Công Danh Của Người Tuổi Tý Thuộc 12 Chòm Sao (Phần 2)

Công Danh Của Người Tuổi Tý Thuộc 12 Chòm Sao
Tử Vi - Bát Tự • 15/09/2020

Nếu trong bài viết trước, các bạn tuổi Tý vẫn chưa tìm thấy chòm sao của mình trong đó thì chắc hẳn trong bài viết ngày hôm nay, các bạn có thể thấy được chòm sao của mình nói gì về tính cách và vận mệnh của mình rồi! Hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên khám phá nốt 6 chòm sao còn lại nhé!

>>>>ĐỌC NGAY: kiến thức tử vi cơ bản, dễ hiểu cho người mới bắt đầu

 

7. Người tuổi Tý và thuộc cung Thiên Xứng

Người tuổi Tý và thuộc cung Thiên Xứng tính cách dịu dàng và thường giữ thái độ trung lập, bình tĩnh. Họ có vốn kiến thức rộng và được nhiều người tín nhiệm. Họ rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự bình tĩnh, cân bằng như thiết kế thời trang hoặc nhân viên thẩm mỹ. Ngoài ra, họ cũng có thể đảm nhận vị trí quan tòa hoặc cảnh sát. Nhìn chung, cuộc sống của họ có khá nhiều cơ hội và những sự mạo hiểm.

8. Người tuổi Tý và thuộc cung Thiên Yết

Người tuổi Tý và thuộc cung Thiên Yếu thường không giỏi dùng lời lẽ để diễn đạt ý nghĩ của mình. Tuy nhiên, họ lại biết cách nhìn hướng gió để đẩy thuyền đi, có trí tuệ và rất phong cách. Trí tuệ tuyệt vời của họ nếu được khai thác và sử dụng hợp lý thì sẽ giúp họ đạt được rất nhiều thành tựu đáng nể.

Tuy nhiên, khi theo đuổi một sự nghiệp lớn, họ thường thu mình lại, không thể phân biệt được thật giả trong những lời khen tặng. Rất có thể những người đang khen tặng họ sẽ có một dụng ý gì đó khác. Họ cũng ít khi để ý kỹ càng đến việc chăm lo cho chính bản thân mình.

9. Người tuổi Tý và thuộc cung Nhân Mã

Nhìn chung, người tuổi Tý và thuộc cung Nhân Mã hoàn toàn có thể giành được thành công trong sự nghiệp quản lý hoặc tài chính. Họ sẽ luôn cố gắng hết mình vì mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên, họ cũng khá cố chấp, luôn theo đuổi đến cùng dù đó là quyền thế hay tài sản, địa vị. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì dù có thành công, sự nghiệp của họ cũng chỉ được xây dựng trên cơ sở làm tổn hại đến người khác mà thôi.

10. Người tuổi Tý và thuộc cung Sơn Dương

Biết tin mình giành chiến thắng trong bất kỳ một việc gì đó chính là thời điểm vui sướng nhất của người tuổi Tý và thuộc cung Sơn Dương. Họ cần thực hiện liên tiếp từng mục tiêu để luôn cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều ý nghĩa. Đôi khi, họ cũng sẽ ngoái lại để nhìn những người đang đứng sau lưng mình. Họ luôn có ít nhất là một đối thủ đang theo sát từng hành động của họ. Để thực hiện được mục tiêu của cuộc đời mình, họ cần phải nỗ lực rất nhiều và thậm chí sẽ đánh mất cả những người bạn của mình nữa.. Họ thường xuyên bị bao vây bởi những người thích tìm hiểu thông tin và thường không thể quên được một sự việc nào đó đã xảy ra trong quá khứ.

Họ có thể trở thành ông chủ hoặc những người làm thuê với điều kiện là phải đảm bảo được những bước tiến vững chắc trong công việc. Nếu trở thành lãnh đạo, họ sẽ luôn nghiêm khắc và thường không được cấp dưới yêu mến.

11. Người tuổi Tý và thuộc cung Thủy Bình

Công việc của người tuổi Tý và thuộc cung Thủy Bình thường rất lành mạnh và thuận lợi. Mặt khác, nếu có thể tập trung hết sức lực vào duy nhất một lĩnh vực nào đó, chắc chắn họ sẽ đạt được những thành công lớn. Họ có khả năng quan sát tốt và cũng có rất nhiều ý nghĩ bay bổng, phóng khoáng. Ngoài ra, tính cách của họ cũng có phần không ổn định. Nếu đưa ra cho họ quá nhiều lựa chọn, rất có thể họ sẽ phát khùng lên chỉ trong nháy mắt.

Rất có thể họ sẽ trở thành những ông chủ/ bà chủ đầy tính sáng tạo hoặc luôn ngang tàn, độc đoán. Họ rất thích mở một cửa hàng nhỏ hoặc làm các công việc trong văn phòng nhưng kết quả laiụ thường không khiến cho mọi người cảm thấy hài lòng. Thực lực của họ nằm ở cá tính và phương pháp giải quyết vấn đề của họ. Họ cũng hoàn toàn không có hứng thú với những công việc chỉ mang tính giết thời gian.

12. Người tuổi Tý và thuộc cung Song Ngư

Người tuổi Tý và thuộc cung Song Ngư thường không dễ tin tưởng người khác. Họ vừa kỹ tính lại vừa khá đa đoan, thường tự cảm thấy hài lòng với chính mình. Cho dù tập trung hết sức lực vào những công việc mang tính tập thể, nhưng sau khi có được thành công, họ vẫn hy vọng sẽ có một phần lợi ích nào đó dành riêng cho mình. Tinh thần tập thể của họ thường xuất phát từ quan điểm và lợi ích cá nhân. 

Bề ngoài của người tuổi Tý và thuộc cung Song Ngư thường không giống ông chủ. Trong suốt cả cuộc đời, chỉ có hai lần họ xuất hiện trước mọi người còn tất cả những lúc khác đều là chỉ đạo từ phía sau. Họ luôn khao khát có được quyền lực nhưng lại thường biểu hiện rằng mình không thích thú điều đó. Họ cũng ít khi lạm dụng quyền lực của mình nhưng lại thường xuyên trách mắng người khác. Họ là những nhân viên làm việc chuyên cần, mẫn cán và sẽ làm rất tốt phần việc trong một tập thể thực sự giúp họ phát huy được những ưu thế tốt đẹp.

Nếu bạn không phải con giáp Tý và mong muốn được biết con giáp của mình tương ứng với 12 chòm sao sẽ có tính cách, vận mệnh như thế nào thì nhớ đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo trên Phong Thủy Tam Nguyên nhé!