"NHẬP MÔN PHONG THỦY" - Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu.

Vận mệnh hay cuộc đời của mỗi người chịu tác động từ rất nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Trong số đó, môi trường sống và làm việc có tác động hết sức quan trọng đến vận khí, tài lộc và sức khỏe của mỗi chúng ta. Và những vấn đề đó được gọi tên là Phong thủy của cuộc sống mà cuốn sách "Nhập môn phong thủy" sẽ mang đến cho bạn!
Phong Thủy • 28/11/2019

Một vài cảm nhận về tầm quan trọng phong thủy trong cuộc sống!

Từ xa xưa, người ta đã quan tâm đến phong thủy như một điều gì đó tâm linh và có phần bí ẩn. Tuy nhiên, Phong thủy hiện đại ngày nay lại chứa đựng tất cả những yếu tố gần gũi nhất, bình dị nhất hiện hữu ngay trong đời sống thường nhật: là cách bố trí công năng nhà cửa, là cách lựa chọn bạn bè, xây dựng đội ngũ làm việc, đối tác, hay phong thủy đến ngay từ cách thức bạn thực hiện các nghi thức, nghi lễ thờ cúng trong gia đình...

Bởi đến từ những điều bình dị như vậy nên phong thủy hiện hữu ngay bên cạnh chúng ta, có tác động trực tiếp tới tài lộc, sức khỏe cũng như con đường sự nghiệp của từng người.

 

Nếu bạn là một người quan tâm đến khoa học phong thủy, bạn có thể tìm hiểu qua cuốn sách Nhập môn phong thủy để chủ động sắp xếp, cải thiện môi trường sống, phương thức sống để mang lại những giá trị tốt đẹp và may mắn đến với chính bạn , người thân của bạn và gia đình bạn.

Tuy nhiên, những yếu tố liên quan đến phong thủy chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải biến chứ không thể làm thay đổi vận mệnh của một con người. Bố trí phong thủy thích hợp sẽ hỗ trợ chế sát, giúp cho công việc và cuộc sống của gia chủ sẽ được thuận lợi, hanh thông hơn.

Những kiến thức hữu ích mà cuốn sách "Nhập môn Phong thủy" mang đến cho bạn

Người xưa có câu "Nhất phúc, nhì trạch", ý nói rằng, số mệnh của con người tốt hay xấu đều liên quan tới phúc đức và điền trạch.

Cuốn sách “Nhập môn phong thủy” sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bố trí các phòng ốc trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đến các khu vực huyền quan, cầu thang, ban công và hành lang dẫn khí khoa học và phù hợp với thuật phong thủy.

 

Kiến thức về phong thủy - nét vẽ tươi đẹp trong cuộc sống của bạn!

Với cuốn sách Nhập môn phong thủy này, bạn đọc sẽ có phương pháp để kích hoạt các cung Bát quái trong nhà nhằm nâng cao vận khí, tài lộc, cải thiện vận mệnh cho mình và người thân.

Đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích về khoa học phong thủy cũng như muốn tìm hiểu về phong thủy để áp dụng vào việc xây dựng và bố trí nhà cửa nhằm tránh hung phùng cát.

Với những chia sẻ ấy, Phong thủy Tam Nguyên kính chúc độc giả sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi đọc cuốn sách Nhập môn phong thủy nhé!