Tử vi cung Ma Kết năm 2022: Tình duyên, tiền tài thịnh vượng

Tử vi năm 2022 của Ma Kết dự báo sẽ là một năm thành công trong lĩnh vực tài chính, dù bạn nghĩ rằng số tiền của mình là ít nhưng khi tổng kết cả năm thì đây là một con số lý tưởng.
Tử Vi - Bát Tự • 15/12/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2022

Năm 2022 sẽ là một năm rất phi thường đối với Ma Kết, đặc biệt là khi chúng xảy ra với tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Năm nay được dự đoán là một trong những năm tốt nhất về thể chất và tình cảm của bạn.

Sao Thiên Vương khiến Ma Kết luôn muốn làm cho cuộc sống của họ trở nên đặc biệt, độc đáo và tràn đầy nhiệt huyết, giờ là thời điểm thích hợp để thêm “gia vị” theo sở thích của họ.

Nếu có thể, bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu lớn hơn mà bạn chưa bao giờ thử. Nếu bạn có bất kỳ ước mơ hay hoài bão nào, hãy hiện thực hóa chúng.

Đầu năm đối với nhiều người tài chính không được ổn định như trước do bạn thay đổi công việc. Từ tháng 4 đến tháng 8, bạn sẽ có cơ hội cải thiện cuộc sống hoặc tham gia nhiều hoạt động nhóm hơn.

Sao Diêm Vương ngược dòng từ 29/4 đến 8/10 sẽ gây áp lực cho Ma Kết, báo trước những thay đổi trong lòng, những thay đổi lớn về niềm tin và thái độ. Nếu Ma Kết muốn đi du lịch thì tháng 11 là tháng tuyệt vời nhất.

Khía cạnh tinh thần của Ma Kết sẽ thay đổi một cách tự nhiên, và bạn hiểu cần phải thay đổi một số thứ cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với những người thực dụng và thích vật chất hơn thì những thay đổi này khó hơn rất nhiều.

Đôi khi Ma Kết đứng trước ngã ba đường và cần phải đưa ra lựa chọn, hãy sử dụng bản năng của mình để đưa ra quyết định.

Sao Mộc ngược dòng từ 28/7 đến 23/11 sẽ giúp bạn tìm thấy thông tin mà bạn có thể sử dụng trong 4 tháng tới. Hãy tự tin vào bản thân và cố gắng phát triển kế hoạch của bạn một cách chuyên nghiệp, nhưng cũng phải cẩn thận hơn về loại thông tin bạn nhận được và cách bạn sử dụng nó.

2. Sự nghiệp năm 2022

Theo tử vi năm 2022 của Ma Kết, mặc dù Ma Kết không có kết quả sự nghiệp ấn tượng trong năm nay nhưng cũng không có bước lùi nào đáng lưu tâm.

Sự nghiệp cung Ma Kết năm 2022

Năm nay, Ma Kết có thể dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn cho công việc của mình. Trong năm, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình để đạt được những mục tiêu nghề nghiệp cao hơn trước.

Nhìn vào cung hoàng đạo trong năm 2022. Đầu năm, Ma Kết sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn trong cuộc sống hiện tại, đặc biệt là khi so sánh với hai năm trước.

Khi làm việc với những người khác, khả năng quản lý, tổ chức và đảm nhận trách nhiệm của bạn sẽ được phản ánh.

Để đạt được những mục tiêu trong tương lai, bạn sẽ bắt đầu làm việc với mọi người vào giữa mùa hè, điều này nằm ngoài thông lệ và nhu cầu của bạn. Vào đầu mùa thu, bạn có thể tập trung vào các mục tiêu của mình một cách độc lập hơn.

Sao Mộc sẽ giúp Ma Kết đạt đến tầm cao mới trong sự nghiệp. Mặt khác, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và trả giá rất nhiều vào giữa năm để thành công trong sự nghiệp.

Ngoài ra, Ma Kết cũng có thể nhận được những kết nối và lời khuyên tốt từ những người có kinh nghiệm và cấp trên ở nơi làm việc. Những người làm trong ngành dịch vụ sẽ nhận được mức lương cao hơn và có cơ hội thăng tiến.

Những người lao động tự do hoặc tự kinh doanh hứa hẹn sẽ thu được một khoản lợi nhuận lớn. Nếu hợp tác có lợi, thu được nhiều tiền, đừng nên làm một mình, hãy cứ hưởng thụ một mình như trước.

Thời điểm tốt nhất cho sự nghiệp của Ma Kết là cuối năm, khi nhiều điều kiện thuận lợi hội tụ. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi công việc, bây giờ là thời điểm thích hợp, ngoài ra, nhiều người được thăng chức trong thời gian này.

3. Phương diện tiền tài

Năm 2022 sẽ tiếp tục mang lại năng lượng tích cực cho tài chính của bạn. Tiền có thể đến từ bất cứ đâu: từ các mối quan hệ công việc và đối tác lâu năm, hoặc từ công việc bạn đã làm trong nhiều năm.

Ma Kết sẽ có nhiều khoản chi tiêu trong quý đầu tiên của năm nay. Đây là điều không thể tránh khỏi, vì vậy, Ma Kết nên chú ý đến các khoản chi tiêu của mình và tiết kiệm trong khoảng thời gian này.

Tiền sẽ không đến cùng một lúc, nhưng nó sẽ đến không thường xuyên trong năm nay, và đôi khi sẽ có nhiều hơn bạn nghĩ trong một vài tháng.

Có thể những khoản tiền lẻ có vẻ không nhiều nhưng tổng cộng lại là một khoản lớn nên Ma Kết đừng nghĩ chi tiêu linh tinh mà hãy sử dụng tiền một cách thông minh nhé. Thay vì nghĩ cách mua sắm, tiết kiệm chi tiêu sẽ tốt hơn, đôi khi bạn sẽ cần đến nó để chi trả những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Bạn sẽ thấy các khoản đầu tư sinh lời, hoặc bạn có thể mua và bán các cơ hội để kiếm lợi nhuận ngắn hạn. Đã đến lúc tiếp tục xây dựng và gia tăng sự giàu có của bạn.

Phương diện tài chính năm 2022

Tổng kết những tháng cuối năm của Ma Kết, không khó để nhận thấy tình hình tài chính ổn định hơn hẳn so với những năm trước. Đây là một năm rất may mắn và giá trị tài sản ròng của bạn đã tăng lên đáng kể. Bạn có thể đã tích lũy đủ của cải trong vài năm tới.

Đối với một số Ma Kết, việc mua những sản phẩm có giá trị cao như trang sức để tự thưởng cho bản thân là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay nhưng đừng phung phí. Xin lưu ý rằng có thể có một số chi phí y tế cho cha mẹ hoặc con cái vào cuối năm.

4. Phương diện tình duyên

Đầu năm, khi sao Kim hỗ trợ bạn trong 2 tháng liên tiếp, vận trình tình duyên của Ma Kết sẽ nở rộ. Sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc nồng nàn và khó quên trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Đây là thời điểm thích hợp nhất để những người độc thân tìm được ý nghĩa của mình, hoặc nếu bạn đã là một cặp, hãy làm một vài điều lãng mạn, chẳng hạn như cầu hôn.

Tuy nhiên, trong tháng 5, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp nên những nỗ lực trong tình cảm của Ma Kết lúc này không còn hiệu quả nữa. Cho đến cuối tháng 5, đời sống tình cảm của bạn sẽ bước vào giai đoạn ổn định.

Năm 2022 là năm Ma Kết phải đấu tranh không ngừng để cân bằng giữa tình yêu và công việc. Trên thực tế, những người đã kết hôn sẽ không cảm thấy được yêu cho đến giữa mùa xuân, khi sự giao tiếp cuối cùng sẽ được cải thiện và mối quan hệ sẽ viên mãn hơn.

Tình duyên cung Ma Kết

Vào giữa mùa hè, bạn đang tạo ra những kết nối mới, vì vậy bạn có thể đưa ra đánh giá nghiêm túc về các ưu tiên và mối quan hệ hiện tại của mình. Vào cuối quý 2 năm 2022, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người khác giới khiến bạn hơi "phát ốm", dù là tình cờ hay qua bạn bè.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Hỏa vào giữa năm nên mọi triển vọng về tình duyên sẽ bị cản trở, nhưng lại tốt cho đời sống vợ chồng, đây là thời điểm tình cảm được củng cố. Tình yêu giữa hai người cần phải đảm bảo rằng mối liên kết này đủ bền chặt để chống chọi với thử thách của thời gian.

Trong thời gian còn lại của năm, sao Mộc sẽ khơi dậy tinh thần trách nhiệm trong các mối quan hệ của bạn. Cuối năm, một số cặp đôi mới cưới, đã lập nghiệp, nhiều gia đình đón tin vui sắp lên chức bố mẹ.

Năm nay được định mệnh là một năm hạnh phúc đối với những Ma Kết đã kết hôn. Bất chấp những khó khăn trong cuộc sống, một người bạn đời của Ma Kết sẽ là nguồn động viên to lớn và mang đến cho bạn sự an tâm.

5. Sức khỏe

Vận trình sức khỏe của Ma Kết trong năm 2022 không được tốt cho lắm. Đầu năm bạn có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ, đó có thể là cảm lạnh thông thường hoặc sốt hoặc các bệnh tương tự.

Sau tháng 3, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn. Ma Kết nhận được năng lượng vũ trụ để giúp đạt được những mục tiêu cao cả, vì vậy năm nay bạn cũng có thể dành thời gian cho những sở thích và chăm sóc cá nhân.

Trừ khi bạn làm việc quá sức và thường xuyên bị căng thẳng, nếu không sức khỏe của bạn sẽ rất tốt trong năm tới. Vì vậy, để hạn chế sự suy giảm sức khỏe, bạn hãy tìm cách giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống càng sớm càng tốt.

Sức khỏe của người cung Ma Kết năm 2022

Cơ thể có thể báo hiệu sự mệt mỏi, đau đầu hoặc đau nhức ở tay chân hoặc cột sống. Vì căng thẳng là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật, bạn phải sống một lối sống lành mạnh và thực hành các kỹ thuật thư giãn thông qua thiền định hoặc yoga.

Ma Kết có thể gặp thử thách trong việc duy trì cân bằng cuộc sống. Vì vậy, khôn ngoan là hãy tham gia vào một số công việc kinh doanh và ngành nghề liên quan đến sức khỏe để có thể kiếm tiền trong năm nay và có một chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp.

>>>> Xem thêm: 

Tử vi cung Sư Tử năm 2022: Tình duyên khởi sắc tuy còn nhiều khó khăn

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022: Vẫn còn những khó khăn

Tử vi cung Bảo Bình năm 2022: Tình duyên không thuận lợi

Tử vi cung Thiên Bình năm 2022: Một năm nhiều xáo trộn

Tử vi cung Xử Nữ năm 2022: Tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi cung Song Ngư năm 2022: Tiền tài, sự nghiệp đầy triển vọng

Tử vi cung Cự Giải năm 2022: Cuộc sống sung túc trong năm mới

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2022: Kiên nhẫn để thành công

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: #tử vi, #cung hoàng đạo,
1900.2292 Facebook Page Facebook Messenger Zalo Chat Chat trực tiếp

Hỗ trợ