Bí Mật Của Những Đường Vân Tay

Vân tay có thể chia làm hai loại: vân hình xoáy ốc và vân hình dạng nước chảy. Từ hình dạng khác nhau của hai loại vân này cho nên sự thể hiện tính cách và vận mệnh của nó cũng không giống nhau.
Tử Vi - Bát Tự • 22/09/2020

Trên thế giới khó mà có thể tìm được hai người có dạng vân tay giống nhau, cho nên vân tay là một trong những nhân tố quan trọng làm căn cứ để điều tra tội phạm. Tuy bản thân chúng ta được tạo thành do có sự di truyền, mặt khác còn có sự thay đổi tùy theo hoàn cảnh, nhưng chỉ có vân tay là cố định, không hề có bất cứ sự thay đổi nào. 

Vân tay có thể chia làm hai loại: vân hình xoáy ốc và vân hình dạng nước chảy. Từ hình dạng khác nhau của hai loại vân này cho nên sự thể hiện tính cách và vận mệnh của nó cũng không giống nhau.

>>>>>ĐỌC NGAY: 10 CÁCH TĂNG VẬN MAY TÀI LỘC HIỆU QUẢ ĐỂ "TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC"

 

Các loại vân tay thường gặp (Ảnh minh họa)

Năm ngón tay đều có dạng hình xoáy ốc

Người có dạng vân tay như vậy thường là người quá tự tin, khí phách quá mạnh mẽ, có tính độc lập cao. Do vận khí cả đời người này có sự biến hóa rất lớn cho nên bình thường cần phải chú ý tu dưỡng và ước thúc của bản thân mình.

 

Người có 5 ngón tay đều thuộc dạng vân hình nước chảy

Điều đó cho thấy đây là người ngay thẳng, bàn tay linh hoạt, khéo léo, nhưng về mặt giao tiếp thì lại rất kém, cho nên không thích hợp để phát triển những ngành có tính cộng đồng.

 

Ngón tay cái và ngón tay út có vân hình xoáy ốc

Nếu như người có dạng vân tay như thế này thì nên lựa chọn những ngành có tính chất hùng biện, nhất định sẽ bộc lộ rõ tài năng. Vì người này có thế mạnh cao hơn bề trên, do đó không nên quá để tâm đến những lợi ích trước mắt mà phải có tầm nhìn xa trông rộng hơn một chút.

 

Ngón tay cái và ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Điều đó cho thấy khi còn nhỏ, người có dạng vân tay kiểu này rất vất vả, nhưng chỉ cần có sự cố gắng vươn lên thì đến tuổi trung niên và khi về già, nhất định sẽ có được địa vị và tài vận.

 

Ngón tay cái và ngón giữa có vân hình xoáy ốc

Chỉ cần người này bỏ tính hay lo lắng khi ở quê nhà, và cần cố gắng bổ sung đầy đủ cho bản thân mình thì tương lai sẽ có quý nhân phù trợ, sự nghiệp cũng từ đó mà hiển vinh.

 

Người có vân hình nước chảy

Điều đó cho thấy chủ nhân của nó là người tài khí rạng ngời, đầu óc sáng suốt. Chỉ cần người đó cố gắng không nản, nhất định sẽ có được thành công. Tuy người này có tính cách hay nóng nảy nhưng lại rất hài phóng.

 

Ngón út có vân hình nước chảy

Do người này có tính cách hài hòa cho nên có được sự đề bạt của cấp trên và sự giúp đỡ của bạn bè, cho nên rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của người này đó là không tin tưởng người khác cho lắm.

 

Ngón áp út và ngón út có vân hình nước chảy:

Điều này cho thấy đây là người có tính cách nóng nảy, ý chí bạc nhược, dễ đi nhầm đường. Nhưng chỉ cần người này biết sửa chữa những khuyết điểm đó thì nhất định sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

 

Ngón cái có vân hình xoáy ốc

Điều này thể hiện việc đây là người có sức sống vượt trội hơn người, là người thành đạt muộn. Dù vận khí lúc nhỏ và khi trưởng thành không được tốt lắm, nhưng khi về già mới bắt đầu thể hiện rõ tài năng.

 

Ngón trỏ có vân hình xoáy ốc

Là người có mối quan hệ giao tiếp với mọi người khá tốt, nhưng bất kể là làm việc gì, người này cũng thích đầu cơ may mắn, cho nên thường rơi vào hoàn cảnh giữa đường đứt gánh, cuối cùng lại trắng tay. Cho đến khi về già vẫn không tránh khỏi thất bại.

 

Ngón giữa có vân hình xoáy ốc

Tuy đây là người có lý tưởng cao, hoài bão lớn, nhưng do tính tự cao tự đại và sự vọng tưởng cho nên có nguy cơ biến thành kẻ phóng túng.  Kiểu người như vậy cần phải thật thà và thực tế hơn nữa thì mọi việc mới có chiều hướng tốt đẹp lên.

 

Ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Là người ngay từ thuở thiếu niên đã đắc chí, sự nghiệp thuận lợi, mặt khác lại có khả năng chỉ huy. Nếu như có thể kiên trì, làm việc quán triệt đến cùng thì nhất định sẽ có thành công lớn.

 

Ngón cái và ngón trỏ có vân hình xoáy ốc

Điều đó thể hiện chủ nhân của nó là người có tính cách khá rộng rãi, nhân duyên khá tốt, hơn nữa đây là người giỏi giao tiếp. nhưng do lòng dạ quá tốt cho nên thường chịu liên lụy vì bạn thân.

 

Ngón cái và ngón út có vân hình xoáy ốc

Người có dạng vân kiểu này thường là người biết nhìn xa trông rộng, khi còn trẻ đã có khuynh hướng già trước tuổi, chỉ cần sống một cuộc sống bình thường và yên ổn thì đến khi về già nhất định sẽ an vui.

 

Ngón cái và ngón giữa có vân hình nước chảy

Điều này cho thấy đây là người thu không đủ chi, hơn nữa những người như vậy họ rất thích tiêu hoang, họ thường đi tìm thú vui mà không biết tự lượng sức mình cho đến khi về già vẫn phải nhờ người khác đến nuôi dưỡng. Cho nên, cần phải sớm bỏ thói quen lãng phí, như thế mới tốt đẹp về sau.

 

Ngón trỏ và ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Điều đó thể hiện người này có một tính cách không dễ khuất phục, không dễ nản lòng, chỉ cần có ý chí kiên định, cuối cùng nhất định sẽ có thành công.

 

Ngón giữa và ngón út có vân hình xoáy ốc

Dạng vân kiểu này thể hiện vận mệnh của cuộc đời người này có nhiều sóng gió, lúc thành công, lúc thất bại, nhưng chỉ cần người này đừng quá hấp tấp, mọi việc đều theo đúng trình tự, thật thà thì vận cuối đời sẽ được an nhàn.

 

Ngón áp út và ngón út có vân hình xoáy ốc

Điều này cho thấy, đây là người có tài hùng biện, nhưng chỉ cần có ý chí phấn đấu vươn lên thì nhất định sẽ thành công.

 

Ngón trỏ và ngón giữa có vân hình nước chảy

Điều này cho thấy đây là người hiền lành, thực thà, hơn nữa lại có sự tín nhiệm và danh vọng. Tuy cuộc sống trước tuổi trung niên không ổn định cho lắm, thậm chí còn rất vất vả, nhưng đến khi về già thì cuộc sống bắt đầu thay đổi tốt dần lên.

 

Ngón giữa và ngón áp út có vân hình xoáy ốc

Điều này cho thấy đây là người giàu năng lực hành động, nhưng lại thiếu khả năng quyết đoán và phán đoán. Nếu người này có thể kiên trì, làm việc quán triệt đến cùng thì nhất định sẽ thành công.

 

Ngón trỏ và ngón áp út có vân hình nước chảy

Điều này chứng tỏ đây là người làm việc rất nhanh nhẹn và hoạt bát, nhưng lại có một chút khinh suất, là người có tính xung động, khả năng quyết đoán không kiên định. Chỉ cần người này không quá đắm chìm trong tửu sắc thì nhất định có được thành công.

 

Ngón cái và ngón trỏ có vân hình nước chảy

Người có dạng vân tay kiểu này là người có tính cách thẳng thắn, đơn điệu, ý chí bạc nhược. tuy có chủ kiến nhưng nếu như không biết sắp xếp ổn thỏa cuộc sống thì đến khi về già nhất định sẽ phải sống một cuộc sống nghèo khổ, không có người nương tựa.

 

Ngón giữa và ngón út có vân hình nước chảy

Người có dạng vân tay như vậy là người có chí hướng cao xa, khéo nắm vững cơ hội tốt, hơn nữa họ thích hợp làm những công việc có tính chất đầu cơ. Mặt khác, càng đến vận cuối đời thì vận khí của người này càng thuận lợi.

 

Ngón giữa và ngón áp út có vân hình nước chảy

Người có dạng vân này thông thường là người trong sáng ngay thẳng, nhưng lại không chuyên chú, hơn nữa là người xem nhẹ tiền bạc. Do không biết đốc thúc bản thân nên thường có những hành vi vượt quá phép tắc, khiến người ta phải nhìn với con mắt hoàn toàn khác.

 

Ngón áp út có vân hình nước chảy

Vì người có dạng vân tay kiểu này là người rất giỏi ứng đối trong quan hệ giao tiếp, hơn nữa lại là người đôn hậu, thực thà, cho nên sẽ có được sự đề bạt của cấp trên, được sự ủng hộ và giúp đỡ của cấp dưới. Mặt khác, vận thế giai đoạn cuối vận cũng rất mạnh mẽ.

 

Ngón giữa có vân hình nước chảy

Người có dạng vân tay kiểu này là người giàu dũng khí và tinh thần hiệp nghĩa, hơn nữa lại là người luôn luôn cố gắng, cho nên có được sự tín nhiệm của các nhân sĩ trong xã hội. Nhưng về các mặt khác thì đây lại là người tính toán rất chi li, nếu như không chịu sửa chữa thì dễ gây nên thù địch.

Ngón trỏ có vân hình nước chảy

Người có dạng vân này thường là người có tính cách và phẩm chất tốt, cách đối nhân xử thế rất hiền hòa, nhưng lại không thích hợp với kinh doanh buôn bán, mà thích hợp với nghề nhà giáo, nhà tôn giáo hoặc là học giả.

 

Ngón trỏ và ngón giữa có vân hình xoáy ốc

Dạng vân kiểu này cho thấy đây là người có phẩm đức cao thượng, hơn nữa lại giàu tính cách hài hòa, cho nên nhờ sự mong mỏi của mọi người mà dẫn đến thành công. Nhưng lại vì vấn đề của người yêu mà chuốc lấy thất bại.

 

Ngón cái và ngón áp út có vân hình nước chảy

Người có dạng vân này là người chất phác, ổn định, chỉ cần thực sựu cố gắng, từng bước tiến lên phía trước thì chẳng bao lâu sẽ có tiền tài và danh vọng.

 

Ngón cái và ngón út có vân hình nước chảy

Điều đó thể hiện người có dạng vân này thường là người thẳng thắn, nhưng do ngoan cố, tính ích kỷ cao cho nên dễ đắc tội với người khác. Với xu hướng như vậy thì phải sau tuổi trung niên mới ổn định, vận khí mới dần dần tốt đẹp

 
Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h