp tầm thường, đến tuổi trung niên mới lập được thành tựu nhỏ. Nếu trẻ tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ được hưởng bình an và dư dả trong những năm tháng sau này.

Tháng 6 âm lịch năm 2022

Trẻ sinh tháng 6 tính tình ấm áp, thẳng thắn, dễ gần, thích ứng được với nhiều môi trường khác nhau nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, nhược điểm là họ nóng tính, dễ tin lời người khác nói, hay đưa ra những quyết định thiếu chính xác, dễ bị vạ lây.

Tháng 7

Những đứa trẻ sinh vào tháng 7 âm lịch là người lanh lợi, nhạy bén, có kế hoạch tốt, khi còn nhỏ hầu hết được hanh thông nhưng sau này có thể gặp phải những rắc rối do người khác gây ra. May mắn thay, do quan hệ giữa các cá nhân tốt nên bản mệnh có thể vượt qua khó khăn và vượt qua nghịch cảnh.

Trẻ sinh tháng 9 âm lịch

Tuổi Dần sinh vào tháng 9 âm lịch là những người trực giác, không thích dựa dẫm vào người khác và thường tự mình giải quyết vấn đề. Bản mệnh luôn thích tự mình trải nghiệm và học hỏi hơn là làm theo sự sắp đặt của bất kỳ ai. Khi còn trẻ, bạn có thể gặp nhiều trở ngại.

Tháng 11 âm lịch

Trẻ sinh vào tháng 11 rất thẳng thắn và bướng bỉnh, đôi khi quá tự tin và ngại tiếp thu ý kiến ​​của người khác. Bản mệnh không dành cho những công việc bàn giấy mà là những công việc đòi hỏi sự năng động và không ngừng thay đổi.

Tháng 12 âm lịch

Trẻ sinh vào tháng 12 rất tự tin, thích mưu cầu danh lợi, coi trọng địa vị của bản thân. Chỉ cần đặt ra được mục tiêu, bản mệnh sẽ cố gắng đến cùng cho đến khi đạt được mục tiêu mới thôi. Tuy nhiên, cha mẹ nên giáo dục con em mình tính tự chủ, không ỷ lại, lợi dụng hoặc làm tổn thương người khác.

>>>> Xem thêm:

Gợi ý đặt tên con trai họ Vũ năm 2022 hay và ý nghĩa

Đặt tên con gái 2022 họ Nguyễn ý nghĩa và hợp phong thủy

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: #sinh con năm 2022,
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ