Những vị trí đặt cây phong thủy đắc địa giúp hóa giải năng lượng xấu

Cây cảnh không chỉ giúp không gian sống trong lành hơn mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Hãy cùng xem những vi trí đặt cây phong thủy đắc địa giúp hóa giải năng lượng xấu nhé.
Phong Thủy • 27/12/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Cây cảnh không chỉ giúp không gian sống trong lành hơn mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

1. Đặt cây tại phòng khách

Đặt những chậu cây trong phòng khách sẽ giúp không gian sống trong lành hơn, giúp đưa vào cơ thể nhiều oxy hơn. Tuy nhiên, không phải loại cây phong thủy nào cũng thích hợp đặt trong phòng khách.

Khi chọn cây cảnh phong thủy phòng khách cần lưu ý chọn loại cây tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình.

Vị trí đặt cây phong thủy trong phòng khách

2. Cột trụ trong nhà

Khoa học cổ đại Trung Quốc tin rằng cột trụ là yếu tố tạo ra năng lượng tiêu cực. Cột nhà dù đặt ở đâu cũng không có lợi cho sự nghiệp của gia chủ.

Không khó để hóa giải hung khí, bạn chỉ cần đặt một chậu cây thường xuân hoặc cây bụi trước cột nhà. Đây là cách đơn giản giúp trang trí không gian đẹp hơn.

Đặt cây tại các cột trong nhà để hóa giải hung khí

3. Phòng ngủ có nên đặt cây cảnh không?

Nhiều người thích đặt cây trong phòng ngủ của họ, nhưng điều này chắc chắn là không nên. Vào ban đêm, cây cảnh sẽ thải ra carbon dioxide thay vì oxy. Con người cần oxy để thở. Nếu bạn ngủ trong phòng có nhiều cây cảnh, bạn sẽ khó ngủ ngon do thiếu oxy.

Vì vậy, việc đặt cây cảnh trong phòng ngủ không những không thuận về Phong thủy mà còn có hại cho sức khỏe. Vì vậy tốt nhất bạn không nên đặt bất kỳ loại cây nào trong phòng ngủ.

4. Vị trí đặt cây phong thủy: nhà bếp

Trong phong thủy, bếp là nơi tiền tài luân chuyển, vì vậy đặt cây cảnh trong bếp sẽ tạo ra năng lượng tích cực. Đặt một chậu cây cảnh cao ở góc bếp không chỉ tốt về mặt phong thủy mà còn giúp thanh lọc không khí phòng bếp vốn nhiều mùi dầu mỡ.

Đặt cây cảnh trong nhà bếp giúp thanh lọc không khí

5. Cây phong thủy bàn làm việc

Để duy trì năng lượng tích cực và tốt trong nhà, bạn nên đặt cây ở nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện và hỗ trợ bạn nhiều nhất. Bàn làm việc là một trong những vị trí thích hợp nhất.

>>>> Xem thêm:

Top 4 cây phong thủy dễ đón tài lộc, bình an cho gia đình

Những loại cây trồng ở ban công thu hút tiền tài

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: #cây phong thủy,
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ