Giải mã tư thế ngủ để biết tính cách bạn

Ngủ là nhu cầu và thói quen mà ai cũng trải qua sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tư thế ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn phản ánh tính cách riêng của mỗi người.
Nhân tướng học • 28/10/2021
Cẩm nang kiến thức phong thủy trực tuyến

1. Ngủ cuộn người như một bào thai

Đây là tư thế ngủ phổ biến nhất. Ở tư thế này, bạn thường nằm nghiêng, hai chân co lại, giống như em bé trong bụng mẹ.

Theo quan điểm nhân tướng học, những người nằm ngủ trong tư thế bào thai thường cố gắng tỏ ra cứng rắn để che giấu sự nhút nhát và nhạy cảm bên trong. Họ thấy rằng họ cần được bảo vệ, thấu hiểu và cảm thông.

Đồng thời, những người ở tư thế ngủ này luôn cố gắng tránh xa những rắc rối mà họ gặp phải trong cuộc sống.

Tư thế ngủ cuộn người

2. Tư thế nằm ngủ khát khao và đầy hy vọng

Nằm ngủ ở tư thế này, bạn thường nằm nghiêng, hai tay đặt trước mặt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người chọn tư thế ngủ này thường rất cởi mở với mọi người, luôn háo hức với những điều mới mẻ nhưng cũng rất đa nghi. Họ thường mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định, nhưng một khi đã lựa chọn, họ hầu như không thay đổi hay hối hận.

Tư thế ngủ khát khao

3. Nằm ngủ như khúc gỗ

Ở tư thế này, bạn thường nằm nghiêng, hai chân và hai tay duỗi thẳng theo cơ thể. Những người ngủ ở tư thế này là người hòa đồng và luôn thích tham gia vào mọi hoạt động của nhóm và cá nhân. Tuy nhiên, họ có điểm yếu là dễ bị lừa gạt nên dễ bị lừa gạt.

Nằm ngủ như khúc gỗ

4. Ngủ tư thế nghiêm trang như lính trong quân đội

Đặc điểm của kiểu ngủ này là thường nằm ngửa, duỗi thẳng người và dang rộng cánh tay. Tư thế nằm này tương tự như tư thế đứng nghiêm trang của một quân nhân trong quân đội. Hầu hết những người có thói quen ngủ này đều khá trầm tính và dè dặt. Bạn là người nghiêm túc, ít nói, rất có tổ chức và quyết đoán. Không chỉ vậy, bạn còn đặt ra những kỳ vọng và tiêu chuẩn cao cho bản thân và những người xung quanh. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ nỗ lực để chinh phục nó.

Tư thế ngủ như một chiến binh

5. Kiểu tư thế ngủ tự do

Người ngủ ở tư thế này thường nằm úp mặt xuống giường, đầu nghiêng sang một bên và hai tay để sát gối. Đặc điểm của những người nằm ngủ ở tư thế "rơi tự do" là cá tính, thân thiện, cởi mở, hòa đồng và vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm bởi những lời chỉ trích từ mọi người xung quanh.

6. Tư thế ngủ của sao biển

Sao biển là thói quen ngủ ít phổ biến nhất. Tư thê này có nghĩa là bạn thường nằm ngửa, cánh tay đặt trên đầu và đặt chân xuống. Những người có cách ngủ độc đáo này hầu hết là những người trung thành và tận tụy. Họ thường quan tâm đến người khác một cách vô điều kiện. Bạn bè luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của họ. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của người khác và thường đề nghị giúp đỡ khi cần thiết. Đồng thời, những người có thói quen này không thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

Tư thế ngủ sao biển

7. Tư thế ngủ là sự kết hợp giữa quân đội và tư thế sao biển

Tính cách đặc trưng của người ngủ ở tư thế này là linh hoạt và khá mềm dẻo. Tuy nhiên, họ cũng thuộc tuýp người không vững vàng, dễ bị người khác thuyết phục.

Trên đây là giải mã những tư thế ngủ thường gặp mà Phong Thủy Tam Nguyên đã tổng hợp. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được những thông tin thú vị và hữu ích.

>>>> Xem thêm bài viết:

11 tướng đi nói gì về tính cách của bạn?

Xem tướng lông mày nam, nữ - Đâu là tướng lông mày tốt?

Xem bói nốt ruồi người đàn ông trăng hoa

Thầy Tam Nguyên

Tổng thư ký Hiệp hội dịch học Thế giới phân hội Việt Nam

Viện phó thường trực Viện nghiên cứu & Phát triển Văn hóa Phương Đông

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên.

Đặt Lịch Tư Vấn

Quý khách để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất trong vòng 24h
Tags: