Xem tướng mặt người đàn ông gia trưởng chính xác

Nhìn tướng mạo người đàn ông gia trưởng, đàn ông có những đặc điểm dưới đây mới là người gia trưởng thực sự, khiến vợ con hết lần này đến lần khác đau khổ.
Nhân tướng học • 07/11/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

Kết hôn là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đối với phụ nữ, việc chọn một người chồng tốt là điều vô cùng quan trọng. Hãy xem những đặc điểm trên khuôn mặt của một người đàn ông, và cân nhắc thật kỹ trước khi kết hôn với một người đàn ông có tính gia trưởng.

1. Tướng mạo: mũi tẹt, to bè

Nhìn vào các đặc điểm trên khuôn mặt, một người đàn ông có chiếc mũi to và thẳng là tướng mạo của một người giàu có. Tuy nhiên, đàn ông mũi to và tẹt đa phần là người bủn xỉn, keo kiệt và gia trưởng.

Họ luôn che giấu bản chất của mình bằng vẻ ngoài hiền lành, lương thiện nhưng tính keo kiệt, gia trưởng đã ăn sâu vào tính cách của họ. Bất kể họ làm gì, những người này sẽ suy nghĩ lại nhiều lần và sau đó đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi yêu, mẫu người này rất ít khi mua quà cho bạn gái, dù có nhiều tiền cũng đừng mong họ tiêu cho bạn, kể cả khi đã có gia đình thì anh ta vẫn cân nhắc từng đồng tiền tiêu ở nhà. Sự ích kỷ và keo kiệt đã ăn sâu vào tâm tính. Hầu hết đàn ông mũi tẹt và đầu mũi to đều thích tiết kiệm, quản lý tiền bạc và chi tiêu ở nhà.

Cuộc sống vô cùng khó khăn đối với bất kỳ người phụ nữ nào yêu hoặc kết hôn với một người như vậy. Nhất là những người phụ nữ không kiếm ra tiền, phải ngửa tay xin chồng một xu thì ở nhà bị khinh thường, không có tiếng nói.

Đàn ông mũi quá tẹt, to bè là người đàn ông gia trưởng

2. Tướng mặt người đàn ông gia trưởng: Cằm quá dài, nhọn

Xem tướng đàn ông, nam giới có cằm dài đa phần là người có tính cách tham lam, tính toán, gia trưởng, keo kiệt.

Để đạt được mục đích, thành quả, những người này sẵn sàng rộng lượng, tốt bụng và hòa nhã với mọi người. Tuy nhiên, họ chỉ lợi dụng người khác để cải thiện bản thân hơn là đối xử chân thành với bất kỳ ai.

Đàn ông cằm dài, nhọn

Loại đàn ông này khi làm lãnh đạo vì tính tình cộc cằn, hẹp hòi, không muốn chia lợi cho ai nên khiến cấp dưới cảm thấy khó chịu.

Với bạn bè, những người đàn ông như vậy thường keo kiệt và thiếu công bằng. Đối với người yêu, họ rất khắt khe. Yêu cầu bạn làm điều này cho gia đình họ và yêu cầu bạn làm điều đó cho họ sẽ khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt, bị lợi dụng.

Nếu dự định kết hôn với người đàn ông có đặc điểm này, bạn nên cân nhắc lại để không phải khổ cả đời. Vì khi đã thành đôi, họ sẽ càng đáng sợ và lấn át. Bản tính gia trưởng khiến họ luôn bắt bạn phải tuân theo mọi yêu cầu mà họ đưa ra và nếu không, họ chuẩn bị sẵn sàng sử dụng bạo lực. Hôn nhân cuối cùng sẽ tan vỡ do những khác biệt và cãi vã.

3. Đàn ông hai mắt không đều

Theo nhân tướng học, đàn ông có hai mắt không to đều là người rất ích kỷ, gia trưởng, chỉ biết đến bản thân, tập trung đến những thứ mình thích.

Mẫu người này có thể dễ dàng khiến phụ nữ bị lóa mắt ngay lần đầu tiếp xúc, bởi họ toát lên vẻ ngoài sang trọng, giàu có, nhiều tiền, đồ có giá trị và cách cư xử rất hào phóng. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để hiểu lòng người, từ bạn bè đến gia đình, đừng mong có thể nhờ họ một xu.

Nói một cách cụ thể, tính toán keo kiệt chính là tính cách của người mắt to, mắt nhỏ. Đối với người yêu, vì có duyên nên có thể họ sẽ chi cho bạn một ít tiền nhưng tất cả đều nằm trong tính toán của những người này.

Chỉ khi kết hôn, bản tính keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng của họ sẽ lộ rõ ​​hơn. Nếu không có sự đồng ý của họ, bạn không thể làm bất cứ điều gì. Họ chỉ tuân theo những chỉ dẫn, sắp xếp và mệnh lệnh của cha mẹ. Nếu bạn kết hôn với một người đàn ông có đặc điểm này, bạn có thể sẽ đau khổ cả đời.

>>>> Tham khảo thêm các bài viết khác:

Xem bói nốt ruồi người đàn ông trăng hoa

Cách xem tướng người đàn ông tốt, chị em nhất định nên biết

11 tướng đi nói gì về tính cách của bạn?

Xem tướng người hậu vận phát tài, giàu sang phú quý

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: